Văn phòng làm việc của công ty thương mại điện tử lớn nhất thế giới

Cập nhật: 2024-04-05 15:33:27

4.9/5 - 2 Bình chọn - 2392 xem

Office Saigon sẽ đưa bạn khám phá văn phòng làm việc của công ty thương mại điện tử lớn nhất thế giới - Amazon trong bài viết.

1. Văn phòng làm việc của Amazon.
2. Cách để thiết lập một văn phòng làm việc ấn tượng như Amazon.
3. Các tòa nhà văn phòng đủ điều kiện để thiết kế phòng như Amazon.

1/ Văn phòng làm việc của Amazon.

Tòa nhà văn phòng "The Spheres" là trụ sở chính của tập đoàn thương mại điện tử Amazon, với văn phòng được thiết kế xây dựng trong nhiều năm, kinh phí đầu tư lên tới 4 tỷ USD. Kiến trúc của tòa nhà được thiết kế độc đáo như những quả cầu thủy tinh trong suốt, bên trong là khu vườn thực vật xanh mướt như rừng cây nhân tạo thu nhỏ.

Tòa nhà văn phòng
Tòa nhà văn phòng "The Spheres" là trụ sở chính của tập đoàn thương mại điện tử Amazon

 

Với thiết kế ấn tượng, có thể ví văn phòng làm việc của công ty thương mại điện tử Amazon như một kiệt tác nghệ thuật có một không hai. Vì không một ai nghĩ rằng đây là một văn phòng làm việc, bởi vẻ đẹp và sự gần gũi với thiên nhiên của nó.

Thiên nhiên ngay trong không gian văn phòng
Thiên nhiên ngay trong không gian văn phòng

 

Được biết, trong khuôn viên tòa nhà, người ta đã đem vào hơn 40000 cây xanh từ 400 loài cây khác nhau từ nhiều miền trên thế giới. Và để duy trì sự sống của chúng, người ta phải luôn duy trì nhiệt độ phòng ở 22 độ C, còn độ ẩm ở mức 60%.

Hơn 40000 cây xanh từ 400 loài cây khác nhau được bố trí mọi nơi trong tòa nhà

 

Các xây xanh sẽ được bố trí khắp nơi trong khuôn viên của quả cầu thủy tinh và sắp xếp xen kẽ giữa không gian làm việc. Chính vì vậy, văn phòng làm việc của công ty thương mại điện tử như Amazon chẳng khác quán cà phê hay khuôn viên dã ngoại ngoài trời. Người lao động có thể thoát ra khỏi những bức tường kín khô khan trong truyền thống nhàm chán, gia tăng sự sáng tạo trong công việc. Bên cạnh đó, tòa nhà biểu tượng này còn giúp tập đoàn Amazon thu hút, tuyển dụng nhân tài và quảng bá sự sáng tạo của họ ra khắp thế giới.

Văn phòng làm việc của công ty amazone bố trí cây xanh ở khắp nơi

 

2/ Cách để thiết lập một văn phòng làm việc ấn tượng như Amazon.

Điều kiện để thiết lập văn phòng làm việc ấn tượng như tập đoàn Amazon là tìm được văn phòng cho thuê có không gian rộng rãi, nhiều cửa sổ hoặc ánh sáng tự nhiên và hệ thống điều hòa không khí đạt tiêu chuẩn chuyên nghiệp.

Để tìm được văn phòng đạt được tiêu chí trên, bạn nên thuê văn phòng ở các tòa nhà cho thuê chuyên nghiệp như văn phòng hạng A và văn phòng hạng B tại TPHCM. Tuy nhiên, một số trang thiết bị tại vài tòa nhà vẫn chưa cập nhật hệ thống điều hòa tân tiến nhất, có thể kiểm soát hơi ẩm như yêu câu, nên bạn cần đi khảo sát thực thế để tìm đúng địa điểm phù hợp.

Cách tiết kiệm thời gian nhất trong quá trình khảo sát tòa nhà là làm việc với đơn vị môi giới chuyên nghiệp. Họ sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm để làm những công việc khác như lên ý tưởng thiết kế, giải quyết hồ sơ đăng ký kinh doanh, giấy tờ pháp lý liên quan.

Office Saigon tự hào là đơn vị uy tín trong lĩnh vực tư vấn cho thuê văn phòng, nhận được nhiều đánh giá và sự tin tưởng của khách hàng. Chúng tôi sẽ giúp bạn hài lòng khi tìm được địa điểm văn phòng cho thuê làm công ty thương mại điện tử thích hợp nhất, trong thời gian ngắn nhất.

3/ Các tòa nhà văn phòng đủ điều kiện để thiết kế phòng như Amazon.

Tòa nhà cho thuê văn phòng Deutsches Haus Tower.

Văn phòng cho thuê tại Deutsches Haus Tower là văn phòng hạng A hiện đại nhất và đắt giá nhật tại TPHCM trong thời điểm hiện tại. Với văn phòng được giám sát xây dựng và thiết kế theo tiêu chuẩn của Đức, tòa nhà đã nhận được rất nhiều giải thưởng về xây dựng sau khi hoàn công. Chúng tôi đảm bảo dịch vụ và trang thiết bị nội thất của nơi đây sẽ làm hài lòng bất kỳ doanh nghiệp thương mại điện tử nào.

 

Tòa nhà cho thuê văn phòng Deutsches Haus Tower
Tòa nhà cho thuê văn phòng Deutsches Haus Tower

 

Tòa nhà cho thuê văn phòng Etown Central Tower.

Văn phòng cho thuê tại Etown Central Tower là văn phòng hạng A duy nhất tại quận 4. Chủ đầu tư của tòa nhà là tập đoàn REE Land. Với thiết kế mới, trang thiết bị hiện đại và dịch vụ cho thuê chuyên nghiệp, tòa nhà Etown Central Tower hứa hẹn trở thành địa điểm văn phòng cho thuê làm công ty thương mại điện tử thích hợp nhất tại quận 4.

 

Etown Central tower
Tòa nhà cho thuê văn phòng Etown Central Tower.

 

Tòa nhà cho thuê văn phòng Viettel Complex Building.

Văn phòng cho thuê Viettel Complex Building là tòa nhà văn phòng hạng A,  có chủ đầu tư là tập đoàn Viễn Thông Quân Đội Viettel. Đây là một trong những văn phòng cho thuê có chất lượng dịch vụ cao cấp và mới nhất tại quận 10.

 

Tòa nhà cho thuê văn phòng Viettel Complex Building.
Tòa nhà cho thuê văn phòng Viettel Complex Building.

 

Bên cạnh đó, mời bạn xem thêm kinh nghiệm tìm văn phòng cho công ty trong những lĩnh vực kinh doanh khác:
>> Địa điểm văn phòng thích hợp cho công ty Công nghệ thông tin.

CÔNG TY TNHH OFFICE SAIGON – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp
Đ/c: Tầng 24, Pearl Plaza Tower, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TpHCM.
Hotline: 0987 11 00 11 – 0938 339 086
Email:info@officesaigon.vn - Website: www.officesaigon.vn
Khi có nhu cầu tìm thuê văn phòng trọn gói tại Tp.HCM, vui lòng liên hệ https://www.officesaigon.vn/thue-van-phong-tron-goi.html

Share this
Henry Nguyễn Office Saigon

"Làm việc mà chỉ nghĩ đến tiền, tâm bạn sẽ bất an. Làm việc mà nghĩ tới việc trao đi giá trị bạn sẽ có niềm vui trong công việc và có được rất nhiều tiền."

Theo dõi: Facebook Linkedin Twitter