1. Trang chủ
  2. Cho thuê văn phòng
  3. Văn phòng cho thuê tại Quận 1
  4. Văn phòng cho thuê đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa

Danh sách tòa nhà cho thuê văn phòng đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa Quận 1

4.8 out of 5 with 7 ratings - Xem: 3944

Văn phòng cho thuê đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa quận 1 thuộc phường Bến Nghé là một trong những khu vực có dịch vụ cho thuê văn phòng phát triển sôi nổi tại Tp.HCM. Đây là vị trí ngay trung tâm thành phố, tuyến đường dài nối liền quận 1 và quận 3. Khi đặt văn phòng làm việc ở đây, công ty bạn sẽ tiếp cận đến trung tâm hành chính, thương mại,... của Tp. HCM. Khi làm việc tại đây quý khách sẽ thuận tiện hơn trong lúc di chuyển đến văn phòng cho thuê đường Nguyễn Đình Chiểu Quận 1, văn phòng cho thuê đường Nguyễn Thị Minh Khai Quận 1. Là một tuyến đường huyết mạch nên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa có cơ sở hạ tầng đầu tư hiện đại, tuyến đường 1 chiều có làn đường rộng nên giao thông vô cùng thuận lợi. Chính vì vậy, văn phòng cho thuê phường Bến Nghé Quận 1 đang là vị trí lý tưởng để các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài chọn là địa điểm đặt trụ sở văn phòng. Một số tòa nhà cho thuê văn phòng Quận 1 nổi bật trên tuyến đường Hai Bà Trưng là: Tòa nhà Saigon Centre Tower 2, Tòa nhà The Address Building và Tòa nhà Savico Invest Tower cho thuê quận 1 với tiêu chuẩn xây dựng chất lượng cao cùng những dịch vụ văn phòng chất lượng. Văn phòng cho thuê đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa đã làm hài lòng nhiều công ty trong nước và nước ngoài.

Câu hỏi thường gặp

✽ Văn phòng cho thuê đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa Quận 1 nằm ở vị trí nào?

Văn phòng cho thuê đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Bến Nghé, Quận 1 nằm ở nội thành, hướng đi vào trung tâm quận 1. Đây là tuyến đường 1 chiều lớn nối liền quận 1 và quận 3, từ đây quý khách sẽ thuận tiện di chuyển đến các văn phòng cho thuê quận 1 và văn phòng cho thuê quận 3 để gặp gỡ đối tác.

✽ Những tòa nhà văn phòng nào thuộc chuỗi văn phòng cho thuê đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa?

Một số tòa nhà cho thuê văn phòng Quận 1 nổi bật trên tuyến đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa là: Toà nhà Saigon Centre Tower 2The Address Buildingtòa nhà Savico Invest Tower với chất lượng xây dựng đạt chuẩn văn phòng cho thuê hạng A, hạng B hứa hẹn sẽ mang đến quý doanh nghiệp trải nghiệm tốt nhất.

☎ Để thuê văn phòng tại văn phòng cho thuê đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa Quận 1 thì làm sao?

Khi có nhu cầu tìm thuê văn phòng trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa Quận 1, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0987110011 hoặc truy cập trực tiếp vào website www.officesaigon.vn để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

✽ Văn phòng cho thuê đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa Quận 1 có cung cấp trang thiết bị nội thất không?

Các văn phòng cho thuê quận 1 tại tuyến đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa Quận 1 trang bị đầy đủ các thiết bị văn phòng như:

  • Hệ thống chiếu sáng và máy lạnh cục bộ.
  • Hệ thống PCCC đạt chuẩn quốc gia.
  • Thang máy hiện đại, đảm bảo an toàn khi di chuyển.
  • Lối thoát hiểm linh hoạt ở mỗi tầng.
  • Camera an ninh 24/7.
  • Máy phát điện công suất lớn.
  • Đường dây điện thoại và đường truyền Internet tốc độ cao.

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!