Thuê văn phòng ảo tại Quận 1 giá chỉ từ 300K/tháng

Cập nhật: 2024-04-26 10:46:35

4.8/5 - 16 Bình chọn - 19736 xem

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận 1 là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký địa chỉ kinh doanh tại Quận 1 với mức ngân sách tiết kiệm nhất. Office Saigon xin giới thiệu đến quý doanh nghiệp top 15 địa chỉ đăng ký văn phòng ảo tại Quận 1 uy tín và nhiều tiện ích nhất hiện nay.

Dịch vụ văn phòng ảo là gì?

Văn phòng ảo là dịch vụ văn phòng cung cấp địa chỉ đăng ký kinh doanh, diện tích văn phòng sẽ bằng không và bạn không thể mang đồ đạc hoặc thuê nhân viên đến đây làm việc như các văn phòng cho thuê khác.

Tại đây có dịch vụ quản lý thư từ, bưu phẩm giúp bạn vận hành doanh nghiệp từ xa. Bạn có thể tiết kiệm được 90% chi phí thuê văn phòng, chi phí setup phòng làm việc và phí thuê nhân viên quản lý trong khi vẫn vận hành doanh nghiệp một cách hiệu quả.

 

Văn phòng ảo quận 1 có những tiện ích gì?

 • Dùng địa chỉ tại tòa nhà để đăng ký kinh doanh.
 • Tư vấn, hỗ trợ thành lập doanh nghiệp.
 • Logo và bảng tên công ty sẽ được đặt tại sảnh văn phòng. 
 • Sử dụng phòng họp cho những buổi gặp gỡ đối tác quan trọng.
 • Sử dụng thiết bị văn phòng (photocopy, máy scan, in ấn,...).
 • Quảng bá thương hiệu công ty trên bảng điện tử LCD.
 • Cài đặt điện thoại tổng đài riêng theo yêu cầu.
 • Đăng ký chỗ ngồi làm việc tại văn phòng theo giờ.
 • Sử dụng không gian chung để tiếp đón khách hàng. 
 • Có bộ phận lễ tân của văn phòng ảo tiếp nhận liên lạc, nhận fax và các giấy tờ bưu phẩm liên quan.
Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo nhiều tiện ích tại Quận 1
Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo nhiều tiện ích tại Quận 1

Top 15 tòa nhà cho thuê văn phòng ảo tại Quận 1 tốt nhất hiện nay

Những tòa nhà cho thuê văn phòng ảo nhiều tiện ích nhất Quận 1 đều nằm trong các tòa cao ốc văn phòng sang trọng, có vị trí dễ tìm và giao thông thuận lợi. Với những ưu điểm đó, văn phòng đại diện tại 15 tòa nhà sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận khách hàng và tăng độ uy tín cho doanh nghiệp.

Văn phòng ảo tại tòa nhà Anh Minh Tower

 • Địa chỉ: 56 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1
 • Giá tham khảo: 500.000VNĐ/tháng - 1.800.000VNĐ/tháng.
 • Liên hệ thuê: 0938 339 086
Dich vu cho thue van phong ao tai toa nha anh minh tower
Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại tòa nhà Anh Minh Tower

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại tòa nhà Anh Minh Tower số 56 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1 nằm tại vị trí đắc địa được vây quanh bởi các tuyến đường lớn như: Hai Bà Trưng, Điện Biên Phủ và Trần Cao Vân,...Khu vực này hội tụ rất nhiều điều kiện thuận lợi để tiếp cận các tổ chức và doanh nghiệp lớn của thành phố.

Tòa nhà Anh Minh Tower cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn khác nhau như: đăng ký địa chỉ kinh doanh, chỗ ngồi làm việc trọn gói, co-working space, phòng họp, dịch vụ business office, văn phòng trọn gói full nội thất,....

Văn phòng ảo tại tòa nhà Vincom Center Tower

 • Địa chỉ: 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1
 • Giá tham khảo: 400.000VNĐ/tháng - 1.800.000VNĐ/tháng
 • Liên hệ thuê: 0938 339 086
Dich vu cho thue van phong ao tai toa nha vincom center
Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại tòa nhà Vincom Center

Dịch vụ văn phòng ảo tại tòa nhà Vincom Center số 72 Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, Quận 1 là vị trí đắc địa, tập trung nhiều công ty. Đây là đơn vị uy tín trong chuỗi văn phòng hạng B+, đáp ứng nhu cầu làm việc cho công ty với nhiều gói phí đa dạng.

Văn phòng ảo tại Vincom Center trang bị sảnh tiếp khách rộng rãi với nội thất cao cấp, cùng nhiều tiện ích phù hợp với các nhu cầu của từng doanh nghiệp, hứa hẹn mang đến không gian gặp gỡ khách hàng tốt nhất Quận 1 với chi phí tiết kiệm.

Ngoài ra, để tối ưu hóa chi phí cho doanh nghiệp, quý khách có thể tham khảo thêm các văn phòng ảo ở quận 4, với vị trí liền kề quận 1 nhưng mức giá thuê vô cùng phải chăng. Điều này giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể tiết kiệm ngân sách nhưng vẫn sở hữu địa chỉ đăng kí kinh doanh lý tưởng.

Văn phòng ảo tại tòa nhà Vietcomreal

 • Văn phòng ảo Yes Office
 • Địa chỉ: 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1
 • Giá tham khảo: 350.000VNĐ/tháng - 2.000.000VNĐ/tháng
 • Liên hệ thuê: 094.268.83.39
Dich vu cho thue van phong ao tai toa nha vietcomreal
Dịch vụ thuê văn phòng ảo tại tòa nhà Vietcomreal
Dich vu cho thue van phong ao tai toa nha yes office
Văn phòng ảo Yes Office tại 68 Nguyễn Huệ

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại tòa nhà Vietcomreal Building số 68 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, Quận 1. Tòa nhà sở hữu vị trí nằm trong khu đất vàng đắc địa của thành phố, mang đến hình ảnh chuyên nghiệp và khẳng định đẳng cấp của doanh nghiệp. Khi đăng ký thuê văn phòng ảo tại đây, quý doanh nghiệp sẽ có cơ hội kết nối với nhiều khách hàng và đối tác là các công ty, tập đoàn quốc tế.

Văn phòng ảo tại Vietcomreal Building cung cấp cơ sở vật chất hiện đại giữa trung tâm, sở hữu tiện ích đa dạng, nguồn nhân sự giàu kinh nghiệm về tài chính kế toán, công nghệ, truyền thông, chăm sóc khách hàng… Tất cả sẽ hỗ trợ doanh nghiệp vận hành trôi chảy, mang đến hiệu quả công việc cao nhất.

Văn phòng ảo tại tòa nhà Mê Linh Point

 • Địa chỉ: 2 Ngô Đức Kế, Phường Bến Nghé, Quận 1
 • Giá tham khảo: 700.000VNĐ/tháng - 2.500.000VNĐ/tháng
 • Liên hệ thuê: 0987 11 00 11
Dich vu cho thue van phong ao tai toa nha me linh point tower
Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại tòa nhà Mê Linh Point Tower

Dịch vụ thuê văn phòng ảo tại tòa nhà Mê Linh Point Tower số 2 Ngô Đức Kế, phường Bến Nghé, Quận 1, là địa chỉ làm việc nổi tiếng của nhiều tập đoàn lớn về điện tử, ngân hàng, logictics từ năm 1999. Chính vì vậy, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 1 tại Mê Linh Point Tower sẽ cung cấp văn phòng đại diện tuyệt vời cho nhiều doanh nghiệp nhỏ, công ty Star-up đang cần khẳng định thương hiệu và bùng nổ

Văn phòng ảo tại Mê Linh Point Tower có nhiều dịch vụ đa dạng như phòng họp, không gian hội nghị và co-working space, văn phòng trọn gói. Bạn có thể thuê những dịch vụ hỗ trợ này với chi phí ưu đãi khi có nhu cầu làm việc và gặp gỡ khách hàng tại văn phòng.

Nếu quý khách đang mong muốn tìm kiếm những địa điểm văn phòng ảo với địa chỉ đắc địa nhưng mức giá phải chăng hơn thì các văn phòng ảo quận 7 cũng là một sự lựa chọn lý tưởng. Với vị trí nằm gần khu Đô thị Phú Mỹ Hưng, văn phòng ảo tại đây cũng sẽ cung cấp cho quý khách địa chỉ đăng ký kinh doanh đẳng cấp và nhiều tiện ích kèm theo.

Văn phòng ảo tại tòa nhà Bitexco Financial Tower 

 • Địa chỉ: 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1
 • Giá tham khảo: 799.000VNĐ/tháng - 3.000.000VNĐ/tháng
 • Liên hệ thuê: 0987 11 00 11
Dich vu cho thue van phong ao tai toa nha bitexco financial tower
Dịch vụ thuê văn phòng ảo tại tòa nhà Bitexco Fiinancial Tower

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại tòa nhà Bitexco Financial Tower số 2 Hải Triều, phường Bến Nghé, Quận 1, là một trong những tòa nhà cao nhất Tp.HCM. Khi đăng ký thuê văn phòng ảo tại đây, sẽ mang đến cơ hội tiếp cận các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước, là chiến lược cho doanh nghiệp cần khẳng định uy tín và thương hiệu.

Quý khách hàng sẽ không phải bận tâm về các tiện ích hỗ trợ khi thuê văn phòng ảo tại Bitexco Tower. Văn phòng được trang bị các thiết bị công nghệ thông tin và nội thất cao cấp, có thể tuỳ chỉnh để phù hợp với những nhu cầu riêng biệt và cụ thể. Bên cạnh đó, đội ngũ tiếp tân và trợ lý văn phòng là những nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng hỗ trợ giúp quý doanh nghiệp có thể vận hành một cách tốt nhất từ xa. 

Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo thêm Top dịch vụ văn phòng ảo HCM để có thêm nhiều lựa chọn khi tìm thuê văn phòng ảo cho doanh nghiệp.

Văn phòng ảo tại tòa nhà M Plaza

 • Địa chỉ: 39 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1
 • Giá tham khảo: 1.000.000VNĐ/tháng - 3.000.000VNĐ/tháng
 • Liên hệ thuê: 0987 11 00 11
Dich vu cho thue van phong ao tai toa nha m-plaza
Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại tòa nhà M-Plaza

Dịch vụ văn phòng ảo tại tòa nhà M Plaza số 39 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, Quận 1 là một trong những văn phòng hạng A có vị trí thuận tiện giao thông nhất TP.HCM. Tòa nhà sở hữu các mặt tiền tiếp giáp cả 3 tuyến đường Lê Duẩn, Hai Bà Trưng và Nguyễn Du, ngay trung tâm kinh tế tài chính Quận 1, là trụ sở của các tập đoàn lớn đa quốc gia.

Bên cạnh đó, hệ thống quản lý thư từ, bưu phẩm chuyên nghiệp của văn phòng ảo tại M Plaza sẽ giúp việc quản lý doanh nghiệp từ xa hiệu quả nhất. Chính vì lẽ đó mà địa chỉ kinh doanh tại đây sẽ là nơi lý tưởng dành cho các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

Văn phòng ảo tại tòa nhà Saigon Centre 2 Tower

 • Địa chỉ: 94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Bến Nghé, Quận 1
 • Giá tham khảo: 1.000.000VNĐ/tháng - 4.000.000VNĐ/tháng
 • Liên hệ thuê: 0987 11 00 11
Dich vu cho thue van phong ao tai toa nha saigon centre 2 tower
Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại tòa nhà Saigon Centre 2 Tower

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại tòa nhà Saigon Centre 2 Tower số 94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Bến Nghé, Quận 1 là một đơn vị uy tín trên thị trường. Vị trí tòa nhà khá lý tưởng với giao thông thuận tiện và dịch vụ tiện ích đa dạng. 

Văn phòng ảo tại Saigon Centre 2 Tower cung cấp các dịch vụ văn phòng hạng A đi vào hoạt động từ cuối năm 2017, đáp ứng chuyên nghiệp những nhu cầu của khách hàng. Việc đặt địa chỉ kinh doanh tại đây sẽ là cơ hội giúp doanh nghiệp tỏa sáng trong mắt đối tác khách hàng.

Văn phòng ảo tại tòa nhà AB Tower

 • Địa chỉ: 76 Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1
 • Giá tham khảo: 800.000VNĐ/tháng - 2.000.000VNĐ/tháng
 • Liên hệ thuê: 0987 11 00 11
Dich vu cho thue van phong ao tai toa nha ab tower
Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại tòa nhà AB Tower

Dịch vụ văn phòng ảo tại tòa nhà AB Tower số 76 Lê Lai, phường Bến Thành, Quận 1, là tòa nhà hạng B nổi tiếng trên đường Lê Lai. Địa điểm này được đánh giá có phong thủy tốt với mặt tiền đối diện khuôn viên cây xanh của công viên 23/9, các doanh nghiệp sẽ có nhiều cơ hội gặt hái thành công khi đăng ký kinh doanh tại đây.

Văn phòng ảo tại AB Tower có đội ngũ nhân viên lễ tân được đào tạo bài bản, tác phòng làm việc chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, phòng làm việc và sảnh tiếp khách được trang trí bằng đồ nội thất nhập khẩu cao cấp, hứa hẹn mang đến địa chỉ kinh doanh đẳng cấp cho các doanh nghiệp.

Văn phòng ảo tại tòa nhà Deutsches Haus

 • Địa chỉ: 35 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1
 • Giá tham khảo: 1.000.000VNĐ/tháng - 4.000.000VNĐ/tháng
 • Liên hệ thuê: 0987 11 00 11
Dich vu cho thue van phong ao tai toa nha deutsches haus
Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại tòa nhà Deutsches Haus

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại tòa nhà Deutsches Haus Tower số 35 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1 là một địa điểm lý tưởng dành cho các doanh nghiệp đa quốc gia, đặc biệt là các doanh nghiệp có vốn đầu tư từ Đức.

Là tòa nhà văn phòng hạng A+, không gian tiếp khách tại văn phòng ảo Deutsches Haus được đầu tư chỉnh chu với 3 phòng họp có công sức lớn, được trang bị thiết bị hiện đại và thiết kế chuyên nghiệp. Đây sẽ là địa điểm tuyệt vời dành cho các doanh nghiệp gặp gỡ khách hàng và ký kết thành công nhiều dự án lớn.

Tuy nhiên, nếu có nhu cầu tìm kiếm văn phòng đầy đủ nội thất, tiện nghi để ngồi lại làm việc, quý cách có thể tham khảo thêm các văn phòng chia sẻ coworking space quận 1. Mô hình này sẽ giúp quý khách có chỗ ngồi linh hoạt tại văn phòng, từ đó tạo sự thoải mái nhưng vẫn đảm bảo những tiện ích cần có.

Văn phòng ảo tại tòa nhà Saigon Trade Center

 • Địa chỉ: 37 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1
 • Giá tham khảo: 1.000.000VNĐ/tháng - 3.100.000VNĐ/tháng
 • Liên hệ thuê: 0987 11 00 11
Dich vu cho thue van phong ao tai toa nha saigon trade center
Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại tòa nhà Saigon Trade Center

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại tòa nhà Saigon Trade Center số 37 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, Quận 1 là trụ sở làm việc lý tưởng để đánh bóng tên tuổi doanh nghiệp. Nhiêu đơn vị danh tiếng đã có bước khởi đầu tốt đẹp và tạo dựng nền tảng vững chắc khi đặt địa chỉ kinh doanh tại đây.

Ngoài ra, văn phòng ảo tại Saigon Trade Center có nhiều dịch vụ tiện ích hỗ trợ cho doanh nghiệp trong kinh doanh như: đăng ký giấy phép, dịch vụ thư ký và dịch vụ thuê, coworking, phòng họp,...

Văn phòng ảo tại tòa nhà Diamond Plaza

 • Địa chỉ: 34 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1
 • Giá tham khảo: 1.000.000VNĐ/tháng - 3.100.000VNĐ/tháng
 • Liên hệ thuê: 0987 11 00 11
Dich vu cho thue van phong ao tai toa nha diamond plaza
Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại tòa nhà Diamond Plaza

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại tòa nhà Diamond Plaza số 34 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, Quận 1 được đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp và không gian rộng lớn. Tòa nhà này được nhiều doanh nghiệp lớn chọn làm trụ sở kinh doanh, hứa hẹn sẽ đem đến cơ hội tìm kiếm đối tác khách hàng mới, mở rộng phát triển.

Ưu điểm nổi bật khi đăng ký thuê văn phòng ảo tại Diamond Plaza là quý doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ khu vực tiếp khách sang trọng, chỗ ngồi làm việc theo giờ tại khu vực co-working space, phòng họp với các thiết bị hiện đại.

Văn phòng ảo tại tòa nhà Lim Tower 3

 • Địa chỉ: 29A Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1
 • Giá tham khảo: 1.000.000VNĐ/tháng - 3.500.000VNĐ/tháng
 • Liên hệ thuê: 0987 11 00 11
Dich vu cho thue van phong ao tai toa nha lim tower 3
Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại tòa nhà Lim Tower 3

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại tòa nhà Lim Tower 3 là dịch vụ uy tín, có độ nhận diện cao trên thị trường Tp.HCM. Với ưu điểm lớn về vị trí và chất lượng dịch vụ mà nơi đây được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn làm trụ sở kinh doanh.

Ngoài ra, khi đăng ký dịch vụ văn phòng ảo tại Lim Tower 3, quý khách còn được hỗ trợ các dịch vụ khác như: chỗ ngồi làm việc, co-working space, thành lập doanh nghiệp, kế toán, phòng họp, hội nghị,....

Văn phòng ảo tại tòa nhà TNR Building

 • Địa chỉ: 192 Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1
 • Giá tham khảo: 5.000.000VNĐ/tháng - 1.500.000VNĐ/tháng.
 • Liên hệ thuê: 0987 11 00 11
Dich vu cho thue van phong ao tai toa nha tnr tower
Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại tòa nhà TNR Tower

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại tòa nhà TNR Building số 192 Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1 là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê văn phòng ảo trên thị trường Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Văn phòng ảo tại TNR Building được đánh giá là chuyên nghiệp với nhiều tiện ích đi kèm, đặc biệt là mức giá khá mềm so với thị trường văn phòng ảo Quận 1. Tại đây cung cấp nhiều gói giá khác nhau, phù hợp với yêu cầu của nhiều mô hình doanh nghiệp.

Văn phòng ảo tại tòa nhà Vietcombank Tower

 • Địa chỉ: 5 Công Trường Mê Linh, Phường Bến Nghé, Quận 1
 • Giá tham khảo: 1.000.000VNĐ/tháng - 3.500.000VNĐ/tháng
 • Liên hệ thuê: 0987 11 00 11
Dich vu cho thue van phong ao tai toa nha vietcombank tower
Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại tòa nhà Vietcombank Tower

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại tòa nhà Vietcombank Tower số 5 Công Trường Mê Linh, phường Bến Nghé, Quận 1 thuộc hệ thống Business Office uy tín được quản lý bởi đơn vị đa quốc gia, được đưa vào sử dụng đầu năm 2018.

Văn phòng ảo Vietcombank Tower có những tiện ích hỗ trợ đa dạng và đầy đủ tiện nghi cho phép bạn kết nối với khách hàng và nhân viên của mình. Phòng họp hiện đại với trang thiết bị tiên tiến và tầm nhìn thoáng đãng ra sông Sài Gòn sẽ là yếu tố góp phần thành công cho những cuộc họp hoặc hội thảo cùng đối tác và khách hàng.

Văn phòng ảo tại tòa nhà Citilight Tower

 • Địa chỉ: 45 Võ Thị Sáu, Phường Đa Kao, Quận 1
 • Giá tham khảo: 299.000VNĐ/tháng - 1.500.000VNĐ/tháng.
 • Liên hệ thuê: 0987 11 00 11
Dich vu cho thue van phong ao tai toa nha citilight tower
Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại tòa nhà Citilight Tower

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại tòa nhà Citilight Tower số 45 Võ Thị Sáu, phường Đa Kao, Quận 1 là dịch vụ Business Office dã có uy tín hơn 10 năm trên thị trường Tp.HCM. Văn phòng ảo tại đơn vị này đem đến sự hiện đại, sang trọng, đầu tư bài bản và chuyên nghiệp. 

Lợi thế của văn phòng ảo tại Citilight Tower chính là áp dụng các công nghệ hiện đại vào quản lý vận hành, nhờ đó có thể giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí, đồng thời tăng khả năng, tiếp cận thị trường. Với mức giá thuê chỉ từ 299.000 đồng, đây chắc chắn là sự lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp, giúp tiết kiệm ngân sách nhưng vẫn đảm bảo các tiện ích cơ bản.

Ngoài ra, quý khách cũng có thể tham khảo lựa chọn các văn phòng ảo quận 10 tiết kiệm, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí thuê văn phòng.

Quy trình thuê văn phòng ảo ở quận 1 tại Office Saigon

 • Bước 1: Hotline tiếp nhận nhu cầu của khách hàng về vị trí thuê, ngân sách, thời gian bắt đầu.
 • Bước 2: Nhân viên kinh doanh liên hệ tư vấn và gửi báo giá, thông tin chi tiết của các tòa nhà phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
 • Bước 3: Nhân viên kinh doanh hỗ trợ khách hàng thương lượng hợp đồng và các thủ tục giấy tờ liên quan.

Liên hệ ngay với công ty Office Saigon theo số điện thoại 0987 11 00 11 để nhanh chóng tìm được văn phòng ảo tại các tòa nhà cho thuê văn phòng trọn gói quận 1 và văn phòng cho thuê quận 1 với nhiều tiện ích và tiết kiệm nhất hoặc tham khảo thêm các dịch vụ văn phòng ảo ở các quận lân cận.

CÔNG TY TNHH OFFICE SAIGON – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp
Đ/c: Tầng 24, Pearl Plaza Tower, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TpHCM.
Hotline: 0987 11 00 11 – 0938 339 086
Email:info@officesaigon.vn - Website: www.officesaigon.vn

Share this
Mỹ Phương

Kinh nghiệm chuyên môn

Tôi là Nguyễn Phương - Trưởng phòng Marketing tại Office Saigon. Tôi đã công tác tại Office Saigon được 7 năm trong đó có  3 năm tư vấn khách hàng và  4 năm nghiên cứu chuyên sâu về kiến thức chuyên môn, thấu hiểu mong muốn và nhu cầu của khách hàng.

Hoàn thành các khóa học để nâng cao kỹ năng chuyên môn trong công việc:

- Tham gia 5 khóa đào tạo chuyên sâu về chuyên thức chuyên ngành tại công ty.
- Chuyên viên bán hàng chuyên nghiệp B2B - Selling Power
- Khóa học Quản trị khách hàng - Giảng viên Nguyễn Dương
- Khóa học SEO Blueprint 2022 - GTV
- Khóa học SEO Master 2021
- Khóa học Content Marketing - Phùng Thái Học
- Khoá học SEO Blueprint AI 2024 - GTV

Câu nói truyền cảm hứng

Thành công chỉ đến khi bạn làm việc tận tâm và luôn nghĩ đến những giá trị tốt đẹp

Theo dõi

Theo dõi: Facebook Linkedin