Top 10 tòa nhà cho thuê văn phòng ảo quận 1 tiết kiệm nhất.

Cập nhật: 2023-02-28 09:40:25

4.9/5 - 2 Bình chọn - 13396 xem

Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ để đăng ký kinh doanh và tiết kiệm ngân sách thì văn phòng ảo là lựa chọn lý tưởng. Trong số địa chỉ đăng ký kinh doanh văn phòng ảo uy tín, văn phòng ảo quận 1 có nhiều tiện ích nhất và tiết kiệm tối đa ngân sách của bạn. Để biết thêm về tiện ích nổi bật của văn phòng ảo quận 1, Office Saigon mời bạn tham khảo những thông tin trong bài viết sau.

1/ Văn phòng ảo là gì?
2/ Văn phòng ảo quận 1 có những tiện ích gì?
3/ 10 tòa nhà cho thuê văn phòng ảo tiết kiệm nhất quận 1.
4/ Văn phòng ảo quận 1 phù hợp nhất cho Start-up phải không?
5/ Quy trình thuê văn phòng ảo ở quận 1 tại Office Saigon.

1/ Văn phòng ảo là gì?

Văn phòng ảo là dịch vụ văn phòng cung cấp địa chỉ đăng ký kinh doanh, diện tích văn phòng sẽ bằng không và bạn không thể mang đồ đạc hoặc thuê nhân viên đến đây làm việc như các văn phòng cho thuê khác.

Tại đây có dịch vụ quản lý thư từ, bưu phẩm giúp bạn vận hành doanh nghiệp từ xa. Bạn có thể tiết kiệm được 90% chi phí thuê văn phòng, chi phí trang trí phòng làm việc và phí thuê nhân viên quản lý trong khi vẫn vận hành doanh nghiệp hiệu quả.

2/ Văn phòng ảo quận 1 có những tiện ích gì?

Bạn có thể dùng địa chỉ tại tòa nhà để đăng ký kinh doanh, logo và bảng tên công ty sẽ được đặt tại sảnh văn phòng, cộng thêm quyền tiếp cận không gian chung để tiếp đón khách hàng đã hẹn trước. Khi không có mặt, bộ phận lễ tân của văn phòng ảo sẽ thay bạn tiếp nhận liên lạc, nhận fax và các giấy tờ bưu phẩm liên quan. Sau đó, tất cả những thông tin này sẽ được nhắn đến bạn và gửi hàng đến tận nơi.

 

lễ tân văn phòng ảo quận 1

 

3/ 10 tòa nhà cho thuê văn phòng ảo tiết kiệm nhất quận 1.

Những tòa nhà cho thuê văn phòng ảo nhiều tiện ích nhất quận 1 đều nằm trong cao ốc văn phòng sang trọng, có vị trí dễ tìm và giao thông thuận lợi. Với những ưu điểm đó, văn phòng đại diện tại 10 tòa nhà sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận khách hàng và tăng độ uy tín cho doanh nghiệp.

 

3.1 Văn phòng ảo Yes Office tại tòa nhà Vietcomreal

Địa chỉ: Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1.

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 1 tại Yes Office Building tọa lạc ngay giữa Phố đi bộ Nguyễn Huệ. Vị trí nằm trong khu đất vàng đắc địa của thành phố, tòa nhà mang đến hình ảnh chuyên nghiệp và khẳng định đẳng cấp của doanh nghiệp. Khi đăng ký dịch vụ văn phòng ảo tại đây, doanh nghiệp sẽ có cơ hội kết nối với nhiều khách hàng và đối tác là các công ty, tập đoàn quốc tế.

Yes Office cung cấp cơ sở vật chất hiện đại giữa trung tâm, sở hữu tiện ích đa dạng, nguồn nhân sự giàu kinh nghiệm về tài chính kế toán, công nghệ, truyền thông, chăm sóc khách hàng… Tất cả sẽ hỗ trợ doanh nghiệp vận hành trôi chảy, mang đến hiệu quả công việc cao nhất. Để đăng ký văn phòng ảo tại vị trí này, quý khách có thể liên hệ đến hotline: 0942 688 339 hoặc truy cập website: yesoffice.com.vn.

Yes Office cung cấp dịch vụ văn phòng ảo chuyên nghiệp tại Quận 1
Yes Office cung cấp dịch vụ văn phòng ảo giá tốt nhất tại Quận 1.

 

3.2 Văn phòng ảo Bitexco Financial Tower quận 1

Địa chỉ: Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1.

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 1 tại Bitexco Financial Tower tọa lạc ở tòa nhà cao nhất trung tâm Tp.HCM. Vị trí kinh doanh tại này sẽ mang đến cơ hội chiến lược cho doanh nghiệp cần khẳng định uy tín và thương hiệu.

Tại Bitexco Financial Tower, bạn sẽ không phải bận tâm về các tiện ích hỗ trợ. Văn phòng được trang bị với thiết bị công nghệ thông tin và nội thất cao cấp, có thể tuỳ chỉnh để phù hợp với những nhu cầu riêng biệt và cụ thể của bạn. Đội ngũ tiếp tân hoặc trợ lí văn phòng là những nhân viên giàu kinh nghiệm, cung cấp các dịch vụ chất lượng. Chính vì lẽ đó mà dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Bitexco Financial Tower là lựa chọn lý tưởng cho doanh nghiệp đặt văn phòng đại diện hoặc trụ sở kinh doanh ở Tp.HMC.

 

3.3 Văn phòng ảo Vietcombank Tower quận 1

Địa chỉ: Công Trường Mê Linh, Phường Bến Nghé, Quận 1

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 1 tại Vietcombank Tower thuộc hệ thống văn phòng ảo uy tín, có vị trí nằm tại tòa nhà hạng A nổi tiếng, được đưa vào sử dụng đầu năm 2018.

Văn phòng ảo Vietcombank Tower có những tiện ích hỗ trợ đa dạng và đầy đủ tiện nghi cho phép bạn kết nối với khách hàng và nhân viên của mình. Phòng họp hiện đại với trang thiết bị tiên tiến và tầm nhìn thoáng đãng ra sông Sài Gòn sẽ là yếu tố góp phần thành công cho những cuộc họp hoặc hội thảo cùng đối tác và khách hàng.

 

Tòa nhà Vietcombank Tower mang đến dịch vụ văn phòng ảo chuyên nghiệp cho mọi doanh nghiệp.

 

3.4 Văn phòng ảo Mê Linh Point

Địa chỉ: Ngô Đức Kế, Phường Bến Nghé, Quận 1

Mê Linh Point Tower nằm ở vị trí trung tâm quận 1, là địa chỉ làm việc nổi tiếng của nhiều tập đoàn lớn về điện tử, ngân hàng, logictics từ năm 1999. Chính vì vậy, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 1 tại Mê Linh Point Tower sẽ cung cấp văn phòng đại diện tuyệt vời cho nhiều doanh nghiệp nhỏ, công ty Star-up đang cần khẳng định thương hiệu và bùng nổ.

Văn phòng ảo tại Mê Linh Point Tower có nhiều dịch vụ đa dạng như phòng họp, không gian hội nghị và văn phòng bán thời gian. Bạn có thể thuê những dịch vụ hỗ trợ này với chi phí ưu đãi khi có nhu cầu làm việc và gặp gỡ khách hàng tại văn phòng.

Văn phòng ảo Mê Linh Point
Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Mê Linh Point Tower mang đến văn phòng đại diện tuyệt vời cho doanh nghiệp.

 

3.5 Văn phòng ảo Vincom Center Tower

Địa chỉ: Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1

Dịch vụ văn phòng ảo quận 1 tại Vincom Center đường Lê Thánh Tôn là vị trí đắc địa, tập trung nhiều công ty. Đây là đơn vị uy tín trong chỗi văn phòng hạng B+, đáp ứng nhu cầu làm việc cho công ty với nhiều gói phí đa dạng.

Văn phòng ảo tại Vincom Center trang bị sảnh tiếp khách rộng rãi với nội thất cao cấp, hứa hẹn mang đến không gian gặp gỡ khách hàng tốt nhất quận 1 với chi phí tiết kiệm.

Văn phòng ảo tại Vincom Center thu hút khách thuê với không gian làm việc hiện đại.

 

3.6 Văn phòng ảo Plaza

Địa chỉ: Đường Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1

Dịch vụ văn phòng ảo quận 1 tại M Plaza là một trong những văn phòng hạng A có vị trí thuận tiện giao thông nhất TP.HCM với các mặt tiền tiếp giáp cả 3 tuyến đường Lê Duẩn, Hai Bà Trưng và Nguyễn Du. Khu vực là trung tâm kinh tế tài chính quận 1, là trụ sở của các tập đoàn lớn đa quốc gia.

Bên cạnh đó, hệ thống quản lý thư từ, bưu phẩm chuyên nghiệp của văn phòng ảo M Plaza sẽ giúp việc quản lý doanh nghiệp từ xa hiệu quả nhất. Chính vì lẽ đó mà địa chỉ kinh doanh tại đây sẽ là nơi lý tưởng để lựa chọn làm trụ sở chính.

Văn phòng ảo tại M Plaza
Tòa nhà văn phòng hạng A M Plaza sở hữu dịch vụ văn phòng ảo.

 

3.7 Văn phòng ảo Saigon Center 2 Tower

Địa chỉ: Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 1 tại Saigon Centre 2 Tower là một đơn vị uy tín trên thị trường. Vị trí tòa nhà khá lý tưởng với giao thông thuận tiện và dịch vụ tiện ích đa dạng. Bạn sẽ dễ dàng kết nối quận 1 với quận 3, quận 4, quận 7 nhanh chóng chỉ trong vài phút đi xe máy. Và dễ dàng tiếp cận khu vực dân cư sầm uất, cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, căn hộ cao cấp và cửa hàng thời trang nổi tiếng.

Văn phòng ảo tại Saigon Center 2 Tower cung cấp các dịch vụ văn phòng hạng A đi vào hoạt động từ cuối năm 2017, đáp ứng chuyên nghiệp những nhu cầu của khách hàng. Việc đặt địa chỉ kinh doanh tại đây sẽ là cơ hội giúp doanh nghiệp bạn tỏa sáng trong mắt đối tác.

Văn phòng ảo tại Saigon Centre 2
Văn phòng ảo tại Saigon Center 2 Tower cung cấp các dịch vụ văn phòng hạng A.

 

3.8 Văn phòng Empress Tower

Địa chỉ: Hai Bà Trưng, Phường Đa Kao, Quận 1

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 1 tại Empress Tower cung cấp văn phòng ảo hạng A, tại vị trí đắc địa được vây quanh bởi các tuyến đường lớn như: Hai Bà Trưng, Nguyễn Đình Chiểu và Trần Cao Vân. Khu vực này hội tụ rất nhiều điều kiện thuận lợi để bạn tiếp cận các tổ chức và doanh nghiệp lớn của thành phố.

Bên cạnh đó, không gian tiếp khách của văn phòng ảo Empress Tower được đầu tư chỉnh chu với 3 phòng họp có công sức lớn, được trang bị thiết bị hiện đại và thiết kế chuyên nghiệp. Bạn sẽ có khoảng thời gian gặp gỡ khách hàng tuyệt vời và ký kết thành công nhiều dự án lớn khi tổ chức các cuộc hợp tại đây.

Văn phòng ảo tại Empress Tower

 

3.9 Văn phòng ảo Le Meridien

Địa chỉ: Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 1 tại Le Meridien Saigon trên đường Tôn Đức Thắng là trụ sở làm việc lý tưởng để đánh bóng tên tuổi doanh nghiệp. Nhiêu đơn vị danh tiếng đã có bước khởi đầu tốt đẹp và tạo dựng nền tảng vững chắc khi đặt địa chỉ kinh doanh tại đây.

Ngoài ra, văn phòng ảo Le Meridien có nhiều dịch vụ tiện ích hỗ trợ cho bạn trong kinh doanh như đăng ký giấy phép, dịch vụ thư ký và dịch vụ thuê...bạn sẽ có nhiều thời gian để tập trung vào công việc kinh doanh chính của doanh nghiệp.

Văn phòng ảo Le Meridien có nhiều dịch vụ tiện ích hỗ trợ cho bạn trong kinh doanh.

 

3.10 Văn phòng ảo AB Building

Địa chỉ: Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1

Dịch vụ văn phòng ảo quận 1 tại AB Tower nằm ở tòa nhà hạng B nổi tiếng trên đường Lê Lai. Địa điểm này được đánh giá có phong thủy tốt với mặt tiền đối diện khuôn viên cây xanh của công viên 23/9, bạn sẽ có nhiều cơ hội gặt hái được thành công khi đặt trụ sở văn phòng tại đây.

Văn phòng ảo AB Tower có đội ngũ nhân viên lễ tân được đào tạo bài bản, tác phòng làm việc chuyên nghiệp, hứa hẹn sẽ giúp tiếp đón tốt khách hàng khi bạn vắng mặt. Bên cạnh đó, phòng làm việc và sảnh tiếp khách được trang trí bằng đồ nội thất nhập khẩu cao cấp, hứa hẹn mang đến địa chỉ kinh doanh đẳng cấp cho doanh nghiệp.

Văn phòng ảo AB Tower hứa hẹn mang đến địa chỉ kinh doanh đẳng cấp cho doanh nghiệp.

 

4/ Văn phòng ảo quận 1 phù hợp nhất cho Start-up phải không?

Trong giai đoạn khan hiếm mặt bằng trống và thị trường cho thuê văn phòng tăng giá thì văn phòng ảo là cứu cánh tuyệt vời cho những doanh nghiệp tìm địa chỉ kinh doanh tốt nhưng có nguồn vốn hạn chế. Các Start-up, công ty nhỏ hoặc những doanh nghiệp đang suy thoái đều phù hợp. Dịch vụ văn phòng ảo quận 1 sẽ là phương pháp tốt nhất để tiết kiệm ngân sách, duy trì chờ thời cơ bùng nổ.

5/ Quy trình thuê văn phòng ảo ở quận 1 tại Office Saigon.

Bước 1: Hotline tiếp nhận nhu cầu của khách hàng về vị trí thuê, ngân sách, thời gian bắt đầu.
Bước 2: Nhân viên kinh doanh liên hệ tư vấn và gửi báo giá, thông tin chi tiết của các tòa nhà phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
Bước 3: Nhân viên kinh doanh hỗ trợ khách hàng thương lượng hợp đồng và các thủ tục giấy tờ liên quan.
 

Liên hệ ngay với công ty Office Saigon theo số điện thoại 0987 11 00 11  để bạn nhanh chóng tìm được văn phòng ảo tại các tòa nhà cho thuê văn phòng quận 1 với nhiều tiện ích và tiết kiệm nhất.
 

Nếu bạn đang cần tìm văn phòng ảo tại thành phố Hồ Chí Minh, hãy tham khảo thêm các bài viết:

-Top 5 văn phòng ảo quận 3 giá tốt nhất thị trường
-Top 3 văn phòng ảo quận Bình Thạnh uy tín nhất
-Lợi ích khi thuê văn phòng ảo quận Tân Bình là gì?
 

CÔNG TY TNHH OFFICE SAIGON – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Tầng 24, Pearl Plaza Tower, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TpHCM.

Hotline: 0987 11 00 11 – 0938 339 086

Email: - Website: www.officesaigon.vn

Khi bạn có nhu cầu cần ký gửi văn phòng cho thuê, liên hệ tại https://www.officesaigon.vn/ky-gui.html

Share this
Mỹ Phương

Thành công chỉ đến khi bạn làm việc tận tâm và luôn nghĩ đến những giá trị tốt đẹp

Theo dõi: Facebook Linkedin