Top 13 địa chỉ thuê co-working space tốt nhất tại quận 1

Cập nhật: 2023-07-24 11:12:52

4.9/5 - 8 Bình chọn - 7538 xem

Co-working space (không gian làm việc chung) Quận 1 đang ngày càng phát triển rầm rồ và được các doanh nghiệp và các Freelancers săn đón. Tuy nhiên, trong một thị trường co-working space rộng lớn như vậy, làm sao để bạn thuê được một co-working space có giá cả và chất lượng tốt, đồng thời phù hợp với nhu cầu?

Hiểu được khó khăn của bạn, Office Saigon đã tổng hợp Top các địa chỉ cho thuê co-working space tốt nhất tại quận 1 trong bài viết này. Nếu đang có nhu cầu tìm không gian làm việc chung, hoặc chỗ ngồi làm việc đầy đủ tiện nghi thì hãy xem ngay danh sách bên dưới nhé!

1. WeWork Lim Tower 3
2. UPGen President Place
3. UPGen Le Meridien
4. UPGen Five Star Tower
5. Upgen Deutsches Haus
6. Serepok co-working space
7. CirCO Đông Du
8. Dreamplex Nguyễn Trung Ngạn
9. Dreamplex Trần Quang Khải
10. Toong 20 Minh Khai
11. Toong Hàm Nghi
12. Kairos Hàm Nghi
13. Sen Office

1. WeWork Lim Tower 3

 Địa chỉ: Tòa nhà Lim Tower 3 - 29A Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1.

 Wework là một "ông lớn" trong thị trường cung cấp không gian làm việc linh hoạt (co-working space) trên toàn cầu. Hiện tại, Wework đã có mặt tại Việt Nam, với 2 chi nhánh ở quận 4 và quận 1, nổi tiếng với dịch vụ mau lẹ và công nghệ tiên phong trong mảng cho thuê văn phòng dịch vụ.

 Do đó, nếu bạn đang tìm một co-working space uy tín và tiện nghi tại quận 1 thì đừng quên tham khảo không gian làm việc tại Wework. Tin chắc rằng với thiết kế thẩm mỹ cao và trang thiết bị hiện đại, cao cấp... Wework sẽ đáp ứng nhu cầu chuyên nghiệp và đa dạng nhất cho mọi khách hàng.

 Ngoài ra, các bạn có thể tìm thấy mọi sự lựa chọn từ dịch vụ Hot Desk (chỗ ngồi linh hoạt), Dedicated Desk (chỗ ngồi cố định), Studio (phòng riêng được thiết kế sẵn) dành cho mọi doanh nghiệp, với thiết kế nhỏ nhất là văn phòng 2 chỗ ngồi đến văn phòng cho hàng trăm nhân viên theo yêu cầu của khách hàng.

Wework Co-working Space tại quận 1
Wework Co-working Space tại quận 1.

 

2. UPGen President Place

Địa chỉ: Tòa nhà President Place - 93 Nguyễn Du, Bến Nghé, Quận 1.

 UPGen (hay còn gọi là Up co-working space) là một đơn vị chuyên cung cấp văn phòng chi sẻ, văn phòng trọn gói, là địa chỉ cho thuê co-working space tốt nhất tại Việt Nam. Đặc biệt là tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, Up co-working space nổi tiếng với dịch vụ tiện nghi và tọa lạc tại những vị trí vô cùng đắc địa.

 Trong đó, UPGen President Place là cơ sở cho thuê co-working space có vị trí tốt nhất tại quận 1 của họ. Với vị trí tọa lạc tại tòa nhà hạng A - President Place Tower, nằm ở số 93 Nguyễn Du, Bến Nghé, Quận 1, nên thuê co-working space tại UPGen President Place nghĩa là bạn sẽ sở hữu ngay địa chỉ kinh doanh đắc địa, nằm gần các công trình lớn như: Dinh Độc Lập, Nhà Thờ Đức Bà, Công viên 30/4...

 Ngoài ra, Up co-working space với thiết kế hiện đại, văn phòng trọn gói trang bị sẵn các thiết bị văn phòng, cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích và đội ngũ nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có những trải nghiệm làm việc tốt nhất khi thuê văn phòng tại đây.

3. UPGen Le Meridien

Địa chỉ: Tòa nhà Le Meridien - 3C Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1.

Upgen Le Meridien là cũng một địa chỉ cho thuê văn phòng trọn gói của Up tại tòa nhà Le Meridien. Dịch vụ tại Upgen Le Meridien cũng giống như các trung tâm khác của UPGen, sẽ cung cấp các tiện ích đa dạng như: không gian làm việc chung, văn phòng có sẵn nội thất, phòng họp, phòng giải trí, pantry, nhân viên lễ tân, wifi, điện, nước,... 

Tuy nhiên, Upgen Le Meridien có vị trí đắc địa bên trong một tòa nhà hạng A tại quận 1, nằm trên đường Tôn Đức Thắng. Nên Upgen Le Meridie không chỉ là một không gian không gian làm việc sang trọng và hiện đại, mà còn có tầm nhìn vô cùng thu hút với toàn cảnh nhìn ra cảnh sông Sài Gòn thơ mộng. Chính yếu tố này giúp cho nơi đây trở thành địa chỉ thuê văn phòng trọn gói, thuê co-working space quận 1 lý tưởng cho nhiều doanh nghiệp. Đặc biệt là các doanh nghiệp, Start up muốn tìm kiếm không gian  làm việc khơi nguồn cảm hứng và sáng tạo.

Up coworking Le Meridien
co-working space của Upgen tại tòa nhà Le Meridien.

 

4. UPGen Five Star Tower

Địa chỉ: Tòa nhà Five Star Tower - 28 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1

Upgen Five Star Tower được xem là cơ sở lớn nhất của UPGen tại Việt Nam và của thành phố Hồ Chí Minh với quy mô lớn trên 8000m2, bao gồm toàn bộ diện tích tòa nhà Five Star Tower từ tầng 1 đến tầng 16.

Điểm đặc trưng của co-working space tại Upgen Five Star Tower kết hợp giữa không gian làm việc chung và văn phòng làm việc riêng. Chính vì thế, Upgen Five Star Tower vừa là địa điểm thuê co-working space với các gói dịch Hot Desk hấp dẫn, vừa là địa điểm cho thuê văn phòng có sẵn nội thất phù hợp cho nhu cầu của mọi doanh nghiệp dù nhỏ hay lớn.

Co-working space của Upgen tại tòa nhà Five Star Tower.

 

5. Upgen Deutsches Haus

Địa chỉ: Tòa nhà Deutsches Haus Tower - 33 Lê Duẩn, Bến Nghé, Quận 1.

 UPGen Deutsches Haus tọa lạc trong “Ngôi nhà Đức” Deutsches Haus - văn phòng hạng A+ với dịch vụ đẳng cấp sang trọng đạt tiêu chuẩn Châu Âu, vị trí ưu thế nằm trên chuỗi văn phòng cho thuê chiến lược trên đường Lê Duẩn quận 1.. Chính vì thế, co-working space tại UPGen Deutsches Haus chắc chắc chắn sẽ là một nơi thuận lợi để các doanh nghiệp, các startup có thể tận dụng các lợi thế vị trí, hình ảnh và chất lượng để phát triển công ty một cách hiệu quả.

 Bên cạnh đó, UPGen Deutsches Haus sẽ cung cấp đầy đủ không gian làm việc từ bàn làm việc riêng, bàn làm việc chia sẻ cho đến văn phòng riêng, phòng họp và hội nghị... Tất cả đều được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi nhất.

UPGen Deutsches Haus
Co-working space quận 1 tại Upgen Deutsches Haus.

 

6. Serepok co-working space

Địa chỉ: Tòa nhà Anh Minh - 56 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1.

 Co-working space tại Serepok được đánh giá là một trong những không gian làm việc linh hoạt, văn phòng trọn gói lý tưởng tại quận 1 cho nhiều doanh nghiệp. Với tổng diện tích lên tới 4000m2, nên Serepok co-working space đã bố trí không gian hợp tác khắp nơi, tại mỗi tầng lầu cho người thuê có thể tiếp cận dễ dàng.

Ngoài ra, văn phòng riêng tuyệt đẹp, các phòng họp rộng rãi và hiện đại, sảnh chung thiết kế độc đáo, pantry đầy sắc màu, có thêm những booth ngồi riêng tư...Serepok co-working space sẽ đem tới đem môi trường làm việc sáng tạo, đảm bảo sự hiệu quả trong công việc và tính kết nối cộng đồng cao cho những doanh nghiệp làm việc tại đây.

Coworking-space quận 1 tại Serepok.
Co-working space quận 1 tại Serepok.

 
7. CirCO Đông Du

Địa chỉ: 1-47 Đông Du, Bến Nghé, Quận 1

CirCO Đông Du là một co-working Space có giá thuê hợp lý tại trung tâm quận 1. Bởi vì nằm ngay vị trí đắc địa trên đường Đông Du, gần với nhiều tòa nhà văn phòng cao cấp và công trình tiện ích lớn thì bạn khó có thể tìm thấy dịch vụ văn phòng trọn gói nào có giá thuê cạnh tranh như vị trí này.

 Do đó, nếu bạn đang tìm đang tìm một nơi làm việc nằm ngay trung tâm, có giá thuê hợp lý, mang đến không gian rộng rãi và hiện đại với văn phòng riêng, bàn làm việc linh hoạt, phòng họp, phòng hội nghị và không gian tổ chức sự kiện tiện nghi thì CirCO Đông Du là lựa chọn lý tưởng không thể bỏ qua.

8. Dreamplex Nguyễn Trung Ngạn

Địa chỉ: Tòa nhà Miss Áo Dài - 21 Nguyễn Trung Ngạn, Bến Nghé, Quận 1.

Dreamplex Nguyễn Trung Ngạn là địa chỉ cho thuê co-working space nằm tại trung tâm quận 1, gần với các tuyến đường lớn như: Tôn Đức Thắng, Lê Duẩn Lê Thánh Tôn,... Do đó, khi thuê văn phòng làm việc tại đây, bạn sẽ dễ dàng di chuyển, gặp gỡ khách hàng và tối ưu được thời gian của mình.

Bên cạnh đó, không gian văn phòng và không gian làm việc chung của Dreamplex Nguyễn Trung Ngạn Quận 1 được khách thuê đánh là cơ sở được đầu tư chuyên nghiệp, hiện đại, và cách thiết kế phá cách, độc đáo, trẻ trung của nơi này sẽ đem đến môi trường làm việc tràn đầy năng lượng cho những ai thuê văn phòng tại đây.

Co-working space quận 1 tại Dreamplex Nguyễn Trung Ngạn.
Co-working space quận 1 tại Dreamplex Nguyễn Trung Ngạn.

 

9. Dreamplex Trần Quang Khải

 Địa chỉ: Tòa nhà IMC Building - 62 Trần Quang Khải, Tân Định, Quận 1.

 Sau thành công của Dreamplex Nguyễn Trung Ngạn, tập đoàn Trung Thủy tiếp tục đưa vào thị trường thêm nhiều sản phẩm cho thuê văn phòng trọn gói tại trung tâm quận 1 dựa theo mô hình cho thuê co-working space đã thành công trước đó. Trong đó, Dreamplex Trần Quang Khải là dự án thứ hai và cũng đem lại nhiều thành công không kém dự án đầu tiên.

 Điểm thành công nhất của Dreamplex và khiến mô hình này trở thành nơi cho cho thuê co-working space quận 1 thu hút được nhiều doanh nghiệp là hệ sinh thái doanh nghiệp, cộng đồng khởi nghiệp lớn mạnh đang làm việc tại đây.


10. Toong 20 Minh Khai

Địa chỉ: 20 Nguyễn Thị Minh Khai, Đa Kao, Quận 1

 Toong là một trong những nhà phát triển co-working space nổi tiếng trong cộng đồng Startup tại quận 1 nói riêng và Tp.HCM nói chung. Các chi nhánh của Toong đã có mặt tại nhiều nơi ở quận 1 và các quận nội thành khác.

Không gian làm việc tại Toong thiên về kiểu thiết kế độc đáo, trẻ trung, cá tính, thân thiện. Lấy ví dụ tiểu trong đó là Toong 20 Minh Khai, đây là không gian làm việc chung đầu tiên tại Sài Gòn mang phong cách như một khu nghỉ dưỡng với những bức tường trắng tinh khôi, trên nền cây xanh và ánh sáng tự nhiên len lỏi từ hàng trăm ô cửa nhỏ. Từ đó, người làm việc bên trong không gian như được tách biệt khỏi những ồn ào, náo nhiệt chốn thị thành, và được tận hưởng một không gian làm việc an yên.

co-working-space quận 1 tai Toong 20 Minh Khai
Một góc thư giãn ngoài trời tai Toong 20 Minh Khai.

 

11. Toong Hàm Nghi

 Địa chỉ: 87 Hàm Nghi, Nguyễn Thái Bình, Quận 1.

 Không lựa chọn nằm trong những tòa nhà cao tầng hiện đại, Toong Hàm Nghi chọn cho mình vị trí đắc địa nằm bên trong một tòa nhà có bề dày lịch sử lâu đời tại trung tâm quận thành phố từ những năm 1960. Với lựa chọn này, Toong Hàm Nghi đã trở thành những địa điểm cho thuê co-working space độc đáo nhất tại quận 1. và thiết kế độc đáo, không gian làm việc chung tại Toong đã thổi làn hơi tươi mới, trẻ trung vào một công trình vốn được cho là đã quá "già" so với thời đại và những công trình sôi động xung quanh như: phố đi bộ Nguyễn Huệ, tòa nhà văn phòng Bitexco..

Tuy nhiên đây chính là điểm thu hút độc đáo của địa điểm cho thuê co-working space này, chính sự đối lập nhưng kết hợp tinh tế,  hòa quyện nhịp nhàng mà Toong Hàm Nghi đã trở thành không gian làm việc chung của những doanh nhân cấp tiến và cộng đồng sáng tạo của thành phố.

Không gian làm việc tại Toong Hàm Nghi.

 

12. Kairos Hàm Nghi

 Địa chỉ: Tòa nhà DAG Tower87A Hàm Nghi, Nguyễn Thái Bình, Quận 1.

 Kairos được mệnh danh là văn phòng dịch vụ và coworking cao cấp sở hữu không gian thuần xanh tại quận 1 nhờ đem lại nguồn năng lượng dễ chịu từ thiết kế bố trí hài hòa giữa thiên nhiên và các khu chức năng văn phòng. Hơn thế nữa, Kairos còn cung cấp các tiện ích miễn phí như: nội thất cao cấp, cafe, wifi, pantry, khu tiếp khách, lễ tân... nhằm mang đến cho khách hàng một không gian thoải mái và tiện nghi nhất.

 Bất kể doanh nghiệp của bạn có 1- 2 nhân sự, hay lên tới hàng trăm nhân sự, Kairos đều có không gian văn phòng phù hợp để phục vụ doanh nghiệp, bao gồm chỗ ngồi làm việc linh hoạt, chỗ ngồi cố định, văn phòng trọn gói có sẵn để vào làm việc, và văn phòng thiết kế tối ưu theo nhu cầu của mỗi khách hàng.

Không gian co-working space tại Kairos.

 
13. Sen Office

Địa chỉ: Tòa nhà Vincom Center Tower - 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1.

 Sen Office là một trong những địa chỉ cho thuê văn phòng trọn gói vị trí đẹp nhất tại quận 1.  Những ưu điểm mà bạn sẽ tìm thấy khi làm việc tại Senoffice co-working space là tầm nhìn đẹp nhất trên đường Lý Tự Trọng, địa chỉ thuận tiện di chuyển đến ác địa điểm khác trong thành phố, dịch vụ đầy đủ với giá thuê đã bao gồm trọn gói các chi phí khác và nội thất, không gian làm việc được thiết kế sáng tạo, nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình.

Văn phòng tại Sen Office.

Trên đây là thông tin được tổng hợp bởi Công ty Office Saigon. Nếu quý khách có nhu cầu tìm dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói tại Quận 1, văn phòng trọn gói tại quận 3, hoặc văn phòng trọn gói tại quận Tân Bình,.... xin vui lòng liên hệ với hotline 0987 11 00 11 để được tư vấn miễn phí. 

Tìm đọc các bài viết liên quan bên dưới:

✍ Top 5 văn phòng cho thuê xung quanh Bến Nhà Rồng Quận 4
✍ Top 10 văn phòng cho thuê xung quanh chợ Bến Thành Quận 1
✍ Top 6 tòa nhà văn phòng chất lượng gần công viên Tao Đàn
✍ Bảng giá thuê văn phòng hạng A tại Tp.HCM Quý IV/2021
 Top 5 con đường tập trung nhiều cao ốc văn phòng nhất quận 1
 Top 5 văn phòng cho thuê chất lượng trên đường Điện Biên Phủ
 Top 7 tòa nhà cho thuê văn phòng xung quanh khu đô thị Phú Mỹ Hưng
✍ Top 5 tòa nhà văn phòng thu hút khách hàng tại khu Thảo Điền Quận 2
 Top 7 Tòa nhà văn phòng đắt giá nhất trên đường Lê Duẩn
✍ Thuê văn phòng giá tốt nhất gần sân bay

CÔNG TY TNHH OFFICE SAIGON – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp
Đ/c: Tầng 24, Pearl Plaza Tower, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TpHCM.
Hotline: 0987 11 00 11 – 0938 339 086
Email:info@officesaigon.vn - Website: www.officesaigon.vn
Khi bạn có nhu cầu cần thuê văn phòng trọn gói tại HCM, liên hệ tại https://www.officesaigon.vn/thue-van-phong-tron-goi.html

Share this
Mỹ Phương

Thành công chỉ đến khi bạn làm việc tận tâm và luôn nghĩ đến những giá trị tốt đẹp

Theo dõi: Facebook Linkedin