Top 12 Coworking Space quận 2 lý tưởng cho Freelancer và Startup

Cập nhật: 2024-04-26 10:46:35

5/5 - 2 Bình chọn - 403 xem

Top coworking space Quận 2 sau đây cung cấp một loạt các dịch vụ tiện ích chuyên nghiệp và linh hoạt, nên thu hút rất đông cá nhân làm việc tự do và Stat up. Office Saigon đảm bảo những gợi ý được lựa chọn dựa trên các yếu tố như: vị trị, tiện ích, uy tín và chất lượng của đơn vị cung cấp cũng như giá thành phải chăng. Vì thế, khi lựa chọn thuê văn phòng tại những địa điểm dưới đây, doanh nghiệp sẽ tìm thấy không gian làm việc chuyên nghiệp và môi trường làm việc năng động thúc đẩy tăng trưởng và hợp tác.

Top 12 Coworking Space Quận 2 tốt nhất

Dưới đây là 12 địa điểm Coworking Space quận 2 với vị trí đắc địa, thuận tiện di chuyển, tiện ích đa dạng với mức giá hợp lý mà Office Saigon gợi ý cho bạn để tìm được văn phòng Coworking Space phù hợp.

1. The Vibes Office

 • Địa chỉ: 51 Bis đường An Phú, Quận 2
 • Giá thuê: khoảng 4.500.000 VNĐ/chỗ ngồi/tháng
 • Liên hệ thuê: 0987 11 00 11

Coworking Space quận 2 tại The Vibes Office là giải pháp văn phòng lý tưởng, đáp ứng nhu cầu không gian làm việc hiện đại, nghệ thuật và đầy sáng tạo cho các cá nhân và doanh nghiệp. Văn phòng tại đây được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ cần thiết.

Ngoài ra, The Vibes còn nổi bật với kiến trúc hiện đại, mang cả khu vườn xanh mát vào văn phòng của bạn. Đội ngũ thiết kế của The Vibes sử dụng các chất liệu thân thiện môi trường, cây xanh được trồng khắp nơi trong khuôn viên. Điều này tạo cảm giác thư thái và những giờ làm việc chất lượng, bạn có thể thỏa sức sáng tạo với dự án của mình.

Không gian coworking space tại The Vibe, quận 2.

2. Regus - WORC@Q2

 • Địa chỉ: 21 Võ Trường Toản, Quận 2.
 • Giá thuê: khoảng 6.000.000 VNĐ/chỗ ngồi/tháng
 • Liên hệ thuê: 0987 11 00 11

Regus - Worc@Q2 có không gian làm việc hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu, mang đến môi trường làm việc chuyên nghiệp cho các các nhân và doanh nghiệp.

Coworking Space quận 2 tại Regus mang đến môi trường làm việc chuyên nghiệp bao gồm: chỗ ngồi làm việc có sẵn bàn ghế, phòng họp trang bị thiết bị hiện đại và cùng các dịch vụ tiện ích miễn phí như trà, nước uống và lễ tân. Bên cạnh đó, với Member Card của Regus, người thuê còn có thể sử dụng chỗ ngồi làm việc của Regus tại 3000 cơ sở của họ trên toàn thế giới, tạo nên sự linh hoạt trong quá trình làm việc.

Không gian làm việc chung tại Regus - Worc@Q2

3. Dreamplex Lê Hiến Mai

 • Địa chỉ: 39 Lê Hiến Mai, Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2.
 • Giá thuê: khoảng 4.000.000 VNĐ/chỗ ngồi/tháng
 • Liên hệ thuê: 0987 11 00 11

Coworking Space tại Dreamplex Lê Hiến Mai Quận 2 thích hợp cho các công ty quy mô nhỏ, tập đoàn đa quốc gia có chi nhánh tại Việt Nam hoặc Freelancer cần nơi làm việc chuyên nghiệp.

Với không gian làm việc được thiết kế tinh tế, Dreamplex Lê Hiến Mai mang đến không gian làm việc chung sáng tạo. Văn phòng xứng đáng là Coworking Space quận 2 đẹp nhất và dẫn đầu xu hướng tại khu vực. Khi sử dụng dịch vụ Coworking Space tại đây, khách thuê có thể sử dụng đa dang các dịch vụ văn phòng, đáp ứng tốt nhu cầu làm việc và thư giãn hằng ngày.

Phối cảnh không gian làm việc chung tại Dreamplex Lê Hiến Mai Quận 2

4. Dreamplex Ngô Quang Huy

 • Địa chỉ: 42 Ngô Quang Huy, Thảo Điền, Quận 2.
 • Giá thuê: khoảng 4.000.000 VNĐ/chỗ ngồi/tháng
 • Liên hệ thuê: 0987 11 00 11

Dreamplex Ngô Quang Huy là một không gian làm việc chung hiện đại, có thiết kế  đẹp và truyền cảm hứng nhất tại trung tâm quận 2. Với thiết kế mở và tiện nghi, Coworking Sapce tại Dreamplex Ngô Quang Huy là không chỉ là nơi làm việc mà còn là nơi giao lưu, kết nối và phát triển ý tưởng cho cộng đồng doanh nhân và những người làm việc sáng tạo.

Khi sử dụng dịch vụ Coworking Space tại Dreamplex, khách thuê có thể sử dụng đa dạng các tiện ích bao gồm: văn phòng với đầy đủ nội thất cơ bản, chất lượng cao, phòng họp, in ấn, Internet tốc độ cao, trà, cà phê miễn phí, hỗ trợ kỹ thuật và an ninh. Không những thế, khi làm việc tại đây, mỗi nhân sự sẽ có cơ hội tham gia nhiều sự kiện giao lưu, từ đó mở ra những mối quan hệ mới trong công việc cũng như cuộc sống.

Không gian làm việc chung tại Dreamplex Ngô Quang Huy

Ngoài khu vực quận 2, bạn cũng có thể tham khảo thuê văn phòng Coworking Space quận 7 - nơi quy tụ nhiều doanh nghiệp trong nước và quốc tế với đa dạng các lĩnh vực kinh doanh. Điều này giúp tạo nên môi trường làm việc và phát triển lý tưởng.

5. The Sentry P - Nguyễn Đăng Giai

 • Địa chỉ: 16 Nguyễn Đăng Giai, Quận 2.
 • Giá thuê: khoảng 2.000.000 VNĐ/chỗ ngồi/tháng
 • Liên hệ thuê: 0987 11 00 11

The Sentry P - Nguyễn Đăng Giai là coworking space quận 2 sáng tạo và độc đáo nhất khu vực. The Sentry P chú trọng vào các thiết kế chi tiết tinh tế và sáng tạo, từ màu sắc cho đến cách bày trí không gian, từ đó tạo ra một môi trường làm việc truyền cảm hứng.

Ngoài không gian làm việc chính, The Sentry P còn có các khu vực giao lưu như quầy bar và khu vực giải trí, để khuyến khích sự tương tác giữa các cá nhân làm việc chung tại đây.

Không gian làm việc chung tại The Sentry P - Nguyễn Đăng Giai quận 2

6. Saigon Coworking - Thảo Điền

 • Địa chỉ: 204C Nguyễn Văn Hưởng, Quận 2.
 • Giá thuê: khoảng 2.000.000 VNĐ/chỗ ngồi/tháng
 • Liên hệ thuê: 0987 11 00 11

Saigon Coworking - Thảo Điền là một không gian làm việc linh hoạt và tiện ích, phù hợp cho cá nhân làm việc tự do và Star up nhờ chi phí thấp và hợp lý. Nếu bạn chỉ cần tìm một chỗ ngồi làm việc chuyên nghiệp mà không cần phải đầu tư vào nội thất và các dịch vụ internet thì đây sẽ là coworking space quận 2 tốt nhất.

Không gian làm việc tại đây được thiết kết theo phong cách tối giản với quang cảnh cây xanh tươi mát, mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu trong suốt quá trình làm việc, từ đó kích thích khả năng sáng tạo của mỗi nhân viên. Không những thế, không gian văn phòng cũng được trang bị đầy đủ trang thiết bị nội thất hiện đại, tạo nên môi trường làm việc lý tưởng, chuyên nghiệp.

Chỗ ngồi làm việc tại không gian làm mở ở Saigon Coworking - Thảo Điền

7. Toong Oxygen - The Vista

 • Địa chỉ: 628C Võ Nguyên Giáp, An Phú, Quận 2.
 • Giá thuê: khoảng 1.800.000 VNĐ/chỗ ngồi/tháng
 • Liên hệ thuê: 0987 11 00 11

Toong Oxygen là cơ sở đầu tiên của Toong Coworking Space tại quận 2. Văn phòng này này nằm tọa lạc tại tòa nhà The Vista trên đường Xa Lộ Hà Nội, với xung quanh là rất nhiều tiện ích dân cư đa dạng. Không gian của Toong Oxygen được thiết kế độc đáo và nghệ thuật, mang đến nguồn cảm hứng làm việc vô tận cho những ai làm việc tại đây.

Không những thế, Toong Oxygen là một trong những coworking space quận 2 không gian đẹp và có quy mô lớn, với rất nhiều phòng làm việc, khu chức năng. Bên cạnh đó, Toong Oxygen không chỉ cung cấp chỗ ngồi làm việc linh hoạt mà còn mang đến nhiều dịch vụ tiện nghi như: lễ tân, internet tốc độ cao, miễn phí nước uống.

Chỗ ngồi làm việc tại không gian làm mở ở Toong Oxygen - The Vista

8. The Hive Villa Saigon

 • Địa chỉ: 29 Nguyễn Bá Lân, Thảo Điền, Quận 2.
 • Giá thuê: khoảng 3.500.000 VNĐ/chỗ ngồi/tháng
 • Liên hệ thuê: 0987 11 00 11

The Hive là chuỗi văn phòng trọn gói ra đời vào năm 2012 với địa điểm đầu tiên ở Wan Chai - HongKong. Tính đến hiện nay, The Hive đã có mặt tại 6 quốc gia với hơn 20 địa điểm, với sứ mệnh mang lại không gian làm việc thoải mái, tiện nghi như ngôi nhà thứ hai, giúp khách thuê nâng cao trải nghiệm khi làm việc.

Dịch vụ Coworking Space quận 2 tại The Hive Villa cung cấp đa dạng các dịch vụ văn phòng cần thiết như: dịch vụ in ấn, photocopy, khu vực pantry, nghỉ ngơi, phòng họp với đầy đủ trang thiết bị, đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật, an ninh trong suốt thời gian làm việc.

Không gian Coworking Space The Hive Villa Saigon quận 2

9. The Hive - Thảo Điền

 • Địa chỉ: 94 Xuân Thủy, Thảo Điền, Quận 2.
 • Giá thuê: khoảng 3.000.000 VNĐ/chỗ ngồi/tháng
 • Liên hệ thuê: 0987 11 00 11

The Hive Thảo Điền tọa lạc ngay khu vực được mệnh danh là “Quận Nhất mới” của TPHCM. Với thiết kế hiện đại, tối giản, không gian văn phòng Coworking Space mang đến sự thoải mái cho quá trình sinh hoạt và làm việc. Từ đó giúp nâng cao năng suất làm việc của từng nhân viên, góp phần thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp.

Đặt biệt, không gian làm việc tại The Hive Thảo Điền quận 2 còn có khu vực sân thượng thoáng đãng, có thể ngắm toàn cảnh Sài Gòn, giúp mọi người có thể thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Đội ngũ nhân viên tại The Hive rất thân thiện và nhiệt tình, mang đến cho khách thuê dịch vụ vượt ngoài mong đợi.

coworking space the hive thao dien tai quan 2
Không gian làm việc tại Coworking Space quận 2 tại The Hive vô cùng hiện đại, thoải mái

10. A Space Trần Não

 • Địa chỉ: 1B Đường số 30, Trần Não, Quận 2.
 • Giá thuê: khoảng 2.000.000 VNĐ/chỗ ngồi/tháng
 • Liên hệ thuê: 0987 11 00 11

A Space Trần Não là coworking space quận 2 hiện đại, thu hút đối tượng khách thuê là các freelancer trẻ, và doanh nghiệp nhỏ cần không gian làm việc tiện nghi với chi phí hợp lý. Đến nơi đây, người đi thuê có thể sử dụng các thiết bị văn phòng hiện đại, bàn ghế được trang bị sẵn và lễ tân. phòng họp, pantry, khu vực in ấn luôn sẵn sàng phục vụ khi có nhu cầu.

Chỗ ngồi làm việc tại không gian làm mở ở A Space Trần Não quận 2

11. MindX Song Hành

 • Địa chỉ: 2 Song Hành, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2.
 • Giá thuê: khoảng 1.200.000 VNĐ/chỗ ngồi/tháng
 • Liên hệ thuê: 0987 11 00 11

MindX Song Hành là một trong coworking space quận 2 dành cho star up công nghệ. Văn phòng này cung cấp chỗ ngồi làm việc tiện nghi, có sẵn bàn ghế nội thất cao cấp và cung cấp dịch vụ lễ tân, phòng họp, internet miễn phí.

Nơi này còn là một môi trường khởi nghiệp sôi động, với sự xuất hiện của nhiều start-up công nghệ, các doanh nhân và nhà phát triển sáng tạo trong lĩnh vực kỹ thuật.

Không gian làm việc chung tại MindX Song Hành quận 2

12. Inspire Hub Nguyễn Cơ Thạch

 • Địa chỉ: 03 - 05 Nguyễn Cơ Thạch, Khu Đô Thị Sala, An Lợi Đông
 • Giá thuê: khoảng 3.000.000 VNĐ/chỗ ngồi/tháng
 • Liên hệ thuê: 0987 11 00 11

Inspire Hub Nguyễn Cơ Thạchcoworking space quận 2 đẹp có thế kế đơn giản và sang trọng. Nơi đây thu hút được được nhiều doanh nghiệp và Freelancer lựa chọn làm địa điểm làm việc nhờ vào vị trí thuận lợi và tiện ích đa dạng.

Các tiện ích và dịch vụ tại Inspire Hub gồm có: không gian làm việc chuyên nghiệp có sẵn bàn ghế, trang thiết bị quản lý văn phòng, dịch vụ lễ tân chuyên nghiệp, internet tốc độ cao và miễn phí nước uống. Ngoài ra, nơi đây còn cung cấp phòng họp và phòng hội nghi với sức chứa lớn để phục vụ cho nhu cầu phỏng vấn, tiếp khách, họp nhóm và tổ chức sự kiện.

Không gian làm việc chung tại Inspire Hub Nguyễn Cơ Thạch

Coworking space là một mô hình văn phòng chia sẻ, dùng chung không gian. Nơi các cá nhân và các doanh nghiệp nhỏ có thể thuê không gian làm việc chung, sử dụng chung cơ sở hạ tầng, các dịch vụ văn phòng như: lễ tân, phòng họp, in ấn, cafe, internet... để tối ưu chi phí vận hành hệ thống.

Tổng quan thị trường coworking space Quận 2

Thị trường coworking space ở Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh đang phát triển đáng kể để đáp ứng với nhu cầu ngày càng tăng của các doanh nghiệp và cá nhân muốn thuê không gian làm việc linh hoạt tại quận 2.

Các coworking space ở Quận 2 thường cung cấp một loạt các dịch vụ bao gồm không gian làm việc chung, phòng họp, và nhiều tiện ích và dịch vụ hỗ trợ miễn phí khác như: lễ tân, internet tốc độ cao, dịch vụ in ấn, cà phê, nước uống, in ấn, khu vự giải trí thư giãn.

Một số đơn vị coworking space Quận 2 phổ biến và đã phát triển mạnh mẽ có thể kế đến là Toong, Dreamplex, The Sentry và The Hive. Tuy nhiên, thị trường coworking space ở Quận 2 vào thời điểm hiện tại đang không ngừng phát triển với nhiều cơ sở có quy mô, dịch vụ và giá thuê cạnh tranh, giúp người  đi thuê có thêm nhiều sự lựa chọn.

Ngoài khu vực quận 2, bạn cũng có thể tham khảo thêm các Coworking Space tại HCM để có thêm cho mình nhiều sự lựa chọn, từ đó tìm được văn phòng chia sẻ phù hợp với nhu cầu và tối ưu hóa chi phí thuê.

Bảng báo giá dịch vụ Coworking Space quận 2

Bảng báo giá chi tiết các đơn vị cung cấp dịch vụ Coworking Space quận 2
Đơn vị cho thuê Coworking Space quận 2 Tòa nhà Giá Coworking Space quận 2
The Vibes Office The Vibes 4.500.000 VNĐ/chỗ ngồi/tháng
Regus WORC@Q2 6.000.000 VNĐ/chỗ ngồi/tháng
Dreamplex
 • Dreamplex Ngô Quang Huy
 • Dreamplex Lê Hiến Mai
4.000.000 VNĐ/chỗ ngồi/tháng
The Sentry  The Sentry P - Nguyễn Văn Giai 2.000.000 VNĐ/chỗ ngồi/tháng
Saigon Coworking Saigon Coworking Thảo Điền 2.000.000 VNĐ/chỗ ngồi/tháng
Toong Oxygen The Vista 1.800.000 VNĐ/chỗ ngồi/tháng
The Hive
 • The Hive Villa Saigon
 • The Hive - Thảo Điền
3.000.000-3.500.000VNĐ/chỗ ngồi/tháng
A Space  A Space Office Building - Trần Não 2.000.000 VNĐ/chỗ ngồi/tháng
MindX MindX - Song Hành 1.200.000 VNĐ/chỗ ngồi/tháng
Inspire Hub Inspire Hub - Nguyễn Cơ Thạch 3.000.000 VNĐ/chỗ ngồi/tháng

Kinh nghiệm thuê coworking space Quận 2

Kinh nghiệm thuê coworking space Quận 2 dưới đây sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn trong việc tìm và chọn thuê văn phòng ưng ý, đơn giản:

 • Bước 1: Xác định nhu cầu rõ ràng bao gồm số lượng chỗ ngồi/ nhân sự, yêu cầu về tiện ích, vị trí và ngân sách.
 • Bước 2: Tìm hiểu về các coworking space trong khu vực bằng cách tham khảo trên mạng, đề xuất từ bạn bè, đồng nghiệp, người có chuyên môn trong lĩnh vực cho thuê văn phòng.
 • Bước 3: So sánh và lựa chọn dựa theo các yêu cầu đã đề ra, chọn ra ít nhất hai hoặc ba lựa chọn phù hợp nhất.
 • Bước 4: Đến tham quan trực tiếp: để cảm nhận không gian làm việc, gặp gỡ nhân viên và thảo luận chi tiết về các điều khoản hợp đồng.
 • Bước 5: Kiểm tra và ký hợp đồng: để đảm bảo hiểu rõ các điều khoản trong hợp đồng thuê. Đặc biệt, bạn cần chú ý đến thời hạn, giá cả, và các yêu cầu đặc biệt.
 • Bước 6: Thực hiện thanh toán: thực hiện theo các điều khoản, phương thức thanh toán và các khoản phí đã thỏa thuận trong hợp đồng thuê.
 • Bước 7: Bắt đầu sử dụng: sau khi hoàn tất các thủ tục, bạn có thể dọn vào làm việc ngay lập tức, hoặc theo thời hạn ghi trong hợp đồng.

Để tìm hiểu thêm thông tin và nhận báo giá chi tiết dịch vụ cho thuê Coworking Space quận 2 liên hệ Office Saigon. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực môi giới văn phòng, sự am hiểu thị trường và kỹ năng đàm phán của chúng tôi sẽ giúp quý khách thuê Coworking Space giá rẻ trong thời gian nhanh chóng.

Ngoài ra, nếu quý khách có nhu cầu tìm văn phòng làm việc riêng tư hơn, Quý khách có thể tham khảo thêm các tòa nhà cho thuê văn phòng quận 2 và dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói quận 2.

don vi cung cap dich vu van phong uy tín
Đội ngũ nhân viên Office Saigon tham dự lễ công bố và nhận giải thưởng Thương hiệu số 1 Việt Nam năm 2022.

CÔNG TY TNHH OFFICE SAIGON – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp
Đ/c: Tầng 24, Pearl Plaza Tower, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TpHCM.
Hotline: 0987 11 00 11 – 0938 339 086
Email:info@officesaigon.vn - Website: www.officesaigon.vn

Share this
Mỹ Phương

Thành công chỉ đến khi bạn làm việc tận tâm và luôn nghĩ đến những giá trị tốt đẹp

Theo dõi: Facebook Linkedin