1. Trang chủ
  2. Cho thuê văn phòng
  3. Văn phòng cho thuê tại Quận 1
  4. Văn phòng cho thuê đường Lê Lợi

Danh sách tòa nhà cho thuê văn phòng đường Lê Lợi Quận 1

4.8 out of 5 with 5 ratings - Xem: 4370

Dịch vụ văn phòng cho thuê đường Lê Lợi quận 1 sở hữu những cao ốc văn phòng cho thuê chuyên nghiệp như văn phòng hạng A Saigon Centre Tower, văn phòng hạng B Opera View Building. Nằm ở vị trí đắc địa ngay trung tâm quận 1 nên việc di chuyển sang các quận lân cận như quận 3, quận 5, quận 10,... sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian. Các tòa nhà văn phòng cho thuê quận 1 ở đây được trang bị máy móc, thiết bị hiện đại, có nhân viên an ninh, lễ tân,... nhằm hỗ trợ và phục vụ quý doanh nghiệp môi trường làm việc chuyên nghiệp nhất. Bên cạnh đó, khu vực này còn gần các trung tâm thương mại, giải trí, ẩm thực mang đến giới công sở những trải nghiệm tuyệt vời sau giờ làm. Ngoài ra, vị trí này còn với các văn phòng cho thuê đường Pasteur quận 1, văn phòng cho thuê đường Nguyễn Huệ quận 1, văn phòng cho thuê đường Lê Lai quận 1. Có thể nói đây là một trong những địa điểm lý tưởng dành cho quý doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm kiếm vị trí thành lập công ty hoặc muốn thay đổi vị trí trụ sở văn phòng trong tương lai.

 

Saigon Centre Tower
Saigon Centre Tower
Opera View Building
Opera View Building

Câu hỏi thường gặp

✸ Văn phòng cho thuê đường Lê Lợi quận 1 thuộc phường nào?

Văn phòng cho thuê đường Lê Lợi thuộc phường Bến Thành, quận 1. Đây là tuyến đường dài nằm ngay trung tâm quận 1 có dân cư sầm uất và hoạt động phát triển giao thương sôi nổi. Từ đây di chuyển đến các tòa nhà văn phòng quận 1 chỉ mất ít phút, rất thuận lợi cho hoạt động thương mại của doanh nghiệp.

☎ Gọi 0987110011 để thuê văn phòng tại đường Lê Lợi quận 1?

Bạn có thể liên hệ Office Saigon qua hotline ☎: 0987110011 để cập nhật diện tích trống, cũng như được hỗ trợ về các vấn đề thuê văn phòng tại đường Lê Lợi quận 1.

✸ Thanh toán & đặt cọc tại văn phòng cho thuê đường Lê Lợi quận 1 như thế nào?

Khi kí hợp đồng thuê văn phòng cho thuê đường Lê Lợi quận 1, khách hàng sẽ đặt cọc 3 tháng tiền thuê (không bao gồm VAT) – thanh toán theo quý.

✸ Văn phòng cho thuê đường Lê Lợi quận 1 có cho phép làm việc qua đêm không?

Thời gian làm việc chính thức tại các văn phòng cho thuê đường Lê Lợi quận 1 bắt đầu từ 07:30 đến 18:00 (thứ 2 đến thứ 6). Toà nhà đóng cửa từ 22:00 cho đến sáng hôm sau. Riêng thứ 7 làm việc từ 07:30 đến 12:00.

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!