Danh sách tòa nhà cho thuê văn phòng đường Lê Lai Quận 1

4.9 out of 5 with 4 ratings - Xem: 4411

Tổng quan văn phòng cho thuê đường Lê Lai Quận 1 

Thuê văn phòng đường Lê Lai Quận 1 đang là dịch vụ phát triển sôi nổi và thu hút khách thuê tại TP.HCM, gần cơ quan hành chính, dịch vụ giải trí ẩm thực dành cho giới văn phòng.

Office Saigon là doanh nghiệp hàng đầu cho thuê văn phòng tại đường Lê Lai Quận 1. Với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực bất động sản, đặc biệt là trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh, Office Saigon cam kết đồng hành và hỗ trợ tận tâm cho các doanh nghiệp có nhu cầu thuê văn phòng. 

Giới thiệu thông tin văn phòng đường Lê Lai, Quận 1

Quận Quận 1
Giá thuê $14 - $38/m2
Tòa nhà nổi bật AB Tower, Anpha Building, Queen Ann Building, Dodivas Building
Diện tích trống Liên hệ xem văn phòng 0987 110011

>> Xem thêm: Danh sách tổng hợp các cao ốc văn phòng cho thuê Quận 1 giá hấp dẫn

Vị trí đường Lê Lai 

Đường Lê Lai là một con đường sầm uất, chạy từ Dinh Độc Lập đến Thảo Cầm Viên. Từ vị trí của con đường này, có thể nhanh chóng di chuyển ra trung tâm hành chính cũng như lưu thông qua Quận 1, quận Gò Vấp, Bình Thạnh, Tân Bình và Hóc Môn.

Vị trí của đường Lê Lai bắt đầu từ đường Phan Chu Trinh kéo dài đến đường Nguyễn Trãi, đường Lê Lai tạo thành một mạng lưới giao thông quan trọng, giao cắt với nhiều tuyến đường khác như đường Trương Định, đường Phạm Hồng Thái, đường Nguyễn Thị Nghĩa, đường Nguyễn Văn Tráng, đường Tôn Thất Tùng và nhiều tuyến đường khác nữa. 

Văn phòng tại đường Lê Lai nằm sở hữu một hệ thống liên kết đường phố hiện đại, giúp kết nối các khu vực quan trọng và từ đó dễ dàng mở rộng giao thông trong khu vực hơn.

>> Xem thêm: Các tòa nhà văn phòng cho thuê tại TPHCM cao cấp

Môi trường làm việc tại Lê Lai Quận 1

Với vị trí độc đáo, nằm trong khu vực trung tâm kinh tế, tài chính của thành phố Hồ Chí Minh. Văn phòng cho thuê đường Lê Lai được bao quanh bởi hàng loạt cao ốc, trung tâm thương mại, chung cư, khách sạn cao cấp, tạo nên một quần thể đô thị hiện đại và sầm uất. 

Mặt khác, vị trí của tuyến đường được các chuyên gia phong thuỷ đánh giá rất tốt, tạo nên tư thế và đẳng cấp của một người dẫn đầu.

Câu hỏi thường gặp

❖ Khi thuê văn phòng tại Lê Lai quận 1 sẽ tiếp cận được những tiện ích gì?

Khi đặt văn phòng làm việc trên đường Lê Lai quận 1, quý khách sẽ tiếp cận với các dịch vụ tài chính, mua sắm, giải trí, ẩm thực:

- Boutique hotel&spa, Fame nail, Starbucks Coffee, Chill Skybar, trường Emst Thalmann, siêu thị Nguyễn Kim, điện máy TGDD, Chill Skybar, rạp phim Galaxy Nguyễn Du.

- Ngân hàng HSBC.

❖ Văn phòng cho thuê đường Lê Lai quận 1 nằm ở vị trí nào?

Tòa nhà văn phòng cho thuê đường Lê Lai thuộc phường Bến Thành, quận 1, TpHCM. Nơi đây được xem là khu vực trung tâm kinh tế, văn hóa, tập trung khá nhiều văn phòng cho thuê và tiện ích dịch vụ công cộng. Quý khách hàng lựa chọn địa điểm này làm văn phòng đại diện, có thể thuận lợi di chuyển sang các quận lân cận.

❖ Gọi 0987110011 để thuê văn phòng tại đường Lê Lai quận 1 phải không?

Khi có nhu cầu đặt văn phòng làm việc tại đường Lê Lai quận 1 quý doanh nghiệp chỉ cần để lại số điện thoại cá nhân và địa chỉ email hoặc gọi đến Hotline 0987110011, nhân viên Office Saigon sẽ chủ động liên hệ hỗ trợ thêm nhiều thông tin chi tiết về giá thuê và hình ảnh cho quý khách hàng.

❖ Một sàn liên tiếp tại văn phòng cho thuê đường Lê Lai quận 1 rộng bao nhiêu m2?

Văn phòng cho thuê quận 1 tại văn phòng cho thuê đường Lê Lai nằm trong top những tòa nhà văn phòng cho thuê cung cấp diện tích thuê linh hoạt nhất, với diện tích tối thiểu có thể chia nhỏ là 50m2 và tối đa khi thuê nguyên sàn là 800m2 tại tòa nhà văn phòng AB Tower.

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!