Văn phòng cho thuê đường Lê Lai - Quận 1

 

4.9 out of 5 with 4 ratings - Xem: 4073

Văn phòng cho thuê đường Lê Lai quận 1 đang là dịch vụ phát triển sôi nổi và thu hút khách thuê tại TP.HCM. Lê Lai là đường một chiều tiếp giáp các trục đường chính đi vào khu vực trung tâm thành phố, mật độ xe cộ qua lại không quá đông đúc nên hạn chế tắt đường vào giờ cao điểm. Từ vị trí này quý khách dễ dàng đi đến các tòa cao ốc văn phòng quận 2, cao ốc văn phòng quận 3 để gặp gỡ đối tác. Văn phòng cho thuê quận 1 tại đường Lê Lai sỡ hữu cao ốc văn phòng AB Tower, Paxsky 144 Building, Queen Ann Building, Lucky Star Building,... những tòa nhà này được trang bị nội thất hiện đại và các tiện ích chất lượng cao. Nếu doanh nghiệp của bạn cần một không gian để thỏa sức sáng tạo cũng như đủ yên tĩnh để tập trung vào các dự án lớn thì những tòa cao ốc văn phòng trên tuyến đường này là một lựa chọn sáng suốt. 

 

 

AB Tower
AB Tower
Queen Ann Building
Queen Ann Building
Lucky Star Building
Lucky Star Building

Câu hỏi thường gặp

❖ Khi thuê văn phòng tại Lê Lai quận 1 sẽ tiếp cận được những tiện ích gì?

Khi đặt văn phòng làm việc trên đường Lê Lai quận 1, quý khách sẽ tiếp cận với các dịch vụ tài chính, mua sắm, giải trí, ẩm thực:

- Boutique hotel&spa, Fame nail, Starbucks Coffee, Chill Skybar, trường Emst Thalmann, siêu thị Nguyễn Kim, điện máy TGDD, Chill Skybar, rạp phim Galaxy Nguyễn Du.

- Ngân hàng HSBC.

❖ Văn phòng cho thuê đường Lê Lai quận 1 nằm ở vị trí nào?

Tòa nhà văn phòng cho thuê đường Lê Lai thuộc phường Bến Thành, quận 1, TpHCM. Nơi đây được xem là khu vực trung tâm kinh tế, văn hóa, tập trung khá nhiều văn phòng cho thuê và tiện ích dịch vụ công cộng. Quý khách hàng lựa chọn địa điểm này làm văn phòng đại diện, có thể thuận lợi di chuyển sang các quận lân cận.

❖ Gọi 0987110011 để thuê văn phòng tại đường Lê Lai quận 1 phải không?

Khi có nhu cầu đặt văn phòng làm việc tại đường Lê Lai quận 1 quý doanh nghiệp chỉ cần để lại số điện thoại cá nhân và địa chỉ email hoặc gọi đến Hotline 0987110011, nhân viên Office Saigon sẽ chủ động liên hệ hỗ trợ thêm nhiều thông tin chi tiết về giá thuê và hình ảnh cho quý khách hàng.

❖ Một sàn liên tiếp tại văn phòng cho thuê đường Lê Lai quận 1 rộng bao nhiêu m2?

Văn phòng cho thuê quận 1 tại văn phòng cho thuê đường Lê Lai nằm trong top những tòa nhà văn phòng cho thuê cung cấp diện tích thuê linh hoạt nhất, với diện tích tối thiểu có thể chia nhỏ là 50m2 và tối đa khi thuê nguyên sàn là 800m2 tại tòa nhà văn phòng AB Tower.

Đánh giá

Xếp hạng:

Top
1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!