1. Trang chủ
  2. Cho thuê văn phòng
  3. Văn phòng cho thuê tại Quận 1
  4. Văn phòng cho thuê đường Nguyễn Đình Chiểu

Văn phòng cho thuê đường Nguyễn Đình Chiểu - Quận 1

4.7 out of 5 with 11 ratings - Xem: 5351

Dịch vụ cho thuê văn phòng đường Nguyễn Đình Chiểu quận 1 nằm tuyến đường lớn, trọng điểm trải dài từ quận 1 đến quận 3 và tiếp giáp các quận lân cận như quận 10, quận Bình Thạnh. Vị vậy, khi làm việc tại đây công ty bạn dễ dàng gặp gỡ những đối tác làm việc ở văn phòng cho thuê quận 3, văn phòng cho thuê quận 10,... Nơi đây tập trung khu dân cư đông đúc, các hoạt động thương mại, dịch vụ ăn uống diễn ra khá sôi nổi và cũng là nơi tập trung khá nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê hiện đại và sang trọng. Vị trí này thu hút nhiều công ty nước ngoài có nhu cầu thuê văn phòng tại Quận 1, bởi vì tuyến đường này tập trung nhiều tòa nhà văn phòng hạng A có thiết kế hiện đại, chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp đáp ứng một môi trường làm việc hoàn hảo nhất. Một số tòa nhà nổi bật tại tuyến đường Nguyễn Đình Chiểu là: Tòa nhà LIM 3 Tower - văn phòng hạng A, Tòa nhà Anh Minh Tower là công trình cao ốc văn phòng cho thuê chuẩn hạng Btòa nhà NNC Building với kết cấu xây dựng gồm 9 tầng, 1 hầm,được thiết kế độc đáo với các tiện nghi hiện đại sang trọng, được xây dựng theo cấp độ chuẩn về văn phòng cho thuê hạng Ctòa nhà Việt Phone Building được đánh giá là văn phòng cho thuê giá rẻ,... Với nhiều hạng văn phòng, Office Saigon quý doanh nghiệp sẽ tìm được cho mình văn phòng phù hợp nhất tại tuyến đường Nguyễn Đình Chiểu quận 1.

Câu hỏi thường gặp

✸ Văn phòng cho thuê đường Nguyễn Đình Chiểu có thường xuyên tắt đường không?

Đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1 là tuyến đường 1 chiều có làn đường rộng, giao thông luôn thông suốt không xảy ra tình trạng kẹt xe. Khi thuê văn phòng đường Nguyễn Đình Chiểu quận 1 việc di chuyển của quý khách sẽ thuận tiện, chỉ mất ít phút để đi đến quận Bình Thạnh, Phú Nhuận và các cao ốc văn phòng quận 1.

✸ Diện tích lớn nhất cho thuê tại văn phòng cho thuê đường Nguyễn Đình Chiểu?

Hiện tuyến đường Nguyễn Đình Chiểu có 2 tòa nhà văn phòng cho thuêTòa nhà LIM 3 Tower - văn phòng hạng A, Tòa nhà Anh Minh Tower là công trình cao ốc văn phòng cho thuê chuẩn hạng B, tòa nhà NNC Building với kết cấu xây dựng gồm 9 tầng, 1 hầm,được thiết kế độc đáo với các tiện nghi hiện đại sang trọng, được xây dựng theo cấp độ chuẩn về văn phòng cho thuê hạng C, tòa nhà Việt Phone Building được đánh giá là văn phòng cho thuê giá rẻ,... có diện tích cho thuê đa dạng 40, 45, 55, 100, 150, 300, 700m2,... Qúy khách có thể thuê diện tích hơn 500m2 tại tuyến đường này cho công ty của mình.

☎ Gọi 0987110011 để thuê văn phòng tại đường Nguyễn Đình Chiểu quận 1 được hỗ trợ những gì?

0987110011 là hotline của Office Saigon- đơn vị cho thuê văn phòng chuyên nghiệp, khi liên hệ với chúng tôi quý khách sẽ được hỗ trợ:

- Tư vấn, báo giá những tòa cao ốc văn phòng phù hợp với nhu cầu và ngân sách.

- Hỗ trợ đến xem sàn văn phòng thực tế.

- Thương lượng hợp đồng với bên cho thuê.

✸ Có thể thuê tối thiểu mấy năm tại văn phòng cho thuê đường Nguyễn Đình Chiểu quận 1?

Qúy công ty có thể thuê văn phòng đường Nguyễn Đình Chiểu quận 1 với hợp đồng tối thiểu là 2 năm, sau 2 năm quý khách có thể gia hạn nếu muốn.

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!