1. Trang chủ
  2. Cho thuê văn phòng
  3. Văn phòng cho thuê tại Quận 1
  4. Văn phòng cho thuê đường Nguyễn Bỉnh Khiêm

Danh sách tòa nhà cho thuê văn phòng đường Nguyễn Bỉnh Khiêm Quận 1

4.9 out of 5 with 2 ratings - Xem: 3064

Văn phòng cho thuê đường Nguyễn Bỉnh Khiêm quận 1 hiện đang có 1 tòa nhà văn phòng cho thuê là G House Building. Đường Nguyễn Bỉnh Khiêm thuộc phường Bến Nghé, một tuyến đường ngắn có vị trí đắc địa, nằm tại ngay trung tâm thành phố, thuận lợi di chuyển sang các quận khác và các văn phòng cho thuê đường Điện Biên Phủ Quận 1 và văn phòng cho thuê đường Nguyễn Thị Minh Khai. Khi làm việc tại văn phòng cho thuê Quận 1 tại tuyến đường này bạn dễ dàng tiếp cận đến các trung tâm thương mại, ngân hàng, cơ quan hành chính, dịch vụ giải trí,... Có thể nói tuyến đường Nguyễn Bỉnh Khiêm là vị trí văn phòng ở trung tâm quận 1 nhưng có giá thuê hấp dẫn.

Câu hỏi thường gặp

✸ Văn phòng cho thuê đường Nguyễn Bỉnh Khiêm quận 1 thuộc phường nào?

Văn phòng cho thuê đường Nguyễn Bỉnh Khiêm thuộc phường Bến Nghé, quận 1. Đây là tuyến đường dài kết nối quận Bình Thạnh và quận 1 có dân cư sầm uất và hoạt động phát triển giao thương sôi nổi. Từ đây di chuyển đến trung tâm quận 1 chỉ mất ít phút, rất thuận lợi cho hoạt động thương mại của doanh nghiệp.

☎ Gọi 0987 11 00 11 để thuê văn phòng tại đường Nguyễn Bỉnh Khiêm quận 1?

Bạn có thể liên hệ Office Saigon qua hotline ☎: 0987110011 để cập nhật diện tích trống, cũng như được hỗ trợ về các vấn đề thuê văn phòng tại đường Nguyễn Bỉnh Khiêm quận 1.

✸ Thanh toán & đặt cọc tại văn phòng cho thuê đường Nguyễn Bỉnh Khiêm quận 1 như thế nào?

Khi kí hợp đồng thuê văn phòng cho thuê đường Nguyễn Bỉnh Khiêm quận 1, khách hàng sẽ đặt cọc 3 tháng tiền thuê (không bao gồm VAT) – thanh toán theo quý.

✸ Văn phòng cho thuê đường Nguyễn Bỉnh Khiêm quận 1 có cho phép làm việc qua đêm không?

Thời gian làm việc chính thức tại các văn phòng cho thuê quận 1 bắt đầu từ 07:30 đến 18:00 (thứ 2 đến thứ 6). Toà nhà đóng cửa từ 22:00 cho đến sáng hôm sau. Riêng thứ 7 làm việc từ 07:30 đến 12:00.

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!