1. Trang chủ
  2. Cho thuê văn phòng
  3. Văn phòng cho thuê tại Quận 1
  4. Văn phòng cho thuê đường Lý Tự Trọng

Danh sách tòa nhà cho thuê văn phòng đường Lý Tự Trọng Quận 1

4.8 out of 5 with 4 ratings - Xem: 17155

Văn phòng cho thuê đường Lý Tự Trọng quận 1 là vị trí được nhiều doanh nghiệp quan tâm khi có nhu cầu thuê văn phòng quận 1. Tuyến đường Lý Tự Trọng 1 phần thuộc địa phận phường Bến Nghé, một phần thuộc địa phận phường Bến Thành. Vị trí địa lý ngay khu vực trung tâm thành phố tiếp giáp nhiều tuyến đường thuận tiện cho việc di chuyển giữa các các quận giáp ranh như quận 1, quận 4. Khi làm việc tại đây quý khách dễ dàng di chuyển đến các văn phòng cho thuê đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, văn phòng cho thuê đường Hai Bà Trưng. Vị trí này còn hội tụ nhiều tòa cao ốc trung tâm thương mại mua sắm và dịch vụ, mật độ dân cư nhộn nhịp với khá nhiều khách du lịch ghé thăm hàng năm. Nếu quý doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm văn phòng cho thuê có thể tham khảo một số tòa nhà ở vị trí này để thuận tiện phát triển công việc như: Tòa nhà VVA Towertòa nhà Phương Towertòa nhà Saigon Land Building.

 

VVA Tower
VVA Tower
Phương Tower
Phương Tower
Saigon Land Building
Saigon Land Building

 

Câu hỏi thường gặp

✸ Văn phòng cho thuê đường Lý Tự Trọng quận 1 thuộc tuyến đường 2 chiều không?

Đường Lý Tự Trọng, phường Bến Thành, quận 1 là tuyến đường 1 chiều có làn đường rộng, giao thông luôn thông suốt không xảy ra tình trạng kẹt xe. Khi thuê văn phòng đường Lý Tự Trọng quận 1 việc di chuyển của quý khách sẽ thuận tiện, chỉ mất ít phút để đi đến chuỗi văn phòng quận 1.

✸ Diện tích lớn nhất cho thuê tại văn phòng cho thuê đường Lý Tự Trọng quận 1?

Hiện tuyến đường Lý Tự Trọng có tòa nhà văn phòng cho thuê nổi bật là là tòa nhà VVA Towertòa nhà Bến Thành Tourist 3 Buildingtòa nhà Phương Towertòa nhà Saigon Land Building có diện tích cho thuê đa dạng 30, 40, 60, 70, 200m2,... Qúy khách có thể thuê diện tích hơn 150m2 tại tuyến đường này cho công ty của mình.

☎ Gọi 0987110011 để thuê văn phòng tại đường Lý Tự Trọng quận 1 được hỗ trợ những gì?

0987110011 là hotline của Office Saigon- đơn vị cho thuê văn phòng chuyên nghiệp, khi liên hệ với chúng tôi quý khách sẽ được hỗ trợ:

- Tư vấn, báo giá những tòa nhà văn phòng cho thuê phù hợp với nhu cầu và ngân sách.

- Hỗ trợ đến xem sàn văn phòng thực tế.

- Thương lượng hợp đồng với bên cho thuê.

✸ Có thể thuê tối thiểu mấy năm tại văn phòng cho thuê đường Lý Tự Trọng quận 1?

Qúy công ty có thể thuê văn phòng đường Lý Tự Trọng quận 1 với hợp đồng tối thiểu là 2 năm, sau 2 năm quý khách có thể gia hạn nếu muốn.

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!