Danh sách tòa nhà cho thuê văn phòng đường Lam Sơn Quận Tân Bình

5 out of 5 with 1 ratings - Xem: 2346

Tổng quan văn phòng cho thuê đường Lam Sơn quận Tân Bình 

Thuê văn phòng đường Lam Sơn quận Tân Bình sở hữu vị trí đắc địa khi được nằm trong khu vực có tốc độ phát triển kinh tế rất nhanh của thành phố với hàng loạt cao ốc văn phòng cho thuê nằm ngay trên tuyến đường này, mở ra cơ hội kinh doanh mà phát triển cho doanh nghiệp.

Office Saigon là doanh nghiệp hàng đầu cho thuê văn phòng tại đường Lam Sơn quận Tân Bình. Với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực bất động sản, đặc biệt là trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh, Office Saigon cam kết đồng hành và hỗ trợ tận tâm cho các doanh nghiệp có nhu cầu thuê văn phòng. 

Giới thiệu thông tin văn phòng đường Lam Sơn quận Tân Bình

Quận quận Tân Bình
Giá thuê $10 - $13/m2
Tòa nhà nổi bật MG Lam Sơn Building, ACC 215 Building, Sài Nam Building, Swin 2 Building
Diện tích trống Liên hệ xem văn phòng 0987 110011

>> Xem thêm: Các tòa nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình giá rẻ hấp dẫn

Vị trí đường Lam Sơn 

Đường Lam Sơn là tuyến đường hai chiều, không ảnh hưởng bởi tình trạng kẹt xe giờ cao điểm, rất thuận lợi cho doanh nghiệp kết nối giao thông để di chuyển ra sân bay Tân Sơn Nhất, cũng như đi đến các quận khác trong khu vực nội thị của thành phố Hồ Chí Minh.

Vị trí đường Lam Sơn có mạng lưới giao thông thuận lợi khi giao thoa với nhiều con đường khác trên địa bàn quận như Cửu Long, Hồng Hà, Hát Giang, từ đó giúp mở rộng và phát triển mạng lưới đối tác và khách hàng hơn. 

Văn phòng tại đường Lam Sơn nằm tại khu vực có tốc độ phát triển kinh tế tốt, kết hợp với mức giá thuê thấp, mang lại nhiều cơ hội và phù hợp với nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

>> Xem thêm: Tổng hợp các tòa nhà văn phòng cho thuê tại TPHCM

Môi trường làm việc tại Lam Sơn quận Tân Bình

Doanh nghiệp thuê văn phòng tại con đường này đặc biệt có lợi thế vượt trội trong lĩnh vực Logistics, xuất nhập khẩu và giao nhận hàng hóa. Điều này là do khu vực nằm ngay gần Sân bay Tân Sơn Nhất, nơi có hơn 200 doanh nghiệp lớn và nhỏ, cả trong và ngoài nước, đang hoạt động mạnh mẽ với các hoạt động vận chuyển hàng hóa liên tục.

Với tầm nhìn rộng lớn và không khí trong lành, các tòa nhà văn phòng cho thuê trên tuyến đường này không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động kinh doanh liên quan đến Logistics mà còn mang lại nguồn cảm hứng và không gian sáng tạo cho công việc cũng như các lĩnh vực khác.

Câu hỏi thường gặp

☛ Văn phòng cho thuê đường Lam Sơn quận Tân Bình nằm ở vị trí nào?

Văn phòng cho thuê đường Lam Sơn quận Tân Bình, là tuyến đường hai chiều, nằm trong khu vực nội thành Tp.HCM, gần cơ quan hành chính, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và dịch vụ giải trí ẩm thực dành cho giới văn phòng. Dọc tuyến đường tập trung nhiều cao ốc cho thuê văn phòng chuyên nghiệp, ngân hàng, trường học, siêu thị,...

☎ Làm sao để nhận báo giá thuê văn phòng tại các tòa nhà trên đường Lam Sơn quận Tân Bình?

Nếu quý khách đang tìm thuê hoặc muốn nhận báo giá của các tòa nhà văn phòng đường Lam Sơn quận Tân Bình vui lòng liên hệ hotline 0987110011 hoặc truy cập trực tiếp vào website www.officesaigon.vn để được các chuyên viên hỗ trợ tư vấn và gửi báo giá miễn phí.

☛ Có thể thuê 80m2 tại văn phòng cho thuê đường Lam Sơn quận Tân Bình không?

Dịch vụ cho thuê văn phòng đường Lam Sơn quận Tân Bình sở hữu tòa nhà văn phòng giá rẻ dành cho công ty nhỏ và có ngân sách thấp là tòa nhà MINK Building. Cho thuê văn phòng tại đường Lam Sơn quận Tân Bình cho thuê các diện tích đa dạng 30, 50, 100...m2. Do đó, quý khách có thể thuê diện tích 80m2 tại vị trí này.

☛ Giờ làm việc tại văn phòng cho thuê đường Lam Sơn quận Tân Bình?

Chuỗi văn phòng quận Tân Bình tại đường Lam Sơn có giờ làm việc từ 7h00 đến 18h00 thứ Hai đến thứ Sáu và 7h00 đến 12h00 thứ Bảy. Tuy nhiên nếu quý doanh nghiệp có nhu cầu làm thêm ngoài giờ có thể liên hệ với ban quản lý tòa nhà để trao đổi.

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!