Văn phòng cho thuê đường Lam Sơn - Quận Tân Bình

 

5 out of 5 with 1 ratings - Xem: 1993

Văn phòng cho thuê đường Lam Sơn quận Tân Bình nằm ở vị trí trung tâm quận Tân Bình, nơi tập trung dân cư đông đúc với nhiều dịch vụ thương mại và tòa nhà cho thuê văn phòng. Lam Sơn là tuyến đường cắt ngang đường Hồng Hà và đường Cửu Long và hướng đi đến sân bay Tân Sơn Nhất và các quận lân cận. Từ vị trí này quý công ty dễ dàng kết nối với đối tác ở các tòa nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình và thuận tiện cho những chuyến công tác. Tuyến đường sở hữu các văn phòng cho thuê ở mức giá 12.0 - 15.0 USD/m² phù hợp với công ty có ngân sách thấp và cần thuê diện tích nhỏ. Tòa nhà MINK Building cho thuê văn phòng làm việc tại đường Lam Sơn có chất lượng xây dựng đạt chuẩn, trang bị máy móc hiện đại và tiện ích phong phú. Văn phòng cho thuê tại vị trí này hứa hẹn sẽ mang đến quý khách không gian làm việc tiện nghi, chuyên nghiệp.

Câu hỏi thường gặp

☛ Văn phòng cho thuê đường Lam Sơn quận Tân Bình nằm ở vị trí nào?

Văn phòng cho thuê đường Lam Sơn quận Tân Bình, là tuyến đường hai chiều, nằm trong khu vực nội thành Tp.HCM, gần cơ quan hành chính, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và dịch vụ giải trí ẩm thực dành cho giới văn phòng. Dọc tuyến đường tập trung nhiều cao ốc cho thuê văn phòng chuyên nghiệp, ngân hàng, trường học, siêu thị,...

☎ Làm sao để nhận báo giá thuê văn phòng tại các tòa nhà trên đường Lam Sơn quận Tân Bình?

Nếu quý khách đang tìm thuê hoặc muốn nhận báo giá của các tòa nhà văn phòng đường Lam Sơn quận Tân Bình vui lòng liên hệ hotline 0987110011 hoặc truy cập trực tiếp vào website www.officesaigon.vn để được các chuyên viên hỗ trợ tư vấn và gửi báo giá miễn phí.

☛ Có thể thuê 80m2 tại văn phòng cho thuê đường Lam Sơn quận Tân Bình không?

Dịch vụ cho thuê văn phòng đường Lam Sơn quận Tân Bình sở hữu tòa nhà văn phòng giá rẻ dành cho công ty nhỏ và có ngân sách thấp là tòa nhà MINK Building. Cho thuê văn phòng tại đường Lam Sơn quận Tân Bình cho thuê các diện tích đa dạng 30, 50, 100...m2. Do đó, quý khách có thể thuê diện tích 80m2 tại vị trí này.

☛ Giờ làm việc tại văn phòng cho thuê đường Lam Sơn quận Tân Bình?

Chuỗi văn phòng quận Tân Bình tại đường Lam Sơn có giờ làm việc từ 7h00 đến 18h00 thứ Hai đến thứ Sáu và 7h00 đến 12h00 thứ Bảy. Tuy nhiên nếu quý doanh nghiệp có nhu cầu làm thêm ngoài giờ có thể liên hệ với ban quản lý tòa nhà để trao đổi.

Đánh giá

Xếp hạng:

Top
1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!