Danh sách tòa nhà cho thuê văn phòng đường Thanh Đa Quận Bình Thạnh

5 out of 5 with 1 ratings - Xem: 3114

Câu hỏi thường gặp

❖ Khi thuê văn phòng tại đường Thanh Đa quận Bình Thạnh sẽ tiếp cận được những tiện ích gì?

Khi đặt văn phòng làm việc trên đường Thanh Đa quận Bình Thạnh, quý khách sẽ tiếp cận với các dịch vụ tài chính, mua sắm, giải trí, ẩm thực:

- The Coffee House, Nhà hàng Phương Nam, Korean Restauran, Cửa hàng thức ăn nhanh Lotteria, Cửa hàng tiện lợi Circle K 100m...

- Ngân hàng BIDV, ngân hàng Vietcombank, ngân hàng EximBank.

❖ Văn phòng cho thuê đường Thanh Đa quận Bình Thạnh nằm ở vị trí nào?

Tòa nhà văn phòng cho thuê đường Thanh Đa thuộc phường 27, quận Bình Thạnh, TpHCM. Nơi đây được xem là khu vực trung tâm kinh tế, văn hóa, tiện ích dịch vụ công cộng, tuy nhiên dịch vụ cho thuê văn phòng đang phát triển nên vẫn còn khá ít sản phẩm. Quý khách hàng lựa chọn địa điểm này làm văn phòng đại diện sẽ thuận lợi và tiết kiệm thời gian đi đến chuỗi tòa nhà văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh.

❖ Gọi 0987110011 để thuê văn phòng tại đường Thanh Đa quận Bình Thạnh phải không?

Khi có nhu cầu đặt văn phòng làm việc tại đường Thanh Đa quận Bình Thạnh quý doanh nghiệp chỉ cần để lại số điện thoại cá nhân và địa chỉ email hoặc gọi đến Hotline 0987110011, nhân viên Office Saigon sẽ chủ động liên hệ hỗ trợ thêm nhiều thông tin chi tiết về giá thuê và hình ảnh cho quý khách hàng.

❖ Một sàn liên tiếp tại văn phòng cho thuê đường Thanh Đa quận Bình Thạnh rộng bao nhiêu m2?

Văn phòng cho thuê đường Thanh Đa nằm trong top những tòa nhà văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh cung cấp diện tích cho thuê linh hoạt nhất, với diện tích tối thiểu có thể chia nhỏ là 40, 50, 80m2 và tối đa khi thuê nguyên sàn là 200, 400m2 tại tòa nhà Thanh Đa View.

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!