1. Trang chủ
  2. Cho thuê văn phòng
  3. Văn phòng cho thuê tại Quận Bình Thạnh
  4. Văn phòng cho thuê đường Lê Quang Định

Văn phòng cho thuê đường Lê Quang Định - Quận Bình Thạnh

 

4.8 out of 5 with 2 ratings - Xem: 3708

Văn phòng cho thuê đường Lê Quang Định quận Bình Thạnh là chuỗi dịch vụ cho thuê văn phòng có nhiều mặt bằng với diện tích và giá thuê linh hoạt. Nếu Quý khách đang có nhu cầu thuê văn phòng giá rẻ, mặt bằng văn phòng diện tích 50-80m2 , hoặc văn phòng diện tích 350-500m2 tại Quận Bình Thạnh, thì đừng bỏ qua chuỗi cao ốc văn phòng tại nơi đây. Bên cạnh đó, văn phòng cho thuê đường Lê Quang Định Quận Bình Thạnh còn sở hữu vị trí thuận lợi, kết nối với nhiều tuyến đường lớn như Phan Đăng Lưu, Phạm Văn Đồng...Chính vì vậy, văn phòng cho thuê Quận Bình Thạnh tại đây sẽ đem đến không gian làm việc phù hợp cho mọi doanh nghiệp và giúp doanh nghiệp tạo dựng nền tảng phát triển vững chắc. Ngoài ra, nếu Quý khách muốn tìm hiểu thêm thông tin, Office Saigon xin giới thiệu chuỗi cao ốc văn phòng đường Nơ Trang Trongvăn phòng đường Phan Đăng Lưu Quận Bình Thạnh...Đây là 2 tuyến đường rất sầm uất và tập tủng nhiều văn phòng cho thuê chuyên nghiệp.

Câu hỏi thường gặp

☑ Các tòa nhà cho thuê văn phòng đường Lê Quang Định quận Bình Thạnh nằm ở vị trí nào?

Văn phòng cho thuê đường Lê Quang Định quận Bình Thạnh nằm ở nội thành, thuận tiện di chuyển đến quận Gò Vấp và Phú Nhuận. Là tuyến đường 2 chiều kéo dài từ điểm giao với tuyến đường Phan Đăng Lưu quận Bình Thạnh đến đường Phạm Văn Đồng quận Gò Vấp. Sở hữu vị trí đắc địa, xung quanh là các tòa nhà cho thuê văn phòng, bệnh viện, trung tâm thương mại...

☑ Văn phòng cho thuê đường Lê Quang Định quận Bình Thạnh cho thuê những diện tích nào?

Các văn phòng cho thuê đường Lê Quang Định quận Bình Thạnh ngoài thiết kế hiện đại, chuẩn chất lượng xây dựng còn cho thuê các diện tích đa dạng từ 30, 50, 70, 80, 100, 150, 300m²,... đáp ứng nhu cầu cho mọi quy mô doanh nghiệp.

☎ 0987110011 là số điện thoại của chuỗi văn phòng cho thuê đường Lê Quang Định quận Bình Thạnh?

Khi có nhu cầu tìm văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh tại đường Lê Quang Định, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0987110011 hoặc truy cập trực tiếp vào website www.officesaigon.vn để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

☑ Hình thức đặt cọc và thanh toán như thế nào?

Khi thuê văn phòng tại đường Lê Quang Định quận Bình Thạnh, khách hàng có thể thanh toán theo nhiều cách thức đa dạng như tiền mặt hoặc chuyển khoản, thời gian thanh toán theo từng quý (3 tháng/lần) hoặc cả năm tùy vào nhu cầu và khả năng tài chính của mình. Đồng thời, khách hàng bắt buộc cọc một khoảng tiền thế chân bằng 03 tháng phí dịch vụ văn phòng để được nhận bàn giao mặt bằng.

Đánh giá

Xếp hạng:

Top
1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!