1. Trang chủ
  2. Cho thuê văn phòng
  3. Văn phòng cho thuê tại Quận Bình Thạnh
  4. Văn phòng cho thuê đường Lê Quang Định

Danh sách tòa nhà cho thuê văn phòng đường Lê Quang Định Quận Bình Thạnh

4.8 out of 5 with 2 ratings - Xem: 3988

Tổng quan văn phòng cho thuê đường Lê Quang Định quận Bình Thạnh

Thuê văn phòng đường Lê Quang Định quận Bình Thạnh luôn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì sở hữu vị trí giao thông thuận lợi và nhiều diện tích thuê linh hoạt. Bên cạnh đó, trải dọc con đường này còn có nhiều quán ăn và các khu vực tạp hóa mua sắm, đáp ứng đầy đủ nhất nhu cầu của người thuê. 

Office Saigon là đơn vị xuất sắc cho thuê văn phòng tại đường Lê Quang Định quận Bình Thạnh. Office Saigon luôn hướng tới một sứ mệnh là mang đến giải pháp tìm kiếm và thay đổi không gian văn phòng hoàn hảo nhất, góp phần tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa cho doanh nghiệp thuê văn phòng.

Giới thiệu thông tin văn phòng đường Lê Quang Định, quận Bình Thạnh

Quận quận Bình Thạnh
Giá thuê $6.5 - $15/m2
Tòa nhà nổi bật LQD Building, 145 LQD Building, Mỹ Thịnh Building
Diện tích trống Liên hệ xem văn phòng 0987 110011

>> Xem thêm: Danh sách văn phòng quận Bình Thạnh

Vị trí đường Lê Quang Định quận Bình Thạnh

Đường Lê Quang Định là khu vực có tốc độ phát triển rất nhanh và có hoạt động giao thương diễn ra vô cùng sôi nổi. Bên cạnh đó, mật độ giao thông trên tuyến đường này rất thuận lợi, dễ dàng di chuyển qua các quận lân cận như Quận 1, Quận 3, Gò Vấp và Phú Nhuận.

Vị trí đường Lê Quang Định cắt ngang qua nhiều tuyến đường lớn khác như Phan Đăng Lưu, Phạm Văn Đồng giúp cho việc phát triển kinh tế và mở rộng hợp tác trở nên dễ dàng hơn.

Văn phòng tại đường Lê Quang Định giúp doanh nghiệp thuê văn phòng thuận lợi hơn trong việc di chuyển, tạo cơ hội để mở rộng nguồn khách hàng tiềm năng và nhiều đối tác hơn trong công việc.

>> Xem thêm: Các tòa nhà văn phòng cho thuê tại TPHCM

Môi trường làm việc tại Lê Quang Định quận Bình Thạnh    

Con đường Lê Quang Định, quận Bình Thạnh, chủ yếu tập trung vào các văn phòng hạng C với giá thuê hợp lý, điều này giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm nhiều chi phí. Sự hiện diện của nhiều ngân hàng lớn trên con đường này cũng tạo điều kiện cho giao dịch và chuyển tiền trở nên nhanh chóng và thuận lợi hơn.

Đồng thời, xung quanh khu vực này còn có nhiều cửa hàng, siêu thị và quán ăn, giúp giới văn phòng tiết kiệm thời gian trong các hoạt động hàng ngày.

Câu hỏi thường gặp

☑ Các tòa nhà cho thuê văn phòng đường Lê Quang Định quận Bình Thạnh nằm ở vị trí nào?

Văn phòng cho thuê đường Lê Quang Định quận Bình Thạnh nằm ở nội thành, thuận tiện di chuyển đến quận Gò Vấp và Phú Nhuận. Là tuyến đường 2 chiều kéo dài từ điểm giao với tuyến đường Phan Đăng Lưu quận Bình Thạnh đến đường Phạm Văn Đồng quận Gò Vấp. Sở hữu vị trí đắc địa, xung quanh là các tòa nhà cho thuê văn phòng, bệnh viện, trung tâm thương mại...

☑ Văn phòng cho thuê đường Lê Quang Định quận Bình Thạnh cho thuê những diện tích nào?

Các văn phòng cho thuê đường Lê Quang Định quận Bình Thạnh ngoài thiết kế hiện đại, chuẩn chất lượng xây dựng còn cho thuê các diện tích đa dạng từ 30, 50, 70, 80, 100, 150, 300m²,... đáp ứng nhu cầu cho mọi quy mô doanh nghiệp.

☎ 0987110011 là số điện thoại của chuỗi văn phòng cho thuê đường Lê Quang Định quận Bình Thạnh?

Khi có nhu cầu tìm văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh tại đường Lê Quang Định, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0987110011 hoặc truy cập trực tiếp vào website www.officesaigon.vn để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

☑ Hình thức đặt cọc và thanh toán như thế nào?

Khi thuê văn phòng tại đường Lê Quang Định quận Bình Thạnh, khách hàng có thể thanh toán theo nhiều cách thức đa dạng như tiền mặt hoặc chuyển khoản, thời gian thanh toán theo từng quý (3 tháng/lần) hoặc cả năm tùy vào nhu cầu và khả năng tài chính của mình. Đồng thời, khách hàng bắt buộc cọc một khoảng tiền thế chân bằng 03 tháng phí dịch vụ văn phòng để được nhận bàn giao mặt bằng.

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!