1. Trang chủ
  2. Cho thuê văn phòng
  3. Văn phòng cho thuê tại Quận 1
  4. Văn phòng cho thuê đường Nguyễn Trãi

Danh sách tòa nhà cho thuê văn phòng đường Nguyễn Trãi Quận 1

4.8 out of 5 with 3 ratings - Xem: 4179
Văn phòng cho thuê đường Nguyễn Trãi quận 1 tập trung nhiều văn phòng cho thuê với nhiều dịch vụ tiện ích và chính sách ưu đãi hấp dẫn. Đường Nguyễn Trãi là tuyến đường nối liền quận 1 với quận 5, thuận lợi giao dịch, nhiều tòa nhà văn phòng quận 1, trung tâm mua sắm lớn. Giá thuê văn phòng khu vực này ở mức 15.0 - 18.0 USD/m²25.0 - 30.0 USD/m². Cho thuê văn phòng tại đường Nguyễn Trãi được đánh giá khá chuyên nghiệp hiện tại có một số cao ốc như: Tòa nhà Zen Plaza Buildingtòa nhà Central Park Building. Với lợi thế vị trí trung tâm, các tiện ích dịch vụ xung quanh mang lại, Quý Doanh nghiệp đang có nhu cầu chọn văn phòng mở rộng quy mô hoặc thành lập địa điểm kinh doanh mới thì đây là một trong những tuyến đường đáng cân nhắc để phát triển sự nghiệp kinh doanh.

Câu hỏi thường gặp

✽ Văn phòng cho thuê đường Nguyễn Trãi Quận 1 nằm ở vị trí nào?

Văn phòng cho thuê đường Nguyễn Trãi quận 1 nằm ở nội thành, hướng đi vào trung tâm quận 1 và là tuyến đường nối giữa quận 1 và quận 5. Đây là tuyến đường 2 chiều có làn đường rộng, cắt ngang nhiều tuyến đường. Dọc tuyến đường tập trung nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê, nhà hàng, quán cafe và nhiều tiện ích dành cho dân công sở. Từ vị trí này quý khách chuyển đến các văn phòng cho thuê quận 1văn phòng cho thuê quận 5 chỉ mất ít phút.

✽ Những tòa nhà văn phòng nào thuộc chuỗi văn phòng cho thuê đường Nguyễn Trãi quận 1?

Một số tòa nhà cho thuê văn phòng Quận 1 nổi bật trên tuyến đường Nguyễn Trãi là: Toà nhà Zen Plaza Building, tòa nhà Central Park Building với chất lượng xây dựng đạt chuẩn văn phòng cho thuê chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ mang đến quý doanh nghiệp trải nghiệm làm việc tốt nhất.

☎ Để thuê văn phòng tại văn phòng cho thuê đường Nguyễn Trãi quận 1 thì làm sao?

Khi có nhu cầu tìm thuê văn phòng trên đường Nguyễn Trãi quận 1, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0987110011 hoặc truy cập trực tiếp vào website www.officesaigon.vn để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

✽ Văn phòng cho thuê đường Nguyễn Trãi quận 1 có cung cấp trang thiết bị nội thất không?

Các văn phòng cho thuê quận 1 tại tuyến đường Nguyễn Trãi trang bị đầy đủ các thiết bị văn phòng như:

  • Hệ thống chiếu sáng và máy lạnh cục bộ.
  • Hệ thống PCCC đạt chuẩn quốc gia.
  • Thang máy hiện đại, đảm bảo an toàn khi di chuyển.
  • Lối thoát hiểm linh hoạt ở mỗi tầng.
  • Camera an ninh 24/7.
  • Máy phát điện công suất lớn.
  • Đường dây điện thoại và đường truyền Internet tốc độ cao.

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!