1. Trang chủ
 2. Cho thuê văn phòng
 3. Văn phòng cho thuê tại Quận 1
 4. Văn phòng cho thuê đường Nguyễn Công Trứ

Danh sách tòa nhà cho thuê văn phòng đường Nguyễn Công Trứ Quận 1

4.8 out of 5 with 8 ratings - Xem: 5630

Tổng quan văn phòng cho thuê đường Nguyễn Công Trứ Quận 1 

Thuê văn phòng đường Nguyễn Công Trứ Quận 1 là một trong các dịch vụ đang phát triển và nhận được nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp. Đường Nguyễn Công Trứ là tuyến đường hai chiều cắt ngang những tuyến đường trung tâm quận, giúp mở rộng và phát triển mạng lưới đối tác kinh doanh hiệu quả.

Office Saigon là doanh nghiệp hàng đầu cho thuê văn phòng tại đường Nguyễn Công Trứ Quận 1. Với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực bất động sản, đặc biệt là trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh, Office Saigon cam kết đồng hành và hỗ trợ tận tâm cho các doanh nghiệp có nhu cầu thuê văn phòng. 

Giới thiệu thông tin văn phòng đường Nguyễn Công Trứ, Quận 1

Quận Quận 1
Giá thuê $10 - $20/m2
Tòa nhà nổi bật 168NCT Building, Artex Saigon Building, GIC 30 Tower, TNR tower
Diện tích trống Liên hệ xem văn phòng 0987 110011

>> Xem thêm: Tổng hợp các cao ốc văn phòng cho thuê Quận 1

Vị trí đường Nguyễn Công Trứ Quận 1

Đường Nguyễn Công Trứ là tuyến đường lưu thông hai chiều dài khoảng 1023m, kết nối với nhiều tuyến đường trung tâm quận, mở ra mạng lưới giao thông kết nối qua các quận lân cận như Quận 2, 3, 5, 10, Phú Nhuận và Quận Bình Thạnh và còn tạo ra một lợi thế về giao thông.

Vị trí của đường Nguyễn Công Trứ kéo dài từ đường Hồ Tùng Mậu đến đường Nguyễn Thái Học. Đường Nguyễn Công Trứ được giao cắt bởi một số đường như: đường Tôn Thất Đạm, Pastuer, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phó Đức Chính, Calmette, Ký Con, Yersin.

Văn phòng tại đường Nguyễn Công Trứ nằm sở hữu mạng lưới giao thông phát triển và hiện đại. Bên cạnh đó, diện tích và giá thuê của các tòa nhà văn phòng ở khu vực này vô cùng linh hoạt, đáp ứng được nhu cầu của nhiều doanh nghiệp muốn thuê văn phòng tại khu vực này. 

>> Xem thêm: Các tòa nhà văn phòng cho thuê tại TPHCM giá rẻ, hấp dẫn

Môi trường làm việc tại Nguyễn Công Trứ Quận 1

Với vị trí độc đáo nằm tại trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh và gần các tuyến đường chính, địa điểm này thuận lợi trong khu vực kinh doanh sôi động, được bao quanh bởi nhiều tòa nhà văn phòng và các trung tâm tài chính quan trọng. 

Điều này tạo ra một môi trường lý tưởng, mang đến nhiều tiện ích và mở ra nhiều cơ hội phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp.

Câu hỏi thường gặp

☎ Gọi 0987 11 00 11 để thuê văn phòng tại đường Nguyễn Công Trứ quận 1?

Khi có nhu cầu tìm văn phòng cho thuê trên đường Nguyễn Công Trứ quận 1, quý khách hàng có thể gọi đến số 0987110011 là hotline của Office Saigon để được tư vấn và báo giá chi tiết trong 15 phút.

☑ Văn phòng cho thuê đường Nguyễn Công Trứ quận 1 có dễ tìm không?

Văn phòng cho thuê đường Nguyễn Công Trứ quận 1 không khó tìm, đây là tuyến đường hai chiều cắt ngang đường Hồ Tùng Mậu và đường Cầu Ông Lãnh. Từ tuyến đường này quý khách tiết kiệm được nhiều thời gian để đi đến trung tâm kinh tế quận 1 và tiếp cận các dịch vụ thương mại, giải trí nổi bật của TpHCM.

☑ Các tòa nhà cho thuê đường Nguyễn Công Trứ quận 1 cho thuê những diện tích nào?

Hiện trên tuyến đường Nguyễn Công Trứ quận 1 có tòa nhà TNR Towertoà nhà GIC 30 Towertòa nhà Golden Sea Buildingtòa nhà Artex Saigon Building. Các cao ốc văn phòng quận 1 này cho thuê diện tích đa dạng 40, 60, 80, 230, 500m² phù hợp với đa dạng quy mô doanh nghiệp.

☑ Dịch vụ tại các tòa nhà cho thuê đường Nguyễn Công Trứ quận 1 bao gồm những gì?

Các văn phòng cho thuê quận 1 tại tuyến đường Nguyễn Công Trứ trang bị đầy đủ các thiết bị văn phòng như:

 • Hệ thống đèn chiếu sáng.
 • Hệ thống máy lạnh cục bộ.
 • Thang máy hiện đại, đảm bảo an toàn khi di chuyển.
 • Hệ thống PCCC đạt chuẩn quốc gia.
 • Lối thoát hiểm linh hoạt ở mỗi tầng.
 • Camera an ninh 24/7.
 • Máy phát điện công suất lớn.
 • Đường dây điện thoại và đường truyền Internet tốc độ cao.

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!