Danh sách tòa nhà cho thuê văn phòng đường Yên Thế Quận Tân Bình

4.8 out of 5 with 2 ratings - Xem: 2430

Dịch vụ cho thuê văn phòng cho thuê đường Yên Thế quận Tân Bình ngày càng thu hút các doanh nghiệp chọn làm nơi đặt văn phòng làm việc. Dọc tuyến đường là hàng loạt tiện ích như: dịch vụ vận chuyển, khách sạn, quán ăn, quán cà phê,... phục vụ giới văn phòng. Nằm ở vị trí trung tâm quận Tân Bình nên khi làm việc tại đây quý khách sẽ chỉ mất ít phút đi đến tòa nhà văn phòng cho thuê đường Hồng Hà, văn phòng cho thuê đường Trường Sơn và các quận lân cận. Chuối văn phòng cho thuê quận Tân Bình tại đường Yên Thế cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng văn phòng đạt chuẩn như Toà nhà Amazing Centre, tòa nhà Yên Thế Building,...

Câu hỏi thường gặp

✸ Văn phòng cho thuê đường Yên Thế quận Tân Bình phải đường 2 chiều không?

Đường Yên Thế quận Tân Bình là tuyến đường 2 chiều có làn đường rộng, giao thông luôn thông suốt không xảy ra tình trạng kẹt xe. Do đó, khi thuê văn phòng tại đây việc di chuyển của quý khách sẽ thuận tiện, chỉ mất ít phút để đi đến chuỗi văn phòng quận Tân Bình. Tuyến đường này có đủ các tiện ích dành cho giới văn phòng như: các ngân hàng, cơ quan hành chính, trung tâm thương mại, nhà hàng, quán cơm văn phòng... Từ vị trí này quý khách dễ dàng đi đến các văn phòng cho thuê đường Hồng Hà.

✸ Diện tích lớn nhất cho thuê tại văn phòng cho thuê đường đường Yên Thế quận Tân Bình?

Hiện tuyến đường đường Yên Thế quận Tân Bình có tòa nhà văn phòng cho thuê nổi bật là tòa nhà Amazing Centre, tòa nhà Yên Thế Building cho thuê các diện tích 50, 70, 250, 320, 500... m2 phù hợp cho đa dạng nhu cầu của mọi công ty đang tìm văn phòng cho thuê tại quận Tân Bình.

☎ Gọi 0987110011 để thuê văn phòng tại đường Yên Thế quận Tân Bình được hỗ trợ những gì?

0987110011 là hotline của Office Saigon- đơn vị cho thuê văn phòng chuyên nghiệp, khi liên hệ với chúng tôi quý khách sẽ được hỗ trợ:

- Tư vấn, báo giá những tòa cao ốc văn phòng phù hợp với nhu cầu và ngân sách.

- Hỗ trợ đến xem sàn văn phòng thực tế.

- Thương lượng hợp đồng với bên cho thuê.

✸ Có thể thuê tối thiểu mấy năm tại văn phòng cho thuê đường Yên Thế quận Tân Bình?

Qúy công ty có thể thuê văn phòng đường Yên Thế quận Tân Bình với hợp đồng tối thiểu là 2 năm, sau 2 năm quý khách có thể gia hạn nếu muốn.

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!