1. Trang chủ
  2. Cho thuê văn phòng
  3. Văn phòng cho thuê tại Quận 1
  4. Văn phòng cho thuê đường Võ Văn Kiệt

Văn phòng cho thuê đường Võ Văn Kiệt - Quận 1

 

4.4 out of 5 with 4 ratings - Xem: 4175

Dịch vụ cho thuê văn phòng đường Võ Văn Kiệt Quận 1 được đánh giá cao nhờ vào vị trí đắc địa trên đại lộ Võ Văn Kiệt. Từ vị trí này dễ dàng di chuyển đến quận 4, quận 5, quận Tân Bình và quận Bình Thạnh. Văn phòng cho thuê quận 1 tại đường Võ Văn Kiệt được xây dựng đạt chuẩ mang đến cho doanh nghiệp những tiện ích và dịch vụ đạt tiêu chuẩn. Khi làm việc tại đây bạn dễ dàng tiếp cận đến các công trình văn hóa nổi tiếng như Bến Nhà Rồng, phố đi bộ Nguyễn Huệ và trung tâm hành chính, trung tâm thương mại, nhà hàng,... và các tòa nhà văn phòng xung quanh. Tòa nhà Samco Building, Tòa nhà Central Garden BuildingTòa nhà Exchange TowerToà nhà CT Plaza Tower là những ví dụ điển hình về văn phòng cho thuê quận 1 đạt chuẩn tại đường Võ Văn Kiệt.

Câu hỏi thường gặp

❖ Khi thuê văn phòng tại Võ Văn Kiệt quận 1 sẽ tiếp cận được những tiện ích gì?

Khi đặt văn phòng làm việc trên đường Võ Văn Kiệt quận 1, quý khách sẽ tiếp cận với các dịch vụ tài chính, mua sắm, giải trí, ẩm thực:

- Dasis Tea and Coffee, The Coffee House, Phòng khám đa khoa quốc tế Saigon, Khách sạn Boss Hotel 3,...

- Ngân hàng Agribank, ngân hàng Saigon Công Thương, ngân hàng Saigon Bank, ngân hàng vietthai, ngân hàng Maritime.

❖ Văn phòng cho thuê đường Võ Văn Kiệt quận 1 nằm ở vị trí nào?

Tòa nhà văn phòng cho thuê đường Võ Văn Kiệt thuộc phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TpHCM. Nơi đây được xem là khu vực trung tâm kinh tế, văn hóa, tập trung khá nhiều văn phòng cho thuê và tiện ích dịch vụ công cộng. Quý khách hàng lựa chọn địa điểm này làm văn phòng đại diện, có thể thuận lợi di chuyển sang các quận lân cận.

❖ Gọi 0987110011 để thuê văn phòng tại đường Võ Văn Kiệt quận 1 phải không?

Khi có nhu cầu đặt văn phòng làm việc tại đường Võ Văn Kiệt quận 1 quý doanh nghiệp chỉ cần để lại số điện thoại cá nhân và địa chỉ email hoặc gọi đến Hotline 0987110011, nhân viên Office Saigon sẽ chủ động liên hệ hỗ trợ thêm nhiều thông tin chi tiết về giá thuê và hình ảnh cho quý khách hàng.

❖ Một sàn liên tiếp tại văn phòng cho thuê đường Võ Văn Kiệt quận 1 rộng bao nhiêu m2?

Văn phòng cho thuê quận 1 tại văn phòng cho thuê đường Võ Văn Kiệt nằm trong top những tòa nhà văn phòng cho thuê quận 1 cung cấp diện tích cho thuê linh hoạt nhất, với diện tích tối thiểu có thể chia nhỏ là 50m2 và tối đa khi thuê nguyên sàn là 500m2 tại tòa nhà văn phòng CT Plaza Tower.

Đánh giá

Xếp hạng:

Top
1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!