1. Trang chủ
  2. Cho thuê văn phòng
  3. Văn phòng cho thuê tại Quận 1
  4. Văn phòng cho thuê đường Võ Thị Sáu

Danh sách tòa nhà cho thuê văn phòng đường Võ Thị Sáu Quận 1

4.7 out of 5 with 7 ratings - Xem: 3183

Tổng quan văn phòng cho thuê đường Võ Thị Sáu Quận 1 

Thuê văn phòng đường Võ Thị Sáu Quận 1 nằm trong khu vực phát triển sầm uất tại khu vực trung tâm Tp.HCM. Tuyến đường này có đủ các tiện ích dành cho giới văn phòng như: các ngân hàng, cơ quan hành chính, trung tâm thương mại, nhà hàng, quán cơm văn phòng.

Office Saigon là doanh nghiệp hàng đầu cho thuê văn phòng tại đường Võ Thị Sáu Quận 1. Với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực bất động sản, đặc biệt là trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh, Office Saigon cam kết đồng hành và hỗ trợ tận tâm cho các doanh nghiệp có nhu cầu thuê văn phòng. 

Giới thiệu thông tin văn phòng đường Võ Thị Sáu, Quận 1

Quận Quận 1
Giá thuê $14 - $18/m2
Tòa nhà nổi bật Adam Real Tower, Citilight Tower, Vietphone 4 Building
Diện tích trống Liên hệ xem văn phòng 0987 110011

>> Xem thêm: Tòa nhà văn phòng cho thuê Quận 1 cao cấp

Vị trí đường Võ Thị Sáu Quận 1

Đường Võ Thị Sáu là tuyến đường sầm uất ngay trung tâm Quận 1 và có chiều dài khoảng 2283m, thuận lợi cho giao thông di chuyển đến các quận lân cận như quận Bình Thạnh, Quận 3, Quận Phú Nhuận và các quận phụ cận khác. 

Vị trí của đường Võ Thị Sáu kéo dài từ đường Đinh Tiên Hoàng đến Công Trường Dân Chủ. Đường Võ Thị Sáu được giao cắt bởi một số đường như: đường Hai Bà Trưng, Trương Quyền, Phạm Ngọc Thạch, Pasteur, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Lê Quý Đôn, Trần Quốc Thảo, Trương Định, Bà Huyện Thanh Quan, Nguyễn Thông.

Văn phòng tại đường Võ Thị Sáu nằm ngay khu vực sầm uất, phát triển kinh tế của thành phố. Bên cạnh đó còn cung cấp mức giá thuê hợp lý, kết hợp với nhiều diện tích thuê linh hoạt, đáp ứng nhu cầu của nhiều doanh nghiệp. 

>> Xem thêm: List tòa nhà văn phòng cho thuê tại Tp.HCM

Môi trường làm việc tại Võ Thị Sáu Quận 1

Với vị trí đắc địa, đường Võ Thị Sáu không chỉ gần các khu hành chính quan trọng của thành phố mà còn tiếp giáp với các ngân hàng, khu trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn và các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. 

Điều này đã tạo nên một môi trường kinh doanh sôi động và mở ra nhiều cơ hội kết nối ý nghĩa giữa các doanh nghiệp, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. 

Câu hỏi thường gặp

❖ Khi thuê văn phòng tại đường Võ Thị Sáu quận 1 sẽ tiếp cận được những tiện ích gì?

Khi đặt văn phòng làm việc trên đường Võ Thị Sáu quận 1, quý khách sẽ tiếp cận với các dịch vụ tài chính, mua sắm, giải trí, ẩm thực:

- Nhà hàng 4G Texas
- Nhà hàng Cheerup Cafe & Catering
- Siêu thị Vin Mart
- Khách sạn Cosiana Suites and Apartment
- Ngân hàng PVCOMBank
- Ngân hàng Á Châu
- Chi nhánh ngân hàng VP Bank

❖ Võ Thị Sáu nằm ở vị trí nào?

Văn phòng cho thuê đường Võ Thị Sáu thuộc phường Tân Định, quận 1. Nơi đây được xem là khu vực trung tâm, tập trung khá nhiều văn phòng cho thuê và tiện ích dịch vụ công cộng. Quý khách hàng lựa chọn địa điểm này làm văn phòng đại diện, có thể thuận lợi di chuyển sang các quận lân cận như quận 3, quận Bình Thạnh, quận Phú Nhuận.

❖ Gọi 0987110011 để thuê văn phòng tại tuyến đường Võ Thị Sáu quận 1 phải không?

Khi có nhu cầu đặt văn phòng làm việc tại đường Võ Thị Sáu quận 1 quý doanh nghiệp chỉ cần để lại số điện thoại cá nhân hoặc gọi đến Hotline 0987110011, nhân viên Office Saigon sẽ chủ động liên hệ hỗ trợ thêm nhiều thông tin chi tiết về giá thuê và hình ảnh đến quý khách.

❖ Một sàn liên tiếp tại văn phòng cho thuê đường Võ Thị Sáu quận 1 rộng bao nhiêu m2?

Văn phòng cho thuê quận 1 tại đường Võ Thị Sáu cung cấp diện tích cho thuê linh hoạt nhất, với diện tích tối thiểu có thể chia nhỏ là 50m2 và tối đa khi thuê một sàn liên tục là hơn 400m2.

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!