Danh sách tòa nhà cho thuê văn phòng đường Quốc Lộ 13 Quận Bình Thạnh

4.9 out of 5 with 2 ratings - Xem: 5752

Tổng quan văn phòng cho thuê đường Quốc Lộ 13 quận Bình Thạnh

Thuê văn phòng đường Quốc Lộ 13 quận Bình Thạnh được nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì mật độ giao thông tại khu vực này không cao. Bên cạnh đó còn kết nối với nhiều tuyến đường, mở ra cơ hội kinh doanh và phát triển lớn cho doanh nghiệp.

Office Saigon là doanh nghiệp hàng đầu trong việc hỗ trợ cho thuê văn phòng tại đường Quốc Lộ 13 quận Bình Thạnh. Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, cụ thể là lĩnh vực cho thuê văn phòng tại Tp.HCM, Office Saigon hứa hẹn sẽ hỗ trợ quý doanh nghiệp thuê văn phòng hết mình để có thể tìm được văn phòng phù hợp.

Giới thiệu thông tin văn phòng đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, quận Bình Thạnh

Quận quận Bình Thạnh
Giá thuê $7.5 - $16/m2
Tòa nhà nổi bật Balli Nipper Building, The Morning Star Building, Win Home Quốc Lộ 13
Diện tích trống Liên hệ xem văn phòng 0987 110011

>> Xem thêm: Các tòa nhà văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh

Vị trí đường Quốc Lộ 13

Đường Quốc Lộ 13 là một tuyến đường một chiều nối dài, việc di chuyển từ đây sang các quận trong trung tâm thành phố như Quận 2, Thủ Đức, và Gò Vấp cũng trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Bên cạnh đó còn thuận tiện cho giao thông qua các vùng ven, khu công nghiệp và khu công nghệ cao.

Vị trí đường Quốc Lộ 13 có giao thông thuận lợi vì nằm gần đường Đinh Bộ Lĩnh, Cầu Bình Triệu và Bến Xe Miền Đông.

Văn phòng tại đường Quốc Lộ 13 sở hữu hạ tầng giao thông thuận tiện, bên cạnh đó giá thuê ở mức trung bình cũng giúp cho các văn phòng trên tuyến đường này được sự yêu thích của nhiều doanh nghiệp.

>> Xem thêm: Các tòa nhà văn phòng cho thuê TPHCM

Môi trường làm việc tại Quốc Lộ 13 quận Bình Thạnh    

Con đường này là tâm điểm của nhiều tiện ích, với đa dạng quán ăn, siêu thị, công viên, rạp chiếu phim và trường học nằm sát bên đường. 

Ngoài ra, sự xuất hiện của các tòa cao ốc lớn và các chi nhánh ngân hàng liền kề cũng làm tăng thêm tính linh hoạt và thuận tiện cho cộng đồng. Điều này không chỉ đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của người thuê mà còn mang đến một môi trường làm việc hoàn hảo và đầy đủ.

Câu hỏi thường gặp

✸ Văn phòng cho thuê đường Quốc lộ 13 quận Bình Thạnh thuộc phường nào?

Văn phòng cho thuê đường Quốc lộ 13 thuộc phường 26 quận Bình Thạnh. Đây là tuyến đường một chiều, thuận lợi giao thông đến Bến xe Miền Đông, Thành Phố Thủ Đức và các tỉnh Bình Dương, Biên Hòa. Từ đây di chuyển đến trung tâm quận Bình Thạnh rất thuận lợi cho hoạt động thương mại, gặp gỡ đối tác, khách hàng của doanh nghiệp. Tuyến đường này sở hữu văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh hiện đại như The Morning Star Buildingtòa nhà Balli Nipper Building.

☎ Gọi 0987110011 để thuê văn phòng tại đường Quốc lộ 13 quận Bình Thạnh?

Bạn có thể liên hệ Office Saigon qua hotline ☎: 0987110011 để cập nhật diện tích trống, cũng như được hỗ trợ về các vấn đề thuê văn phòng tại đường Quốc lộ 13 quận Bình Thạnh.

✸ Thanh toán & đặt cọc tại văn phòng cho thuê đường Quốc lộ 13 quận Bình Thạnh như thế nào?

Khi kí hợp đồng thuê văn phòng cho thuê đường Quốc lộ 13 quận Bình Thạnh, khách hàng sẽ đặt cọc 3 tháng tiền thuê (không bao gồm VAT) – thanh toán theo quý.

✸ Văn phòng cho thuê đường Quốc lộ 13 quận Bình Thạnh có cho phép làm việc qua đêm không?

Thời gian làm việc chính thức tại các văn phòng cho thuê đường Quốc lộ 13 quận Bình Thạnh bắt đầu từ 07:30 đến 18:00 (thứ 2 đến thứ 6). Toà nhà đóng cửa từ 22:00 cho đến sáng hôm sau. Riêng thứ 7 làm việc từ 07:30 đến 12:00.

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!