1. Trang chủ
  2. Cho thuê văn phòng
  3. Văn phòng cho thuê tại Quận Thủ Đức
  4. Văn phòng cho thuê đường Phạm Văn Đồng

Danh sách tòa nhà cho thuê văn phòng đường Phạm Văn Đồng Thủ Đức

4.9 out of 5 with 2 ratings - Xem: 48

Tổng quan văn phòng cho thuê đường Phạm Văn Đồng, Quận Thủ Đức

Thuê văn phòng đường Phạm Văn Đồng Quận Thủ Đức mang đến cho doanh nghiệp không gian văn phòng làm việc thoải mái, với đầy đủ tiện nghi. Trên tuyến đường này tập trung nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê đạt chuẩn với đa dạng quy mô.

Office Saigon là doanh nghiệp hàng đầu cho thuê văn phòng tại đường Phạm Văn Đồng quận Thủ Đức. Với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực bất động sản, đặc biệt là trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh, Office Saigon cam kết đồng hành và hỗ trợ tận tâm cho các doanh nghiệp có nhu cầu thuê văn phòng. 

Giới thiệu thông tin văn phòng đường Phạm Văn Đồng, Quận Thủ Đức

Quận Quận Thủ Đức
Giá thuê $10 - $17/m2
Tòa nhà nổi bật Gigamall Plaza Building, Flora Novia Building, ST Moritz Phạm Văn Đồng
Diện tích trống Liên hệ xem văn phòng 0987 110011

>> Xem thêm: Danh sách tòa nhà cho thuê văn phòng Quận Thủ Đức

Vị trí đường Phạm Văn Đồng, Quận Thủ Đức

Đường Phạm Văn Đồng được xem là tuyến đường huyết mạch của thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây đóng vai trò kết nối giữa phía bắc Thành phố Thủ Đức và các quận trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh như quận 1, 2, Bình Thạnh, Gò Vấp.

Vị trí của đường Phạm Văn Đồng vô cùng đắc địa, là mắt xích quan trọng trong hệ thống giao thông phía Đông Sài Gòn. Tuyến đường này còn góp phần tạo nên xương sống công nghiệp cho thành phố khi rút ngắn quãng đường từ sân bay Tân Sơn Nhất đến khu chế xuất Linh Trung.

Văn phòng tại đường Phạm Văn Đồng rất lý tưởng cho việc thuê văn phòng, kết hợp với mức giá thuê vô cùng hợp lý, giúp các doanh nghiệp có được văn phòng làm việc đầy đủ tiện ích với vị trí thuận lợi mà vẫn tối ưu về chi phí.

>> Xem thêm: Các tòa nhà văn phòng cho thuê tại TPHCM

Môi trường làm việc tại Phạm Văn Đồng, Quận Thủ Đức

Đường Phạm Văn Đồng sở hữu lợi thế vị trí chiến lược, kết nối nhanh chóng tới các quận trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Do đó, khi làm việc tại đây, doanh nghiệp và nhân viên sẽ có môi trường làm việc lý tưởng và thuận lợi.

Ngoài ra, đại lộ Phạm Văn Đồng còn dễ dàng liên kết những tiện ích ngoại vi như Đại học Quốc gia TP.HCM, sân bay Tân Sơn Nhất, bến xe Miền Đông, siêu thị CoopXtra, eMart, Bệnh viện Hạnh Phúc, TTTM Giga Mall.

Tuyến đường này cũng đang trở thành nơi thu hút đầu tư của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Do đó, các doanh nghiệp khi thuê văn phòng làm việc tại đường Phạm Văn Đồng sẽ có cơ hội phát triển, giao thương, thúc đẩy cơ hội hợp tác.

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!