Danh sách tòa nhà cho thuê văn phòng đường Núi Thành Quận Tân Bình

5 out of 5 with 1 ratings - Xem: 83

Tổng quan văn phòng cho thuê đường Núi Thành quận Tân Bình 

Thuê văn phòng đường Núi Thành quận Tân Bình là một trong những khu vực có dịch vụ cho thuê văn phòng phát triển sôi nổi tại nội thành TPHCM, di chuyển đến quận Bình Thạnh và quận Phú Nhuận chỉ mất vài phút.

Office Saigon là doanh nghiệp hàng đầu cho thuê văn phòng tại đường Núi Thành quận Tân Bình. Với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực bất động sản, đặc biệt là trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh, Office Saigon cam kết đồng hành và hỗ trợ tận tâm cho các doanh nghiệp có nhu cầu thuê văn phòng. 

Giới thiệu thông tin văn phòng đường Núi Thành, quận Tân Bình

Quận quận Tân Bình
Giá thuê $9 - $11.5/m2
Tòa nhà nổi bật Axys Space Building, Halo Núi Thành Building
Diện tích trống Liên hệ xem văn phòng 0987 110011

>> Xem thêm: List các tòa văn phòng cho thuê quận Tân Bình 

Vị trí đường Núi Thành 

Đường Núi Thành là cầu nối nằm giữa hai tuyến đường trọng yếu của quận, vì vậy mà thừa hưởng được những ưu điểm của 2 tuyến đường này. Văn phòng cho thuê trên tuyến đường này dễ dàng di chuyển đến các quận lân cận như Bình Thạnh, Quận 12, Phú Nhuận, Gò Vấp và nhiều khu vực lân cận,

Vị trí của đường Núi Thành nằm giữa 2 tuyến đường huyết mạch của quận là Cộng Hòa và Trường Chinh, bên cạnh đó còn có nhiều tuyến đường nhỏ giao thoa, từ đó mở rộng mạng lưới đối tác kinh doanh và phát triển hạ tầng giao thông vượt bậc. 

Văn phòng tại đường Núi Thành tọa lạc tại tại khu vực có dân cư đông đúc nên tốc độ phát triển kinh tế trở nên nhanh chóng, kết hợp với mức giá hợp lý giúp phù hợp hơn với nhiều doanh nghiệp. 

>> Xem thêm: Tổng hợp các tòa nhà văn phòng cho thuê tại TPHCM

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!