1. Trang chủ
  2. Cho thuê văn phòng
  3. Văn phòng cho thuê tại Quận Tân Bình
  4. Văn phòng cho thuê đường Nguyễn Văn Trỗi

Văn phòng cho thuê đường Nguyễn Văn Trỗi - Quận Tân Bình

4.8 out of 5 with 3 ratings - Xem: 3086

Văn phòng cho thuê đường Nguyễn Văn Trỗi quận Tân Bình thuộc phường 1 là một trong những khu vực có dịch vụ cho thuê văn phòng phát triển sôi nổi tại Tp.HCM. Đây là khu vực phía Tây Bắc của TPHCM, sở hữu các trung tâm hành chính, thương mại, cửa ngõ giao thương với các quận huyện lân cận... Tuyến đường Nguyễn Văn Trỗi là tuyến đường nối liền quận Tân Bình và quận Phú Nhuận, gần một số quận lân cận như: văn phòng cho thuê Hoàng Văn Thụ Quận Tân Bình. Cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại, là tuyến đường hai chiều có giải phân cách, làn đường rộng hạn chế kẹt xe vào giờ cao điểm. Chính vì vậy, phòng cho thuê phường Nguyễn Văn Trỗi quận Tân Bình đang là vị trí lý tưởng để các doanh nghiệp lựa chọn làm nơi đặt trụ sở văn phòng. Một số tòa nhà cho thuê văn phòng Quận Tân Bình nổi bật trên tuyến đường Nguyễn Văn Trỗi là: Tòa nhà Park Royal Building, tòa nhà GMA Building, tòa nhà Thái Huy Building, tòa nhà Nam Việt Steel Building với chất lượng xây dựng đạt chuẩn văn phòng cho thuê hứa hẹn sẽ mang đến quý doanh nghiệp môi trường làm việc tốt nhất.

Câu hỏi thường gặp

✽ Văn phòng cho thuê đường Nguyễn Văn Trỗi Quận Tân Bình nằm ở vị trí nào?

Văn phòng cho thuê đường Nguyễn Văn Trỗi Quận Tân Bình nằm ở nội thành, là tuyến đường nối liền quận Tân Bình và quận Phú Nhuận, gần một số quận lân cận như: văn phòng cho thuê Hoàng Văn Thụ Quận Tân Bình. Cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại, là tuyến đường hai chiều có giải phân cách, làn đường rộng hạn chế kẹt xe vào giờ cao điểm. Tuyến đường này tập trung nhiều tòa nhà cho thuê văn phòng, chi nhánh ngân hàng và các tiện ích khác như: nhà sách, nhà hàng, quán ăn,...

✽ Những tòa nhà văn phòng nào thuộc chuỗi văn phòng cho thuê đường Nguyễn Văn Trỗi Quận Tân Bình?

Một số tòa nhà cho thuê văn phòng Quận Tân Bình nổi bật trên tuyến đường Nguyễn Văn Trỗi là: Tòa nhà Park Royal Building, tòa nhà GMA Building, tòa nhà Thái Huy Building, tòa nhà Nam Việt Steel Building với chất lượng xây dựng đạt chuẩn văn phòng cho thuê chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ mang đến quý doanh nghiệp trải nghiệm làm việc tốt nhất.

☎ Để thuê văn phòng tại văn phòng cho thuê đường Nguyễn Văn Trỗi Quận Tân Bình thì làm sao?

Khi có nhu cầu tìm thuê văn phòng trên đường Nguyễn Văn Trỗi Quận Tân Bình, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0987110011 hoặc truy cập trực tiếp vào website www.officesaigon.vn để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

✽ Văn phòng cho thuê đường Nguyễn Văn Trỗi Quận Tân Bình có cung cấp trang thiết bị nội thất không?

Các văn phòng cho thuê quận Tân Bình tại tuyến đường Nguyễn Văn Trỗi trang bị đầy đủ các thiết bị văn phòng như:

  • Hệ thống chiếu sáng và máy lạnh cục bộ.
  • Hệ thống PCCC đạt chuẩn quốc gia.
  • Thang máy hiện đại, đảm bảo an toàn khi di chuyển.
  • Lối thoát hiểm linh hoạt ở mỗi tầng.
  • Camera an ninh 24/7.
  • Máy phát điện công suất lớn.
  • Đường dây điện thoại và đường truyền Internet tốc độ cao.

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!