1. Trang chủ
  2. Cho thuê văn phòng
  3. Văn phòng cho thuê tại Quận 1
  4. Văn phòng cho thuê đường Nguyễn Văn Giai

Danh sách tòa nhà cho thuê văn phòng đường Nguyễn Văn Giai Quận 1

4.9 out of 5 with 2 ratings - Xem: 3984

Văn phòng cho thuê đường Nguyễn Văn Giai quận 1 là tuyến đường nhỏ tiếp giáp với các trục đường lớn, quý khách dễ dàng tiếp cận các cao ốc văn phòng cho thuê đường Điện Biên Phủ quận 1, văn phòng cho thuê đường Đinh Tiên Hoàng quận 1. Nơi đây không quá sầm uất và nhộn nhịp, mật độ phương tiện lưu thông vừa phải rất thích hợp cho các doanh nghiệp cần sự yên tĩnh khi lựa chọn vị trí đặt văn phòng. Tuy nhiên, xung quanh tòa nhà vẫn tập trung nhiều tiện ích văn phòng, cơ quan hành chính, chi nhánh ngân hàng, cơm văn phòng,... Age 2 Building cho thuê văn phòng Quận 1 là tòa nhà nổi bật trên tuyến đường này.

 

Age 2 Building
Age 2 Building 

 

Câu hỏi thường gặp

☛ Văn phòng cho thuê đường Nguyễn Văn Giai quận 1 nằm ở vị trí nào?

Nguyễn Văn Giai là tuyến đường ngắn nằm giao giữa 2 trục đường Đinh Tiên Hoàng và Nguyễn Huy Tự, nơi đây là nút giao giữa quận 1 và quận Bình Thạnh. Tuyến đường Nguyễn Văn Giai giao thông không đông đúc, phù hợp với các doanh nghiệp cần sự yên tĩnh để làm việc.

☎ Làm sao để nhận báo giá thuê văn phòng tại các tòa nhà trên đường Nguyễn Văn Giai?

Nếu quý khách đang tìm thuê hoặc muốn nhận báo giá của các tòa nhà văn phòng đường Nguyễn Văn Giai quận 1 vui lòng liên hệ hotline 0987110011 hoặc truy cập trực tiếp vào website www.officesaigon.vn để được các chuyên viên hỗ trợ tư vấn và gửi báo giá miễn phí.

☛ Có thể thuê 100m2 tại văn phòng cho thuê đường Nguyễn Văn Giai không?

Dịch vụ cho thuê văn phòng quận 1 tại tuyến đường Nguyễn Văn Giai cho thuê các diện tích đa dạng 35, 80 và hơn 110m2. Do đó, quý khách có thể thuê diện tích 100m2 tại vị trí này với mức giá trong khoảng 12.0 - 15.0 USD/m².

☛ Giờ làm việc tại văn phòng cho thuê đường Nguyễn Văn Giai quận 1?

Chuỗi văn phòng quận 1 tại đường Nguyễn Văn Giai có giờ làm việc từ 7h00 đến 18h00 thứ Hai đến thứ Sáu và 7h00 đến 12h00 thứ Bảy. Tuy nhiên nếu quý doanh nghiệp có nhu cầu làm thêm ngoài giờ có thể liên hệ với ban quản lý tòa nhà để trao đổi.

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!