1. Trang chủ
  2. Cho thuê văn phòng
  3. Văn phòng cho thuê tại Quận Bình Thạnh
  4. Văn phòng cho thuê đường Nguyễn Văn Đậu

Danh sách tòa nhà cho thuê văn phòng đường Nguyễn Văn Đậu Quận Bình Thạnh

5 out of 5 with 1 ratings - Xem: 4548

Tổng quan văn phòng cho thuê đường Nguyễn Văn Đậu quận Bình Thạnh

Thuê văn phòng đường Nguyễn Văn Đậu quận Bình Thạnh giúp doanh nghiệp mở rộng và phát triển giao thương vì xung quanh con đường này tập trung nhiều cao ốc văn phòng cho thuê và có hoạt động kinh doanh diễn ra vô cùng sôi nổi.

Office Saigon là doanh nghiệp hàng đầu trong việc hỗ trợ cho thuê văn phòng tại đường Nguyễn Văn Đậu quận Bình Thạnh. Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, cụ thể là lĩnh vực cho thuê văn phòng tại Tp.HCM, Office Saigon hứa hẹn sẽ hỗ trợ quý doanh nghiệp thuê văn phòng hết mình để có thể tìm được văn phòng phù hợp.

Giới thiệu thông tin văn phòng đường Nguyễn Văn Đậu, quận Bình Thạnh

Quận quận Bình Thạnh
Giá thuê $7.5 - $16/m2
Tòa nhà nổi bật Sun Village, Hà Sơn Tower, Qcoop Building, Swin Tower Nguyễn Văn Đậu
Diện tích trống Liên hệ xem văn phòng 0987 110011

>> Xem thêm: Các tòa nhà văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh

Vị trí đường Nguyễn Văn Đậu

Đường Nguyễn Văn Đậu có mạng lưới giao thông vô cùng thuận lợi khi cắt ngang qua nhiều tuyến đường quan trọng, từ đó dễ dàng hơn trong việc di chuyển đến các quận lân cận như Quận 1, Gò Vấp và Phú Nhuận vô cùng nhanh chóng. Từ đó, giúp nhiều doanh nghiệp thuê văn phòng trên tuyến đường này dễ dàng kết nối mà phát triển kinh doanh hơn.

Vị trí đường Nguyễn Văn Đậu dễ dàng trong việc di chuyển khi giao cắt với nhiều tuyến đường chính như Phan Đăng Lưu, Hoàng Hoa Thám, Lê Quang Định và Phan Văn Trị.

Văn phòng tại đường Nguyễn Văn Đậu hưởng lợi từ vị trí địa lý thuận lợi và các tiện ích xung quanh, vì vậy tỉ lệ lấp đầy của những tòa nhà này luôn ở mức cao (>90%), ngay cả trong bối cảnh thị trường cho thuê văn phòng quận Bình Thạnh đang có sự cạnh tranh cao.

>> Xem thêm: Các tòa nhà văn phòng cho thuê tại TPHCM

Môi trường làm việc tại Nguyễn Văn Đậu quận Bình Thạnh    

Khu vực này trải dài với nhiều cửa hàng, nhà hàng, ngân hàng và các trụ sở hành chính, giúp doanh nghiệp thuê văn phòng tiết kiệm đáng kể thời gian của họ.

Với vị trí địa lý đắc địa và chuỗi tiện ích đa dạng mà con đường Nguyễn Văn Đậu mang lại, các tòa văn phòng trên tuyến này sẽ tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thuận tiện và đáng tin cậy cho doanh nghiệp thuê văn phòng. 

Câu hỏi thường gặp

❖ Khi thuê văn phòng tại Nguyễn Văn Đậu quận Bình Thạnh sẽ tiếp cận được những tiện ích gì?

Khi đặt văn phòng làm việc trên đường Nguyễn Văn Đậu quận Bình Thạnh, quý khách sẽ tiếp cận với các dịch vụ tài chính, mua sắm, giải trí, ẩm thực:

- Cơm Gà Tam Kỳ, Family Restaurant, California Fitness, K Coffee, Bệnh viện Hoàn Mỹ, Cửa hàng tiện lợi Shopping Mall 

- Ngân hàng BIDV, ngân hàng Sacombank, ngân hàng HDBank.

❖ Văn phòng cho thuê đường Nguyễn Văn Đậu quận Bình Thạnh nằm ở vị trí nào?

Tòa nhà văn phòng cho thuê đường Nguyễn Văn Đậu thuộc phường 5, quận Bình Thạnh, TpHCM. Nơi đây được xem là khu vực trung tâm kinh tế, văn hóa, tập trung khá nhiều văn phòng cho thuê và tiện ích dịch vụ công cộng. Quý khách hàng lựa chọn địa điểm này làm văn phòng đại diện, có thể thuận lợi di chuyển sang các quận lân cận.

❖ Gọi 0987110011 để thuê văn phòng tại đường Nguyễn Văn Đậu quận Bình Thạnh phải không?

Khi có nhu cầu đặt văn phòng làm việc tại đường Nguyễn Văn Đậu quận Bình Thạnh quý doanh nghiệp chỉ cần để lại số điện thoại cá nhân và địa chỉ email hoặc gọi đến Hotline 0987110011, nhân viên Office Saigon sẽ chủ động liên hệ hỗ trợ thêm nhiều thông tin chi tiết về giá thuê và hình ảnh cho quý khách hàng.

❖ Một sàn liên tiếp tại văn phòng cho thuê đường Nguyễn Văn Đậu quận Bình Thạnh rộng bao nhiêu m2?

Văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh tại đường Nguyễn Văn Đậu nằm trong top những tòa nhà văn phòng cho thuê cung cấp diện tích cho thuê linh hoạt nhất, với diện tích tối thiểu có thể chia nhỏ là 80m2 và tối đa khi thuê nguyên sàn là 500m2 tại tòa nhà văn phòng The Sun Village.

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!