1. Trang chủ
  2. Cho thuê văn phòng
  3. Văn phòng cho thuê tại Quận Bình Thạnh
  4. Văn phòng cho thuê đường Nguyễn Văn Đậu

Văn phòng cho thuê đường Nguyễn Văn Đậu - Quận Bình Thạnh

5 out of 5 with 1 ratings - Xem: 4340

Văn phòng cho thuê đường Nguyễn Văn Đậu quận Bình Thạnh là một trong những dịch vụ văn phòng nhận được rất nhiều sự quan tâm. Vì chuỗi văn phòng cho thuê này còn nằm tại vị trí trung tâm, thuận tiện di chuyển. Bên cạnh đó, với dịch vụ chuyên nghiệp, diện tích đa dạng, giá thuê tiết kiệm với văn phòng cho thuê giá từ 10.0 - 12.0 USD/m2. Quý khách thuê văn phòng quận Bình Thạnh tại đây sẽ nhận được nhiều lợi ích hấp dẫn. Ngay bây giờ, nếu bạn đang quan tâm dịch vụ cho thuê văn phòng đường Nguyễn Văn Đậu quận Bình Thạnh có thể tham khảo tòa nhà Sun Village và Cục Quản Lý Đường Bộ Building - là văn phòng cho thuê tiêu biểu nhất tại đây.

Câu hỏi thường gặp

❖ Khi thuê văn phòng tại Nguyễn Văn Đậu quận Bình Thạnh sẽ tiếp cận được những tiện ích gì?

Khi đặt văn phòng làm việc trên đường Nguyễn Văn Đậu quận Bình Thạnh, quý khách sẽ tiếp cận với các dịch vụ tài chính, mua sắm, giải trí, ẩm thực:

- Cơm Gà Tam Kỳ, Family Restaurant, California Fitness, K Coffee, Bệnh viện Hoàn Mỹ, Cửa hàng tiện lợi Shopping Mall 

- Ngân hàng BIDV, ngân hàng Sacombank, ngân hàng HDBank.

❖ Văn phòng cho thuê đường Nguyễn Văn Đậu quận Bình Thạnh nằm ở vị trí nào?

Tòa nhà văn phòng cho thuê đường Nguyễn Văn Đậu thuộc phường 5, quận Bình Thạnh, TpHCM. Nơi đây được xem là khu vực trung tâm kinh tế, văn hóa, tập trung khá nhiều văn phòng cho thuê và tiện ích dịch vụ công cộng. Quý khách hàng lựa chọn địa điểm này làm văn phòng đại diện, có thể thuận lợi di chuyển sang các quận lân cận.

❖ Gọi 0987110011 để thuê văn phòng tại đường Nguyễn Văn Đậu quận Bình Thạnh phải không?

Khi có nhu cầu đặt văn phòng làm việc tại đường Nguyễn Văn Đậu quận Bình Thạnh quý doanh nghiệp chỉ cần để lại số điện thoại cá nhân và địa chỉ email hoặc gọi đến Hotline 0987110011, nhân viên Office Saigon sẽ chủ động liên hệ hỗ trợ thêm nhiều thông tin chi tiết về giá thuê và hình ảnh cho quý khách hàng.

❖ Một sàn liên tiếp tại văn phòng cho thuê đường Nguyễn Văn Đậu quận Bình Thạnh rộng bao nhiêu m2?

Văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh tại đường Nguyễn Văn Đậu nằm trong top những tòa nhà văn phòng cho thuê cung cấp diện tích cho thuê linh hoạt nhất, với diện tích tối thiểu có thể chia nhỏ là 80m2 và tối đa khi thuê nguyên sàn là 500m2 tại tòa nhà văn phòng The Sun Village.

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!