1. Trang chủ
  2. Cho thuê văn phòng
  3. Văn phòng cho thuê tại Quận 1
  4. Văn phòng cho thuê đường Nguyễn Khắc Nhu

Danh sách tòa nhà cho thuê văn phòng đường Nguyễn Khắc Nhu Quận 1

4.8 out of 5 with 2 ratings - Xem: 3812

Văn phòng cho thuê đường Nguyễn Khắc Nhu quận 1 nằm ở tuyến đường ngắn nối liền đường Trần Hưng Đạo và đường Cô Giang. Vị trí này khá sầm uất hướng vào trung tâm thành phố, giáp ranh với quận 4, dễ dàng di chuyển đến các văn phòng cho thuê quận 4, văn phòng cho thuê quận 5. Dọc tuyến đường sở hữu các tiện ích dành cho giới văn phòng như trụ sở ngân hàng, cơ quan hành chính, khu mua sắm, ăn uống, giải trí,... Hiện có một văn phòng cho thuê Quận 1 tại tuyến đường này là Tòa nhà The Lion Building, với giá thuê hấp dẫn thích hợp với các công ty vừa và nhỏ.

Câu hỏi thường gặp

✸ Văn phòng cho thuê đường Nguyễn Khắc Nhu quận 1 thuộc phường nào?

Văn phòng cho thuê đường Nguyễn Khắc Nhu thuộc phường Cô Giang quận 1. Đây là tuyến đường dài kết nối có dân cư sầm uất và hoạt động phát triển giao thương sôi nổi. Từ đây di chuyển đến trung tâm quận 1 chỉ mất ít phút, rất thuận lợi cho hoạt động thương mại của doanh nghiệp. Khi làm việc tại vị trí này quý khách dễ dàng di chuyển đến tòa nhà văn phòng trên đường Trần Hưng Đạo quận 1chuỗi văn phòng cho thuê quận 5.

☎ Gọi 0987 11 00 11 để thuê văn phòng tại đường Nguyễn Khắc Nhu quận 1?

Bạn có thể liên hệ Office Saigon qua hotline ☎: 0987110011 để cập nhật diện tích trống, cũng như được hỗ trợ về các vấn đề thuê văn phòng tại văn phòng cho thuê đường Nguyễn Khắc Nhu quận 1.

✸ Thanh toán & đặt cọc tại văn phòng cho thuê đường Nguyễn Khắc Nhu quận 1 như thế nào?

Khi kí hợp đồng thuê văn phòng cho thuê đường Nguyễn Khắc Nhu, khách hàng sẽ đặt cọc 3 tháng tiền thuê (không bao gồm VAT) – thanh toán theo quý.

✸ Văn phòng cho thuê đường Nguyễn Khắc Nhu quận 1 có cho phép làm việc qua đêm không?

Thời gian làm việc chính thức tại các văn phòng cho thuê đường Nguyễn Khắc Nhu quận 1 bắt đầu từ 07:30 đến 18:00 (thứ 2 đến thứ 6). Toà nhà đóng cửa từ 22:00 cho đến sáng hôm sau. Riêng thứ 7 làm việc từ 07:30 đến 12:00.

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!