1. Trang chủ
  2. Cho thuê văn phòng
  3. Văn phòng cho thuê tại Quận 1
  4. Văn phòng cho thuê đường Nam Quốc Cang

Danh sách tòa nhà cho thuê văn phòng đường Nam Quốc Cang Quận 1

5 out of 5 with 1 ratings - Xem: 3946

Văn phòng cho thuê đường Nam Quốc Cang quận 1 thuộc phường Phạm Ngũ Lão. Đây là tuyến đường ngắn, hai chiều nối đường Nguyễn Trãi và đường Bùi Thị Xuân do đó rất thuận tiện để di chuyển đến các văn phòng cho thuê đường Nguyễn Trãi và các văn phòng cho thuê quận 1. Tuyến đường Nam Quốc Cang tập trung khá nhiều khu mua sắm, ăn uống, giải trí, trường học,.. và nhiều tiện ích dành cho các doanh nghiệp thuê văn phòng. Giá thuê văn phòng tại tuyến đường này ở mức 21.0 - 25.0 USD/m² phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Một số tòa nhà bạn có thể quan tâm như Tòa nhà AD BuildingTòa nhà Titan Building. Với những ưu điểm nêu trên, văn phòng cho thuê đường Nam Quốc Cang hứa hẹn sẽ mang đến quý công ty trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Câu hỏi thường gặp

✽ Văn phòng cho thuê đường Nam Quốc Cang Quận 1 nằm ở vị trí nào?

Văn phòng cho thuê đường Nam Quốc Cang quận 1 nằm ở nội thành, hướng đi vào trung tâm quận 1. Đây là tuyến đường ngắn 2 chiều có làn đường rộng nối liền tuyến đường Nguyễn Trãi và Bùi Thị Xuân. Dọc tuyến đường tập trung nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê, nhà hàng, quán cafe và nhiều tiện ích dành cho dân công sở. Từ vị trí này quý khách chuyển đến các văn phòng cho thuê quận 1 và văn phòng cho thuê quận 4 chỉ mất ít phút.

✽ Những tòa nhà văn phòng nào thuộc chuỗi văn phòng cho thuê đường Nam Quốc Cang?

Một số tòa nhà cho thuê văn phòng Quận 1 nổi bật trên tuyến đường Nam Quốc Cang là: Toà nhà Titan Building, tòa nhà AD Building với chất lượng xây dựng đạt chuẩn văn phòng cho thuê chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ mang đến quý doanh nghiệp trải nghiệm làm việc tốt nhất.

☎ Để thuê văn phòng tại văn phòng cho thuê đường Nam Quốc Cang Quận 1 thì làm sao?

Khi có nhu cầu tìm thuê văn phòng trên đường Nam Quốc Cang Quận 1, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0987110011 hoặc truy cập trực tiếp vào website www.officesaigon.vn để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

✽ Văn phòng cho thuê đường Nam Quốc Cang Quận 1 có cung cấp trang thiết bị nội thất không?

Các văn phòng cho thuê quận 1 tại tuyến đường Nam Quốc Cang trang bị đầy đủ các thiết bị văn phòng như:

  • Hệ thống chiếu sáng và máy lạnh cục bộ.
  • Hệ thống PCCC đạt chuẩn quốc gia.
  • Thang máy hiện đại, đảm bảo an toàn khi di chuyển.
  • Lối thoát hiểm linh hoạt ở mỗi tầng.
  • Camera an ninh 24/7.
  • Máy phát điện công suất lớn.
  • Đường dây điện thoại và đường truyền Internet tốc độ cao.

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!