Danh sách tòa nhà cho thuê văn phòng đường Miếu Nổi Quận Bình Thạnh

3.9 out of 5 with 3 ratings - Xem: 3223

Văn phòng cho thuê đường Miếu Nổi quận Bình Thạnh là văn phòng cho thuê chuyên nghiệp. Vị trí thuận tiện giao thông và giá thuê tiết kiệm. Bên cạnh đó, cao ốc văn phòng trên đường Miếu Nổi quận Bình Thạnh có văn phòng cho thuê diện tích 30 - 50m2 đến văn phòng cho thuê diện tích 250 - 350m2 linh hoạt cho mọi doanh nghiệp. Vì vậy, cao ốc văn phòng phòng quận Bình Thạnh tại đây được nhiều doanh nghiệp ưu ái. Bây giờ, nếu quý khách đang tìm một nơi cho thuê văn phòng tai Bình Thạnh thì hãy gọi ngay Office Saigon để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Câu hỏi thường gặp

☛ Văn phòng cho thuê đường Miếu Nỗi quận Bình Thạnh nằm ở vị trí nào?

Văn phòng cho thuê đường Miếu Nỗi quận Bình Thạnh, là tuyến đường hai chiều, sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm quận Bình Thạnh, hướng đi thuận tiện đến 1 và quận Phú Nhuận. Dọc tuyến đường tập trung nhiều cao ốc cho thuê văn phòng chuyên nghiệp, ngân hàng, trường học, siêu thị,...

☎ Làm sao để nhận báo giá thuê văn phòng tại các tòa nhà trên đường Miếu Nỗi quận Bình Thạnh?

Nếu quý khách đang tìm thuê hoặc muốn nhận báo giá của các tòa nhà văn phòng đường Miếu Nỗi quận Bình Thạnh vui lòng liên hệ hotline 0987110011 hoặc truy cập trực tiếp vào website www.officesaigon.vn để được các chuyên viên hỗ trợ tư vấn và gửi báo giá miễn phí.

☛ Có thể thuê 100m2 tại văn phòng cho thuê đường Miếu Nỗi quận Bình Thạnh không?

Dịch vụ cho thuê văn phòng quận Bình Thạnh tại đường Miếu Nỗi sở hữu tòa nhà văn phòng với thiết kế hiện đại và tiện ích văn phòng chuyên nghiệp là DMC 1 Building. Cho thuê văn phòng tại đường Miếu Nỗi cho thuê các diện tích đa dạng 30, 50, 70, 120...m2. Do đó, quý khách có thể thuê diện tích 100m2 tại vị trí này.

☛ Giờ làm việc tại văn phòng cho thuê đường Miếu Nỗi quận Bình Thạnh?

Chuỗi văn phòng quận Bình Thạnh tại đường Miếu Nỗi có giờ làm việc từ 7h00 đến 18h00 thứ Hai đến thứ Sáu và 7h00 đến 12h00 thứ Bảy. Tuy nhiên nếu quý doanh nghiệp có nhu cầu làm thêm ngoài giờ có thể liên hệ với ban quản lý tòa nhà để trao đổi.

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!