1. Trang chủ
  2. Cho thuê văn phòng
  3. Văn phòng cho thuê tại Quận 7
  4. Văn phòng cho thuê đường Lê Văn Lương

Danh sách tòa nhà cho thuê văn phòng đường Lê Văn Lương Quận 7

5 out of 5 with 1 ratings - Xem: 630

Tổng quan văn phòng cho thuê đường Lê Văn Lương Quận 7

Thuê văn phòng đường Lê Văn Lương Quận 7 là dịch vụ văn phòng nổi bật, mang lại nhiều thuận lợi và tiện ích cho doanh nghiệp. Trên tuyến đường này tập trung nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê chuyên nghiệp với giá thuê vô cùng cạnh tranh.

Office Saigon là doanh nghiệp hàng đầu cho thuê văn phòng tại đường Lê Văn Lương Quận 7. Với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực bất động sản, đặc biệt là trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh, Office Saigon cam kết đồng hành và hỗ trợ tận tâm cho các doanh nghiệp có nhu cầu thuê văn phòng.

Giới thiệu thông tin văn phòng đường Lê Văn Lương, Quận 7

Quận Quận 7
Giá thuê $6.5 - $12/m2
Tòa nhà nổi bật 228 Lê Văn Lương Building, tòa nhà 307 Lê Văn Lương, 415 Lê Văn Lương Building
Diện tích trống Liên hệ xem văn phòng 0987 110011

>> Xem thêm: Danh sách tòa nhà văn phòng cho thuê Quận 7

Vị trí đường Lê Văn Lương Quận 7

Đường Lê Văn Lương nằm ở phía Tây quận 7, được xem là một trong những tuyến đường trọng điểm tại khu vực này. Trục đường này giao với nhiều tuyến đường lớn như: Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Văn Linh, Trần Xuân Soạn. 

Vị trí của đường Lê Văn Lương vô cùng đắc địa có chiều dài hơn 10km, đi qua các địa phận của quận 7, huyện Nhà Bè; điểm cuối đường tiếp giáp huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.  

Văn phòng tại đường Lê Văn Lương rất thuận lợi cho việc thuê văn phòng, kết hợp với mức giá thuê hợp lý, giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa ngân sách.

>> Xem thêm: Các tòa nhà văn phòng cho thuê tại TPHCM

Môi trường làm việc tại Lê Văn Lương Quận 7

Với sự phát triển nhanh chóng của cơ sở hạ tầng, các tòa nhà tại đường Lê Văn Lương trở thành địa điểm đáng cân nhắc cho doanh nghiệp khi chọn thuê văn phòng. Tuyến đường này cũng là nơi diễn ra các hoạt động thương mại sôi nổi.

Đây là địa điểm lý tưởng cho nhiều loại hình kinh doanh, bao gồm văn phòng công ty và các ngành nghề khác. Xung quanh tuyến đường này cũng có nhiều ngân hàng, nhà hàng, khách sạn, thuận tiện cho các hoạt động của doanh nghiệp.

Ngoài ra, quận 7 đang trong quá trình phát triển tích hợp với một số dự án đô thị mới như Khu đô thị Him Lam - Kênh Tẻ, Nam Phú Villas, Cityland Riverside và Phú Mỹ Hưng. Vì thế, khi lựa chọn làm việc tại đây, doanh nghiệp có thể tiếp cận được nhiều tiện ích hiện đại, tăng cơ hội giao thương với công ty nước ngoài.

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!