Danh sách tòa nhà cho thuê văn phòng đường Lê Văn Duyệt Quận Bình Thạnh

4.8 out of 5 with 2 ratings - Xem: 308

Tổng quan văn phòng cho thuê đường Lê Văn Duyệt quận Bình Thạnh

Thuê văn phòng đường Lê Văn Duyệt quận Bình Thạnh dễ dàng đáp ứng được phần lớn nhu cầu của nhiều người đi thuê khi sở hữu vị trí thuận lợi và có mức giá thuê vô cùng hợp lý. Trên con đường này, tập trung nhiều văn phòng hạng C và giá rẻ vô cùng phải chăng, đồng thời được kết hợp với đa dạng tiện ích, là lựa chọn lý tưởng cho nhiều doanh nghiệp.

Office Saigon là doanh nghiệp uy tín, hỗ trợ cho thuê văn phòng tại đường Lê Văn Duyệt quận Bình Thạnh đạt nhiều đánh giá chất lượng tốt. Sở hữu nhiều tòa nhà văn phòng đẹp với giá cả hợp lý trải dọc trên trục đường Lê Văn Duyệt, Office Saigon luôn tự tin sẽ là đối tác hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng khi có nhu cầu tìm thuê văn phòng.

Giới thiệu thông tin văn phòng đường Lê Văn Duyệt, quận Bình Thạnh

Quận quận Bình Thạnh
Giá thuê $8 - $19/m2
Tòa nhà nổi bật Devspace 2 Building, Cienco 6 Building, TNC Building
Diện tích trống Liên hệ xem văn phòng 0987 110011

>> Xem thêm: Danh sách tòa nhà cho thuê văn phòng quận Bình Thạnh

Vị trí đường Lê Văn Duyệt

Đường Lê Văn Duyệt (tên cũ: đường Đinh Tiên Hoàng) là một tuyến đường nối liền qua Quận 1, nằm gần Cầu Bông, chợ Bà Chiểu và các tuyến đường lớn khác nên việc lưu thông sang các quận khác như Gò Vấp, Phú Nhuận và các khu vực trung tâm gần Quận 1 trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Vị trí đường Lê Văn Duyệt vô cùng đắc địa khi cắt ngang nhiều tuyến đường khác như Phan Đăng Lưu, Hoàng Sa, Trần Quang Khải và Võ Thị Sáu, mang lại tiền năng lớn cho việc phát triển của văn phòng thuê tại khu vực này.

Văn phòng tại đường Lê Văn Duyệt không chỉ dễ dàng cho việc lưu thông với các quận trung tâm mà còn tập trung nhiều tòa nhà văn phòng cao cấp. Với vị trí thuận lợi, các văn phòng cho thuê tại con đường này dễ dàng phát triển và nâng tầm vị trí của doanh nghiệp thuê văn phòng với đối tác và khách hàng của họ.

>> Xem thêm: Văn phòng cho thuê giá rẻ tại TPHCM

Môi trường làm việc tại Lê Văn Duyệt quận Bình Thạnh 

Môi trường làm việc tại con đường này tạo ra không khí thoải mái và tiện lợi cho nhiều doanh nghiệp thuê, vì quanh đây tập trung nhiều cao ốc văn phòng cho thuê, các ngân hàng, và các công ty lớn cả trong và ngoài nước.

Điều này làm cho địa điểm này trở thành nơi hội tụ của nhiều tổ chức kinh doanh, mang đến một môi trường đa dạng và sôi động.

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!