1. Trang chủ
  2. Cho thuê văn phòng
  3. Văn phòng cho thuê tại Quận 1
  4. Văn phòng cho thuê đường Lê Thị Hồng Gấm

Văn phòng cho thuê đường Lê Thị Hồng Gấm - Quận 1

 

4.8 out of 5 with 3 ratings - Xem: 3299

Văn phòng cho thuê đường Lê Thị Hồng Gấm quận 1 là một trong các dịch vụ cho thuê văn phòng đón nhận nhiều sự quan tâm của hầu hết doanh nghiệp có nhu cầu thuê văn phòng tại quận 1. Vị trí đắc địa đi vào trung tâm quận 1, thuận tiện kết nối với trung tâm tài chính, cơ quan hành chính, khu vui chơi giải trí, trường học,...Tuyến đường di chuyển trải dài, rộng rãi thuận tiện và tiếp giáp với các quận lân cận, giao với các văn phòng cho thuê đường Nguyễn Thái Học quận 1, văn phòng cho thuê đường Phó Đức Chính quận 1. Có thể nói đây là một trong những địa điểm lý tưởng với doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm kiếm vị trí thành lập công ty hoặc muốn thay đổi vị trí trụ sở văn phòng trong tương lai. Nếu quý khách đang tìm thuê văn phòng quận 1 tại đường Lê Thị Hồng Gấm có thể xem qua tòa nhà Perfect Buildingtòa nhà Trần Quý Buildingtòa nhà Ánh Kim Building là sự lựa chọn thích hợp hàng đầu cho những doanh nghiệp nhỏ.

 

Perfect Building
Perfect Building
Trần Quý Building
Trần Quý Building
Ánh Kim Building
Ánh Kim Building

Câu hỏi thường gặp

☛ Văn phòng cho thuê đường Lê Thị Hồng Gấm quận 1 nằm ở vị trí nào?

Văn phòng cho thuê đường Lê Thị Hồng Gấm quận 1 thuộc phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TpHCM. Lê Thị Hồng Gấm là tuyến đường 2 chiều, nối liền đường Nguyễn Thái Học và đường Phó Đức Chính. Từ vị trí này quý khách dễ dàng tiếp cận các tòa nhà văn phòng cho thuê quận 1 và các tiện ích mua sắm, ẩm thực, giải trí...

☎ Làm sao để nhận báo giá thuê văn phòng tại các tòa nhà trên đường Lê Thị Hồng Gấm quận 1?

Nếu quý khách đang tìm thuê hoặc muốn nhận báo giá của các tòa nhà văn phòng đường Lê Thị Hồng Gấm quận 1 vui lòng liên hệ hotline 0987110011 hoặc truy cập trực tiếp vào website www.officesaigon.vn để được các chuyên viên hỗ trợ tư vấn và gửi báo giá miễn phí.

☛ Có thể thuê 100m2 tại văn phòng cho thuê đường Lê Thị Hồng Gấm quận 1 không?

Dịch vụ cho thuê văn phòng đường Lê Thị Hồng Gấm quận 1 sở hữu nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê chuyên nghiệp với diện tích đa dạng 50, 70, 100, 120m2. Do đó, quý khách có thể thuê diện tích 100m2 tại vị trí này.

☛ Giờ làm việc tại văn phòng cho thuê đường Lê Thị Hồng Gấm quận 1?

Chuỗi văn phòng quận 1 tại đường Lê Thị Hồng Gấm quận 1 có giờ làm việc từ 7h00 đến 18h00 thứ Hai đến thứ Sáu và 7h00 đến 12h00 thứ Bảy. Tuy nhiên nếu quý doanh nghiệp có nhu cầu làm thêm ngoài giờ có thể liên hệ với ban quản lý tòa nhà để trao đổi.

Đánh giá

Xếp hạng:

Top
1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!