1. Trang chủ
  2. Cho thuê văn phòng
  3. Văn phòng cho thuê tại Quận 1
  4. Văn phòng cho thuê đường Lê Thị Hồng Gấm

Danh sách tòa nhà cho thuê văn phòng đường Lê Thị Hồng Gấm Quận 1

4.8 out of 5 with 3 ratings - Xem: 3690

Tổng quan văn phòng cho thuê đường Lê Thị Hồng Gấm Quận 1 

Thuê văn phòng đường Lê Thị Hồng Gấm Quận 1 là địa điểm đáng chú ý của các doanh nghiệp khi có nhu cầu thuê văn phòng. Đường Lê Thị Hồng Gấm có vị trí đắc địa với nhiều dịch vụ, trung tâm thương mại, giải trí, ẩm thực nằm tại ngay trung tâm thành phố.

Office Saigon là doanh nghiệp hàng đầu cho thuê văn phòng tại đường Lê Thị Hồng Gấm Quận 1. Với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực bất động sản, đặc biệt là trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh, Office Saigon cam kết đồng hành và hỗ trợ tận tâm cho các doanh nghiệp có nhu cầu thuê văn phòng. 

Giới thiệu thông tin văn phòng đường Lê Thị Hồng Gấm, Quận 1

Quận Quận 1
Giá thuê $8 - $15/m2
Tòa nhà nổi bật Ánh Kim Building, Trần Quý Building, Perfect Building, Nhật Thành Oriana Building
Diện tích trống Liên hệ xem văn phòng 0987 110011

>> Xem thêm: Các cao ốc văn phòng cho thuê Quận 1 diện tích thuê linh hoạt

Vị trí đường Lê Thị Hồng Gấm 

Đường Lê Thị Hồng Gấm là tuyến đường lưu thông hai chiều, có chiều dài khoảng 517m và nằm ngay gần khu vực trung tâm thành phố, kết nối nhiều tuyến đường nhỏ, từ đó dễ dàng di chuyển tới các quận lân cận như quận Bình Thạnh, Quận 3, Quận 4 và các quận phụ cận khác. 

Vị trí của đường Lê Thị Hồng Gấm kéo dài từ đường Phó Đức Chính đến đường Nguyễn Thái Học. Đường Lê Thị Hồng Gấm được giao cắt bởi một số đường như: đường Calmette, Ký Con, Yersin.

Văn phòng tại đường Lê Thị Hồng Gấm nằm sở hữu sự thuận tiện trong di chuyển, bên cạnh đó còn có mức quá thuê phù hợp và nhiều diện tích thuê linh hoạt.

>> Xem thêm: Danh sách các tòa nhà văn phòng cho thuê tại TPHCM

Môi trường làm việc tại Lê Thị Hồng Gấm Quận 1

Vị trí độc đáo của con đường này không chỉ nằm gần các khu hành chính và tòa nhà cao ốc văn phòng cho thuê của thành phố, mà còn kết nối chặt chẽ với những ngân hàng, khu trung tâm thương mại, và các công ty lớn trong và ngoài nước. 

Điều này không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp mà còn tăng cường sự linh hoạt trong giao dịch và chuyển tiền của doanh nghiệp thuê văn phòng tại tuyến đường này.

Câu hỏi thường gặp

☛ Văn phòng cho thuê đường Lê Thị Hồng Gấm quận 1 nằm ở vị trí nào?

Văn phòng cho thuê đường Lê Thị Hồng Gấm quận 1 thuộc phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TpHCM. Lê Thị Hồng Gấm là tuyến đường 2 chiều, nối liền đường Nguyễn Thái Học và đường Phó Đức Chính. Từ vị trí này quý khách dễ dàng tiếp cận các tòa nhà văn phòng cho thuê quận 1 và các tiện ích mua sắm, ẩm thực, giải trí...

☎ Làm sao để nhận báo giá thuê văn phòng tại các tòa nhà trên đường Lê Thị Hồng Gấm quận 1?

Nếu quý khách đang tìm thuê hoặc muốn nhận báo giá của các tòa nhà văn phòng đường Lê Thị Hồng Gấm quận 1 vui lòng liên hệ hotline 0987110011 hoặc truy cập trực tiếp vào website www.officesaigon.vn để được các chuyên viên hỗ trợ tư vấn và gửi báo giá miễn phí.

☛ Có thể thuê 100m2 tại văn phòng cho thuê đường Lê Thị Hồng Gấm quận 1 không?

Dịch vụ cho thuê văn phòng đường Lê Thị Hồng Gấm quận 1 sở hữu nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê chuyên nghiệp với diện tích đa dạng 50, 70, 100, 120m2. Do đó, quý khách có thể thuê diện tích 100m2 tại vị trí này.

☛ Giờ làm việc tại văn phòng cho thuê đường Lê Thị Hồng Gấm quận 1?

Chuỗi văn phòng quận 1 tại đường Lê Thị Hồng Gấm quận 1 có giờ làm việc từ 7h00 đến 18h00 thứ Hai đến thứ Sáu và 7h00 đến 12h00 thứ Bảy. Tuy nhiên nếu quý doanh nghiệp có nhu cầu làm thêm ngoài giờ có thể liên hệ với ban quản lý tòa nhà để trao đổi.

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!