Danh sách tòa nhà cho thuê văn phòng đường Yersin Quận 1

4.9 out of 5 with 3 ratings - Xem: 3036

Văn phòng cho thuê đường Yersin quận 1 là một trong những tuyến đường nhỏ, yên tĩnh nằm ngay khu vực trung tâm thành phố. Vị trí này thuận tiện di chuyển đến quận 4 và đi vào trung tâm quận 1. Nơi đây tập trung các cao ốc văn phòng cho thuê quận 1 có chất lượng xây dựng đạt chuẩn với thiết kế hiện đại mang đến không gian làm việc chuyên nghiệp cho mọi doanh nghiệp. Bạn có thể tham khảo một số tòa nhà nổi bật trên tuyến đường Yersin như: tòa nhà Yersin Buildingtòa nhà Beta 2 Building là văn phòng cho thuê hạng C.

 

Yersin Building
Yersin Building
Beta 2 Building
Beta 2 Building

Câu hỏi thường gặp

✸ Văn phòng cho thuê đường Yersin quận 1 thuộc phường nào?

Văn phòng cho thuê đường Yersin thuộc phường Nguyễn Thái Bình, quận 1. Đây là tuyến đường dài nằm ngay trung tâm quận 1 có dân cư sầm uất và hoạt động phát triển giao thương sôi nổi. Từ đây di chuyển đến các tòa nhà văn phòng quận 1 chỉ mất ít phút, rất thuận lợi cho hoạt động thương mại của doanh nghiệp.

☎ Gọi 0987110011 để thuê văn phòng tại đường Yersin quận 1?

Bạn có thể liên hệ Office Saigon qua hotline ☎: 0987110011 để cập nhật diện tích trống, cũng như được hỗ trợ về các vấn đề thuê văn phòng tại đường Yersin quận 1.

✸ Thanh toán & đặt cọc tại văn phòng cho thuê đường Yersin quận 1 như thế nào?

Khi kí hợp đồng thuê văn phòng cho thuê đường Yersin, khách hàng sẽ đặt cọc 2- 3 tháng tiền thuê (không bao gồm VAT) – thanh toán theo quý.

✸ Văn phòng cho thuê đường Yersin quận 1 có cho phép làm việc qua đêm không?

Thời gian làm việc chính thức tại các văn phòng cho thuê đường Yersin quận 1 bắt đầu từ 07:30 đến 18:00 (thứ 2 đến thứ 6). Toà nhà đóng cửa từ 22:00 cho đến sáng hôm sau. Riêng thứ 7 làm việc từ 07:30 đến 12:00.

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!