Các tòa nhà văn phòng gần bến xe miền Đông

Cập nhật: 2024-04-26 10:46:35

4.9/5 - 4 Bình chọn - 2486 xem

Bến xe Miền Đông là bến xe khách lớn nhất Thành phố Hồ Chí Minh về lượng khách vận chuyển mỗi năm và về lưu lượng xe mỗi ngày. Bến xe này là đầu mối cho tất cả các chuyến xe khách đi và đến Thành phố Hồ Chí Minh từ các tỉnh miền Bắc, miền Trung, Tây Nguyên và cả một số tuyến từ các tỉnh miền Đông Nam Bộ. Bến xe Miền Đông hiện hữu tọa lạc tại 292 Đinh Bộ Lĩnh, phường 26, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó, khu vực xung quanh bến xe luôn tấp nập và sầm uất thu hút nhiều công ty, doanh nghiệp đến làm việc tại khu vực này. Các tòa nhà văn phòng gần bến xe miền Đông thuộc chuỗi văn phòng cho thuê Quận Bình Thạnh ngày càng được đầu tư xây mới với chất lượng cao cùng với trang thiết bị hiện đại.

Cùng Office Saigon điểm danh top 10 văn phòng cho thuê gần bến xe miền Đông ngay bài viết.

1. Tòa nhà PVFCCO SBD Building
2. Tòa nhà Victory House Building
3. Tòa nhà Coalimex Building
4. Tòa nhà The Morning Star Building
5. Tòa nhà Share Space Building
6. Tòa nhà Thủy Lợi 4 Building
7. Tòa nhà Đất Phương Nam Building
8. Tòa nhà Bcons 2 Tower
9. Tòa nhà MACH Office Building
10. Toà nhà SGCC Building

1. Tòa nhà PVFCCO SBD Building - 27 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh

PVFCCO SBD Buildingcao ốc văn phòng cho thuê tọa lạc trên mặt tiền đường Đinh Bộ Lĩnh Quận Bình Thạnh. Vị trí này gần bến xe miền Đông nên cực kỳ thuận lợi cho những chuyến công tác của khách thuê. Tòa nhà có hướng di chuyển ra đường Điện Biên Phủ, thuận tiện di chuyển sang văn phòng cho thuê Quận 1, văn phòng cho thuê Quận 2 và các khu vực lân cận.

Tòa nhà đạt tiêu chuẩn văn phòng hạng C với kết cấu gồm 1 hầm - 14 tầng và diện tích sàn 230m2 phù hợp với các doanh nghiệp có quy mô vừa và lớn làm văn phòng. Bên cạnh đó, tòa nhà còn có bãi đậu ô tô rộng rãi, mặt tiền thoáng đãng rất thích hợp để quý công ty gặp gỡ và đón tiếp khách hàng. Văn phòng cho thuê tại tòa nhà PVFCCO SBD Building thích hợp cho các lĩnh vực như: Bảo hiểmXuất nhập khẩuTài chínhNgân hàng,... chọn làm nơi đặt văn phòng đại diện, văn phòng làm việc.

Từ tòa nhà PVFCCO SBD Building đến Bến xe miền Đông chỉ mất 5 phút.

Tòa nhà PVFCCO SBD Building
Thông tin về Tòa nhà PVFCCO SBD Building.

 

2. Tòa nhà Victory House Building - 19 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh


Tòa nhà tiếp theo nằm thuộc văn phòng cho thuê đường Đinh Bộ Lĩnh, Quận Bình ThạnhVictory House Building. Là một văn phòng cho thuê có vị trí đắc địa, nằm gần trung tâm thương mại, tài chính Victory House Building luôn nhận được sự quan tâm của các doanh nghiệp tìm thuê văn phòng Quận Bình Thạnh.

Victory House Building sở hữu thiết kế mặt dựng kính hiện đại, mang đến ánh sáng tự nhiên và view thành phố đầy cảm hứng đến với văn phòng làm việc của bạn. Bên cạnh đó, tòa cao ốc còn có khuôn viên rộng rãi, được bao quanh bởi các siêu thị, trường học... chắc chắn đây sẽ là một trong những lựa chọn hấp dẫn nằm trong chuỗi cao ốc văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh dành cho quý công ty.

Từ tòa nhà Victory House Building đến Bến xe miền Đông chỉ mất 5 phút.

 

Thông tin tổng quan về tòa nhà Victory House- Văn phòng cho thuê Quận Bình Thạnh
Thông tin tổng quan về tòa nhà Victory House- Văn phòng cho thuê Quận Bình Thạnh


>> Video chi tiết tòa nhà xem tại: https://www.youtube.com/watch?v=BG5Ll3sGBwo

3. Tòa nhà Coalimex Building - 29 Đinh Bộ Lĩnh , Phường 26, Quận Bình Thạnh

Coalimex Buildingcao ốc văn phòng hạng C sở hữu vị trí đắc địa trên mặt tiền đường Đinh Bộ Lĩnh, Quận Bình Thạnh. Đây là tuyến đường quan trọng của thành phố, cắt các trục giao thông lớn như Bạch Đằng, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Ung Văn Khiêm và gần bến xe miền Đông thuận lợi cho việc giao thông qua các quận lân cận.

Dựa theo tổng diện tích sàn là 2500m2 mà tòa nhà có thể chia ra nhiều diện tích nhỏ cho thuê phù hợp: Diện tích 80 - 120m2, diện tích 120 - 180m2, diện tích 180 - 250m2. Và những diện tích này luôn luôn thay đổi vì tòa nhà luôn sẵn sàng chào đón quý khách và có thể linh động về diện tích thuê cho quý khách bất cứ lúc nào.

Từ tòa nhà Coalimex Building đến Bến xe miền Đông chỉ mất 5 phút.

 

Văn phòng cho thuê tại tòa nhà Coalimex Building
Văn phòng cho thuê tại tòa nhà Coalimex Building


✍ Xem thêm danh sách văn phòng trên đường Đinh Bộ Lĩnh , Quận Bình Thạnh tại: https://www.officesaigon.vn/van-phong-cho-thue-duong-dinh-bo-linh-binh-thanh.html

4. Tòa nhà The Morning Star Building - 224 Quốc Lộ 13, Phường 26, Quận Bình Thạnh

Tòa nhà The Morning Star Building tọa lạc trên mặt tiền đường Quốc Lộ 13, có chủ đầu tư là công ty CP XNK Tổng hợp & Đầu tư TpHCM (Imexco) và công ty CP Đầu tư & Phát triển Hồng Hà. Tòa nhà The Morning Star Building thuộc chuỗi cho thuê văn phòng quận Bình Thạnh nằm ngay trung tâm Bình Thạnh có vị trí phù hợp và giá thuê ổn định, rất phù hợp với các doanh nghiệp chọn nơi đây làm văn phòng hoạt động của mình.

Điểm đặc biệt của tòa nhà chính là diện tích sàn lớn, lên đến 2000m2 nhưng mức giá thuê chỉ trong hạng mức văn phòng giá rẻ. Ngoài ra, The Morning Star Building còn sở hữu nhiều tiện ích xung quanh như công viên, quán ăn, siêu thị, trường học, bến xe miền Đông và các cao ốc cho thuê văn phòng. Chính vì lí do đó, khi tìm văn phòng cho thuê gần Bến xe miền Đông nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn The Morning Star Building.

Từ tòa nhà The Morning Star Building đến Bến xe miền Đông chỉ mất 2 phút.

Thông tin về tòa The Morning Star
Thông tin về tòa The Morning Star Building

✍ Xem thêm danh sách văn phòng trên đường Quốc Lộ 13, Quận Bình Thạnh tại: https://www.officesaigon.vn/van-phong-cho-thue-duong-quoc-lo-13-binh-thanh.html

5. Tòa nhà Share Space Building - 82 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh

Văn phòng cho thuê tại tòa nhà Share Space Building nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Xí, Quận Bình Thạnh. Tòa nhà sở hữu vị trí vô cùng thuận tiện để di chuyển đến các Quận Thủ Đức, Phú Nhuận và chuỗi văn phòng cho thuê Quận 2.

Tòa nhà văn phòng cho thuê Share Space Building có thiết kế hiện đại, tòa nhà đạt tiêu chuẩn văn phòng hạng C, sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường và được trang bị đầy đủ tiện ích văn phòng. Share Space building có kết cấu xây dựng 1 hầm - 1 lửng - 5 tầng, đem đến cho quý doanh nghiệp vừa và nhỏ hơn 900m2 diện tích văn phòng cho thuê tại quận Bình Thạnh. Tòa nhà phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ lựa chọn thuê văn phòng làm việc.

Từ tòa nhà Share Space Building đến Bến xe miền Đông chỉ mất 4 phút.

Thông tin tòa nhà Share Space Building
Thông tin tòa nhà Share Space Building

 

6. Tòa nhà Thủy Lợi 4 Building -  205 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh

Văn phòng cho thuê Thủy Lợi 4 Building thuộc chuỗi văn phòng cho thuê Quận Bình Thạnh có vị trí phù hợp và giá thuê ổn định. Tòa nhà Thủy Lợi 4 Building là dự án căn hộ cao cấp, đây là một trong những khu vực có tốc độ phát triển rất nhanh của Tp.HCM với hàng loạt cao ốc văn phòng cho thuê, căn hộ, thương mại, dịch vụ.

Thủy Lợi 4 Building thuộc văn phòng giá rẻ tuy nhiên vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách thuê, tòa nhà mang đến 2530m2 tổng diện tích cho thuê văn phòng cùng với nội thất và trang thiết bị hiện đại. Tòa nhà phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ, mới thành lập thuộc các lĩnh vực như: Ngân hàngCông nghệ thông tinKiểm toánLuậtIn ấn,...

Từ tòa nhà Thủy Lợi 4 Building đến Bến xe miền Đông chỉ mất 5 phút.

Thủy Lợi 4 Building
Thông tin về cao ốc văn phòng Thủy Lợi 4 Building

✍ Xem thêm danh sách văn phòng trên đường Nguyễn Xí, Quận Bình Thạnh tại: https://www.officesaigon.vn/van-phong-cho-thue-duong-nguyen-xi-binh-thanh.html

7. Tòa nhà Đất Phương Nam Building - 241A Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh

Đất Phương Nam Building tọa lạc trên mặt tiền đường Chu Văn An, đây là tuyến đường trung tâm Quận Bình Thạnh thuận tiện di chuyển đến bến xe miền Đông và các quận lân cận như: Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Thủ Đức và Quận 2. Từ vị trí này doanh nghiệp dễ dàng kết nối với khách hàng và đối tác đang làm việc tại các văn phòng cho thuê đường Điện Biên Phủ Quận Bình Thạnh, văn phòng cho thuê đường Đinh Bộ Lĩnh Quận Bình Thạnh,...

Đất Phương Nam Builidng có thiết kế hiện đại, sáng tạo, tổng diện tích sử dụng lên đến 3600m2, kết cấu lên đến 18 tầng với diện tích cho thuê đa dạng, thích hợp với nhu cầu thuê văn phòng của hầu hết các đối tượng doanh nghiệp như Ngân hàngTruyền thôngY tếDược mỹ phẩmXây dựng,...

Từ tòa nhà Đất Phương Nam Building đến Bến xe miền Đông chỉ mất 6 phút.

 

Thông tin về văn phòng cho thuê Đất Phương Nam Building
Thông tin về văn phòng cho thuê Đất Phương Nam Building

✍ Xem thêm danh sách văn phòng trên đường Chu Văn An, Quận Bình Thạnh tại: https://www.officesaigon.vn/van-phong-cho-thue-duong-chu-van-an-binh-thanh.html

8. Tòa nhà Bcons 2 Tower - 42/1 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh

Tòa nhà Bcons 2 Tower nằm trên tuyến đường Ung Văn Khiêm, một trong những tuyến đường sầm uất bật nhất ngay trung tâm Quận Bình Thạnh. Từ vị trí này quý khách dễ dàng di chuyển đến chuỗi văn phòng cho thuê Quận 2, Quận Thủ Đức và các quận lân cận,...

Bcons 2 Tower chiếm được sự quan tâm và đánh giá cao của khách thuê. Tòa nhà cung cấp diện tích thuê linh hoạt, thiết kế hiện đại, sang trọng, kết cấu xây dựng gồm 1 hầm - 1 trệt - 6 tầng, cung cấp cho các doanh nghiệp hơn 8.000m2 diện tích văn phòng cho thuê. Hơn thế nữa, đội ngũ nhân viên lễ tân cũng như bảo vệ tòa nhà thân thiện, niềm nở hứa hẹn sẽ trở thành nơi chứng kiến sự thăng hoa trong công việc của quý doanh nghiệp trong tương lai.

Từ tòa nhà Bcons 2 Tower đến Bến xe miền Đông chỉ mất 5 phút.

Thông tin tổng quan về văn phòng cho thuê Bcons 2 Tower
Thông tin tổng quan về văn phòng cho thuê Bcons 2 Tower

 

9. Tòa nhà MACH Office Building - 127 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh

Tòa nhà MACH Office Building thuộc chuỗi cho thuê văn phòng quận Bình Thạnh nằm tọa lạc trên mặt tiền đường Ung Văn Khiêm, Quận Bình Thạnh, tiện ích giao thông qua khu vực bến xe miền đông, đi về Thủ Đức... Đây được xem là vị trí đắc địa bậc nhất trong khu vực nhờ vào ưu thế giao thông thuận tiện, dễ dàng kết nối với các tuyến đường khác: Điện Biên Phủ, Đinh Bộ Lĩnh, Nguyễn Hữu Cảnh... là một trong những khu vực có tốc độ phát triển rất nhanh của Quận Bình Thạnh nói riêng và TP.HCM nói chung.

Tòa nhà MACH Office Building với tổng diện tích xây dựng gần 3.500m2, gồm 1 hầm – 6 tầng. Trong đó các sàn đều có tầm nhìn rộng và thoáng, tiếp xúc trực tiếp với không khí và ánh sáng tự nhiên, hành lang rộng rãi với 1 thang bộ và 1 thang máy hiện đại. Tầng trệt của cao ốc là sảnh lễ tân và khu vực tiếp khách hàng, tầng 1 đến 6 là diện tích dành cho văn phòng được chia nhỏ linh hoạt. Văn phòng cho thuê tại tòa nhà MACH Office Building thích hợp cho các lĩnh vực như:  Tài chínhViễn ThôngDu lịchVăn phòng đại diện,...

Từ tòa nhà Thanh Long Tower đến Bến xe miền Đông chỉ mất 3 phút.

 

MACH Office Building
Văn phòng cho thuê MACH Office Building

✍ Xem thêm danh sách văn phòng trên đường Ung Văn Khiêm, Quận Bình Thạnh tại: https://www.officesaigon.vn/van-phong-cho-thue-duong-ung-van-khiem-binh-thanh.html

10. Toà nhà SGCC Building - 607 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh

Tòa nhà SGCC Building nằm ngay trung tâm Bình Thạnh có vị trí phù hợp và giá thuê ổn định, rất phù hợp với các doanh nghiệp chọn nơi đây làm văn phòng hoạt động của mình. Việc lưu thông từ SGCC Building đến các quận 2, quận Thủ Đức, quận Gò Vấp vô cùng thuận lợi và nhanh chóng. Toà nhà SGCC Building cách các văn phòng Quận 1 khoảng 10 phút đi xe máy.
Cho thuê văn phòng đường Xô Viết Nghệ Tỉnh quận Bình Thạnh tại SGCC Building có khuôn viên rộng rãi, mặt tiền đắt giá, bao quanh là các quán ăn, siêu thị, công viên, rạp chiếu phim, trường học, các tòa cao ốc lớn... đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu đa dạng của khách thuê.
Từ tòa nhà SGCC Building đến Bến xe miền Đông chỉ mất 3 phút.

sgcc building
Văn phòng cho thuê tại tòa nhà SGCC Building

✍ Xem thêm danh sách văn phòng trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, Quận Bình Thạnh tại: https://www.officesaigon.vn/van-phong-cho-thue-duong-xo-viet-nghe-tinh-binh-thanh.html

Trên đây là thông tin được tổng hợp bởi Công ty Office Saigon. Nếu quý khách có nhu cầu tìm thuê văn phòng có vị trí đẹp tại Quận 3, văn phòng làm việc giá tốt tại Quận 4, hoặc văn phòng làm việc hiện đại quận Tân Bình,.... xin vui lòng liên hệ với hotline 0987 11 00 11 để được tư vấn miễn phí. 

Tìm đọc các bài viết liên quan bên dưới:
✍ Tổng hợp 10 văn phòng cho thuê tốt nhất gần Ngã Tư Phú Nhuận
✍ Top 10 văn phòng cho thuê nằm gần Ngã Sáu Cộng Hòa
✍ 10 địa điểm cho thuê văn phòng nổi bật nhất quanh Nhà Thờ Đức Bà quận 1
 13 văn phòng cho thuê tốt nhất nằm gần Ngã Sáu Phù Đổng quận 1
 Top 7 tòa nhà cho thuê văn phòng xung quanh khu đô thị Phú Mỹ Hưng
 Top 5 văn phòng cho thuê xung quanh Bến Nhà Rồng Quận 4
 Top 6 tòa nhà văn phòng chất lượng gần công viên Tao Đàn

CÔNG TY TNHH OFFICE SAIGON – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp
Đ/c: Tầng 24, Pearl Plaza Tower, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TpHCM.
Hotline: 0987 11 00 11 – 0938 339 086
Email:info@officesaigon.vn - Website: www.officesaigon.vn
Khi bạn có nhu cầu cần thuê văn phòng trọn gói tại HCM, liên hệ tại https://www.officesaigon.vn/thue-van-phong-tron-goi.html

Share this
Mỹ Phương

Kinh nghiệm chuyên môn

Tôi là Nguyễn Phương - Trưởng phòng Marketing tại Office Saigon. Tôi đã công tác tại Office Saigon được 7 năm trong đó có  3 năm tư vấn khách hàng và  4 năm nghiên cứu chuyên sâu về kiến thức chuyên môn, thấu hiểu mong muốn và nhu cầu của khách hàng.

Hoàn thành các khóa học để nâng cao kỹ năng chuyên môn trong công việc:

- Tham gia 5 khóa đào tạo chuyên sâu về chuyên thức chuyên ngành tại công ty.
- Chuyên viên bán hàng chuyên nghiệp B2B - Selling Power
- Khóa học Quản trị khách hàng - Giảng viên Nguyễn Dương
- Khóa học SEO Blueprint 2022 - GTV
- Khóa học SEO Master 2021
- Khóa học Content Marketing - Phùng Thái Học
- Khoá học SEO Blueprint AI 2024 - GTV

Câu nói truyền cảm hứng

Thành công chỉ đến khi bạn làm việc tận tâm và luôn nghĩ đến những giá trị tốt đẹp

Theo dõi

Facebook Linkedin