Top 10 văn phòng cho thuê tốt nhất gần Ngã Tư Phú Nhuận

Cập nhật: 2023-12-03 13:08:48

4.9/5 - 4 Bình chọn - 11950 xem

Ngã tư Phú Nhuận là nút giao thông sầm uất tại Quận Phú Nhuận, hướng đi về các quận trung tâm và khu vực ven đô. Văn phòng cho thuê gần Ngã tư Phú Nhuận những năm gần đây thu hút khách thuê là doanh nghiệp trong nước và nước ngoài. Cùng tham khảo các văn phòng cho thuê tốt nhất gần Ngã Tư Phú Nhuận ngay tại bài viết.

Tổng hợp văn phòng cho thuê giá rẻ gần Ngã Tư Phú Nhuận

1. Tòa nhà The Address 2 Building Quận Phú Nhuận
2. Tòa nhà Golden Link Nguyễn Trọng Tuyển, Quận Phú Nhuận
3. Tòa nhà Golden Bee Nguyễn Kiệm Quận Phú Nhuận
4. Tòa nhà Satra Eximland Building Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận
5. Tòa nhà 181 Phan Đăng Lưu
6. Tòa nhà Hà Phan Building Quận Phú Nhuận
7. Tòa nhà VP Bank Building Phan Xích Long, Quận Phú Nhuận
8. Tòa nhà Saigon Building - 428 Trường Sa, Phường 2, Phú Nhuận
9. Tòa nhà Inthanhnien Building - 62 Trần Huy Liệu
10. Tòa nhà Arirang Tower Quận Phú Nhuận

1. Tòa nhà The Address 2 Building Quận Phú Nhuận

Tòa nhà văn phòng cho thuê The Address 2 Building nằm trên mặt tiền đường Phan Đình Phùng, quận Phú Nhuận. Đây là vị trí thuận lợi để di chuyển vào trung tâm thành phố, dễ dàng đi đến hệ thống văn phòng cho thuê trên đường Hai Bà Trưng, Quận 1.

Văn phòng hạng B - The Address 2 Building do tập đoàn bất động sản An Gia làm chủ đầu tư, cung cấp cho quý doanh nghiệp hơn 3.000m2 diện tích cho thuê văn phòng tại quận Phú Nhuận. Ngoài ra, những yếu tố như: bề mặt sàn ít cột, thiết kế hiện đại, có bãi đậu ô tô rộng rãi,... đã trở thành ưu điểm của tòa nhà. Hiện The Address 2 Building đang thu hút khách thuê thuộc các lĩnh vực như: Ngân hàngQuảng cáoCông nghệDệt may,...

Thông tin tổng quát về Adress 2 Building
Thông tin tổng quát về Address 2 Building

Từ The Address 2 Building đến Ngã tư Phú Nhuận chỉ 800m.
✍ Xem thêm danh sách văn phòng trên đường Phan Đình Phùng, Quận Phú Nhuận tại: https://www.officesaigon.vn/van-phong-cho-thue-duong-phan-dinh-phung-phu-nhuan.html

2. Tòa nhà Golden Link Nguyễn Trọng Tuyển, Quận Phú Nhuận

Golden Link Building nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Trọng Tuyển, Quận Phú Nhuận. Đây là tuyến đường không quá sầm uất, do đó rất phù hợp với các doanh nghiệp cần không gian làm việc yên tĩnh.

văn phòng cho thuê giá rẻ tuy nhiên chất lượng dịch vụ mà Golden Link Building mang lại luôn vượt mong đợi của khách thuê. Điều đó được chứng minh ở thiết kế mặt dựng kính mang đến view thoáng đãng, nội thất thông minh, không gian làm việc hiện đại. Cùng với loạt tiện ích xung quanh phù hợp với giới văn phòng, Golden Link Building đã trở thành lựa chọn ưu tiên của nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhu cầu thuê văn phòng Quận Phú Nhuận.

Golden Link Building
Thông tin tổng quát về Golden Link Building

Từ Golden Link Building đến Ngã tư Phú Nhuận chỉ 750m.
✍ Xem thêm danh sách văn phòng trên đường Nguyễn Trọng Tuyển, Quận Phú Nhuận tại: https://www.officesaigon.vn/van-phong-cho-thue-duong-nguyen-trong-tuyen-phu-nhuan.html

3. Tòa nhà Golden Bee Nguyễn Kiệm Quận Phú Nhuận

Tòa nhà Golden Bee Building tọa lạc trên mặt tiền đường Nguyễn Kiệm, đây là một tuyến đường sầm uất, kết nối giao thông giữa quận Phú Nhuận với các quận lân cận. Từ vị trí này doanh nghiệp dễ dàng đi đến các văn phòng cho thuê Quận 1, văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh.

Tòa nhà có thiết kế độc đáo sáng tạo, tổng diện tích cho thuê văn phòng tại quận Phú Nhuận là 1.800m2, kết cấu gồm 1 hầm - 9 tầng. Cùng với nhiều tiện ích phù hợp theo tiêu chuẩn của một tòa nhà cho thuê văn phòng chuyên nghiệp, Golden Bee Building hứa hẹn sẽ trở thành nơi làm việc lý tưởng của quý doanh nghiệp.

Golden Bee Building
Tổng quát về tòa nhà Golden Bee Building

Từ Golden Bee Building đến Ngã tư Phú Nhuận chỉ 800m.
✍ Xem thêm danh sách văn phòng trên đường Nguyễn Kiệm, Quận Phú Nhuận tại: https://www.officesaigon.vn/van-phong-cho-thue-duong-nguyen-kiem-phu-nhuan.html

4. Tòa nhà Satra Eximland Building Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận

Cao ốc văn phòng Satra Eximland Building thuộc chuỗi văn phòng cho thuê tại quận Phú Nhuận nằm ở tọa lạc trên mặt tiền đường Phan Đăng Lưu, Phường 1, quận Phú Nhuận, tiện ích giao thông qua quận 1, 3, Tân Bình, Bình Thạnh và khu vực sân bay Tân Sơn Nhất. Cao ốc Satra Eximland Building là một khu phức hợp " Trung tâm thương mại - Văn phòng cho thuê - Căn hộ cao cấp " đắt giá tại Phú Nhuận. Do đó, khi làm việc tại đây quý khách sẽ được trải nghiệm nhiều tiện ích thú vị và có nhiều cảm hứng làm việc.

Tòa nhà được thiết kế sang trọng, cùng với nội thất hiện đại. Kết cấu xây dựng đạt cấp độ tiêu chuẩn về văn phòng hạng B, an ninh và chuyên nghiệp. Văn phòng cho thuê Satra Eximland Building sẽ tạo nền tảng phát triển vượt bậc cho quý doanh nghiệp khi có trụ sở làm việc tại đây.

Satra Eximland Building
Thông tin về văn phòng cho thuê Satra Eximland Building

Từ Satra Eximland Building đến Ngã tư Phú Nhuận chỉ 600m.

5. Tòa nhà 181 Phan Đăng Lưu

Một trong những địa điểm cho thuê văn phòng phù hợp với các công ty vừa và nhỏ là 181 PDL Building. Tòa nhà tọa lạc tại đường Phan Đăng Lưu, quận Phú Nhuận thuận tiện di chuyển đến Quận 1, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình.

Đây là cao ốc văn phòng giá rẻ nhưng cung cấp đến khách thuê chất lượng văn phòng đạt tiêu chuẩn. Tại đây quý khách có thể thuê nguyên sàn 215m2 hoặc thuê với diện tích nhỏ hơn theo nhu cầu sử dụng với các diện tích linh hoạt từ 50, 70, 80m2,... đến 100, 150m2. Các diện tích cho thuê được chia nhỏ, phù hợp với các công ty ít nhân viên hoặc các công ty khởi nghiệp làm lĩnh vực như: Quảng cáoCông nghệNgân hàng,...

181 PDL Building
Thông tin tổng quát về 181 PDL Building

Từ 181 PDL Building đến Ngã tư Phú Nhuận chỉ 200m.
✍ Xem thêm danh sách văn phòng trên đường Phan Đăng Lưu, Quận Phú Nhuận tại: https://www.officesaigon.vn/van-phong-cho-thue-duong-phan-dang-luu-phu-nhuan.html

6. Tòa nhà Hà Phan Building Quận Phú Nhuận

Văn phòng cho thuê Hà Phan Building nằm ở vị trí đắc địa tại trung tâm Quận Phú Nhuận ngay mặt tiền đường Phan Xích Long. Giao thông thuận lợi kết nối với quận 1, 3, Tân Bình và khu vực sân bay Tân Sơn Nhất.

cao ốc văn phòng cho thuê hạng C, Hà Phan Building sở hữu thiết kế hiện đại với mặt dựng kính, sàn văn phòng hạn chế tối đa cột, nội thất tân tiến cùng các trang thiết bị thông minh. Chính vì thế, Hà Phan Building luôn có tỉ lệ lấp đầy cao, nhất là các công ty thuộc lĩnh vực như: Trung tâm ngoại ngữBảo hiểmĐào tạoDu lịch,...

Hà Phan Building
Thông tin về tòa nhà Hà Phan Building

Từ Hà Phan Building đến Ngã tư Phú Nhuận chỉ 550m.

7. Tòa nhà VP Bank Building Phan Xích Long, Quận Phú Nhuận

VP Bank Building là một trong những cao ốc văn phòng nổi bật trên đường Phan Xích Long, Quận Phú Nhuận. Tòa nhà có thiết kế nổi bật và dễ dàng tìm thấy, ở vị trí này quý khách có nhiều cơ hội để gặp gỡ khách hàng, đối tác làm việc tại các cao ốc văn phòng Quận Bình Thạnh, cao ốc văn phòng Quận 1. Xung quanh tòa nhà là hàng loạt tiện ích dành cho giới công sở như ngân hàng, địa điểm vui chơi giải trí, quán ăn, nhà hàng...

Cao ốc văn phòng VP Bank Building mang đến cho nguồn cung văn phòng cho thuê Quận Phú Nhuận 600m2, tòa nhà hỗ trợ diện tích thuê linh hoạt nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách thuê. Chính vì thế, văn phòng cho thuê VP Bank Building nhà luôn chiếm tỉ lệ lấp đầy cao.

VP Bank Building
Thông tin tổng quát về tòa nhà văn phòng VP Bank Building

Từ VP Bank Building đến Ngã tư Phú Nhuận chỉ 700m.
✍ Xem thêm danh sách văn phòng trên đường Phan Xích Long, Quận Phú Nhuận tại: https://www.officesaigon.vn/van-phong-cho-thue-duong-phan-xich-long-phu-nhuan.html

8. Tòa nhà Saigon Building - 428 Trường Sa, Phường 2, Phú Nhuận

Một trong những tòa nhà đáng kể tên trong danh sách văn phòng cho thuê gần Ngã tư Phú Nhuận là tòa nhà Saigon Building. Tòa nhà nằm trên mặt tiền đường Trường Sa, Quận Phú Nhuận sở hữu không khí mát mẻ bên bờ kênh Nhiêu Lộc. Sử dụng mặt dựng kính do đó khi làm việc tại tòa nhà bạn có thể tận hưởng view sông đầy cảm hứng.

Saigon Building cung cấp diện tích thuê 200m2 mỗi sàn, bạn quản lý hỗ trợ chia nhỏ sàn tùy theo nhu cầu của mọi doanh nghiệp. Bên cạnh đó, tại tòa nhà còn sở hữu dịch vụ văn phòng trọn gói, quán cà phê,... Có thể nói văn phòng cho thuê Quận Phú Nhuận tại Saigon Buiilding là lựa hoàn hảo dành cho các công ty đang phát triển.

Saigon Building
Thông tin tổng quát về tòa nhà Saigon Building

Từ Saigon Building đến Ngã tư Phú Nhuận chỉ 850m.

✍ Xem thêm danh sách văn phòng trên đường Trường Sa, Quận Phú Nhuận tại: https://www.officesaigon.vn/van-phong-cho-thue-duong-truong-sa-phu-nhuan.html

9. Tòa nhà Inthanhnien Building - 62 Trần Huy Liệu

Dịch vụ cho thuê văn phòng chuyên nghiệp tại tòa nhà Inthanhnien Building được nhiều doanh nghiệp đã và đang làm việc tại đây đánh giá vì: sở hữu vị trí ngay mặt tiền đường Trần Huy Liệu gần trung tâm Quận Phú Nhuận, thuận lợi di chuyển đến Quận 1, Quận Bình Thạnh và sân bay Tân Sơn Nhất.

Cho thuê văn phòng tại đường Trần Huy Liệu Quận Phú Nhuận tại Inthanhnien Building được xây dựng theo thiết kế hiện đại về văn phòng cho thuê, với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, an ninh và chuyên nghiệp. Được những người có kinh nghiệm phong thủy đánh giá tốt khi cho các công ty khi thuê văn phòng tại đây.

Inthanhnien Building
Thông tin tổng quát về tòa nhà Inthanhnien Building

Từ Inthanhnien Building đến Ngã tư Phú Nhuận chỉ 850m.

10. Tòa nhà Arirang Tower Quận Phú Nhuận

Tòa nhà Arirang Tower nằm trên mặt tiền đường Trần Huy Liệu, đia điểm trung tâm của quận Phú Nhuận. Khách hàng có thể dễ dàng di chuyển sang sân bay và các quận trung tâm chỉ vài phút đi xe. Bên cạnh đó, văn phòng cho thuê tại Arirang Tower được thiết kế chuyên nghiệp. Hệ thống an ninh, phòng cháy chữa cháy hiện đại. Trong chuỗi văn phòng cho thuê tại Phú Nhuận, tòa nhà Arirang Tower hứa hẹn sẻ là nơi chứng kiến sự thăng hoa trong sự nghiệp cho quý doanh nghiệp.

Arirang Tower
Thông tin về tòa nhà Arirang Tower

Từ Arirang Tower đến Ngã tư Phú Nhuận chỉ 800m.

✍ Xem thêm danh sách văn phòng trên đường Trần Huy Liệu, Quận Phú Nhuận tại: https://www.officesaigon.vn/van-phong-cho-thue-duong-tran-huy-lieu-phu-nhuan.html

 

Những thuận lợi khi làm việc gần Ngã Tư Phú Nhuận

Ngã tư Phú Nhuận là nút giao thông có hướng tỏa về 4 quận, cả trung tâm lẫn ven đô là Quận 1, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình và Bình Thạnh và là giao điểm của 4 tuyến đường: Nguyễn Kiệm, Hoàng Văn Thụ, Phan Đăng Lưu, Phan Đình Phùng.

Mỗi ngày, tại đây có hàng triệu lượt lưu thông, giao thông luôn tấp nập, dân cư đông đúc do đó kinh tế tại vị trí này cũng phát triển không ngừng. Chính vì vậy, nhiều doanh nghiệp có tầm nhìn đã lựa chọn vị trí gần Ngã tư Phú Nhuận để đặt văn phòng làm việc, đây cũng là cơ hội tiếp cận tất cả tiện ích để công việc được suôn sẻ và thuận lợi hơn.

Nếu quý công ty đang có nhu cầu tìm văn phòng cho thuê tốt nhất gần Ngã Tư Phú Nhuận hãy liên hệ đêbs hotline 0987 11 00 11 để được tư vấn miễn phí. 

Tìm đọc các bài viết liên quan bên dưới:
✍ Top 10 văn phòng cho thuê xung quanh chợ Bến Thành Quận 1
✍ Top 6 tòa nhà văn phòng chất lượng gần công viên Tao Đàn
✍ 10 địa điểm cho thuê văn phòng nổi bật nhất quanh Nhà Thờ Đức Bà quận 1
 13 văn phòng cho thuê tốt nhất nằm gần Ngã Sáu Phù Đổng quận 1
 Danh sách 10 văn phòng cho thuê diện tích nhỏ tại Quận 1
 Top 7 tòa nhà cho thuê văn phòng xung quanh khu đô thị Phú Mỹ Hưng
 Top 5 văn phòng cho thuê xung quanh Bến Nhà Rồng Quận 4
 Top 13 địa chỉ thuê co-working space tốt nhất tại quận 1

CÔNG TY TNHH OFFICE SAIGON – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp
Đ/c: Tầng 24, Pearl Plaza Tower, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TpHCM.
Hotline: 0987 11 00 11 – 0938 339 086
Email:info@officesaigon.vn - Website: www.officesaigon.vn
Khi bạn có nhu cầu cần thuê văn phòng trọn gói tại HCM, liên hệ tại https://www.officesaigon.vn/thue-van-phong-tron-goi.html

Share this
Mỹ Phương

Thành công chỉ đến khi bạn làm việc tận tâm và luôn nghĩ đến những giá trị tốt đẹp

Theo dõi: Facebook Linkedin