Top 10 văn phòng cho thuê nằm gần cầu Sài Gòn

Cập nhật: 2023-11-28 21:53:48

4.8/5 - 4 Bình chọn - 1195 xem

Cầu Sài Gòn nằm bắc qua sông Sài Gòn, nối đường Điện Biên Phủ với Xa lộ Hà Nội, là cửa ngõ để kết nối giữa quận Bình Thạnh và quận 2, giữa nội đô thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Thủ Đức. Do đó, đây là một trong những nút giao thông chính của thành phố cho các phương tiện giao thông từ các tỉnh miền Đông vào thành phố Hồ Chí Minh.

Vì vậy, bất động sản nói chung và bất động văn phòng cho thuê nói riêng nằm gần cầu Sài Gòn mang đến tiềm năng phát triển kinh tế, đầu tư rất lớn. Khu vực thu hút rất nhiều nhà đầu tư và các doanh nghiệp đến xây dựng cao ốc văn phòng và thuê văn phòng để làm việc. Nếu quý doanh nghiệp đang có nhu cầu thuê văn phòng nằm gần cầu Sài Gòn, doanh nghiệp có thể tham khảo thông tin bên dưới.

Top 10 tòa nhà phòng tốt nhất nằm gần cầu Sài Gòn:

1. Pearl Plaza - 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh
2. AP Tower - 518B Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh
3. Metro tower - 667 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh
4. The Manor Building - 91 Nguyễn Hữu Cảnh, 22, Quận Bình Thạnh
5. EBM Building - 394 Ung Văn Khiêm, 25, Quận Bình Thạnh
6. Tòa nhà Charm Suite - 330 Ung Văn Khiêm, 25, Quận Bình Thạnh
7. GIC 1 Building - 18A Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh
8. HQ Tower - 9 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2
9. The Senator Building - 41 Xuân Thủy, Phường Thảo Điền, Quận 2
10. H D Building - 27C Quốc Hương, Phường Bình An, Quận 2

1. Pearl Plaza - 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh

Khoảng cách từ Pearl Plaza đến cầu Sài Gòn: 1.0km

Xếp đầu trong danh sách này là tòa nhà Pearl Plaza trên đường Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnhvăn phòng này đạt tiêu chuẩn hạng A nên được rất đông doanh nghiệp lớn tin tưởng để làm việc và đặt văn phòng đại diện.

Có thể nói, đây là địa điểm cho thuê văn phòng nổi bật nhất nằm gần cầu Sài Gòn, bởi vì vị trí thuận lợi và những tiện nghi bên trong tòa nhà như: rạp chiếu phim, trung tâm thương mại, nhà hàng, cà phê... Dó đó, nếu doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm một địa điểm cho thuê văn phòng chuyên nghiệp, hội tụ đẩy đủ tất cả tiện ích đa dạng, dịch vụ vui chơi giải trí thì Pearl Plaza là lựa chọn phù hợp nhất.

Thông tin tổng quan về Pearl Plaza
Thông tin tổng quan về Pearl Plaza.

2. AP Tower - 518B Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh

Khoảng cách từ AP Tower đến cầu Sài Gòn: 1.3km

Tiếp theo trong danh sách là tòa nhà văn phòng vừa mới hoàn thiện AP Tower nằm trên đường Điện Biên Phủ. Hiện tại tòa nhà đã hoàn công và đang cho các công ty thuê văn phòng làm việc tại quận Bình Thạnh. Đồng thời, với quy mô lớn và đa dạng diện tích, thì AP Tower hứa hẹn sẽ đem đến nhiều sự lựa chọn cho mọi doanh nghiệp lớn nhỏ đang có nhu cầu thuê văn phòng làm việc chuyên nghiệp nằm gần cầu Sài Gòn.

Thông tin tổng quan về AP Tower
Thông tin tổng quan về AP Tower.

3. Metro tower - 667 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh

Khoảng cách từ Metro Tower đến cầu Sài Gòn: 700m

Cùng trên trục đường Điện Biên Phủ, nếu doanh nghiệp mong muốn thuê văn phòng quận Bình Thạnh nằm gần cầu Sài Gòn hơn có thể tham khảo tòa nhà Metro Tower nằm tại số 667 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh. Tòa nhà này cũng là một bất động sản cho thuê văn phòng hạng B, vừa mới hoàn thành và đi vào hoạt động tại thị trường văn phòng ở quận Bình Thạnh. Nhưng nếu thuê văn phòng tại tòa nhà, quý khách có thể tiết kiệm chi phí hơn là thuê tại Pearl Plaza và AP Tower.

Ngoài ra, đây là địa điểm cho thuê văn phòng nằm gần cầu Sài Gòn đang thu hút rất đông doanh nghiệp làm việc trong lĩnh vực: Dược PhẩmBáo chíIn ấnQuảng cáoPhần mềm, và Phát luật.

Thông tin tổng quan về Metro Tower
Thông tin tổng quan về Metro Tower.

✍ Xem thêm danh sách cao ốc văn phòng trên đường Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh tại: https://www.officesaigon.vn/van-phong-cho-thue-duong-dien-bien-phu-binh-thanh.html

4. The Manor Building - 91 Nguyễn Hữu Cảnh, 22, Quận Bình Thạnh

Khoảng cách từ The Manor Building đến cầu Sài Gòn: 1km

Tòa nhà The Manor Building nằm trên đường Nguyễn Hữu Cảnh có vị trí kết nối thuận tiện hơn cho doanh nghiệp có nhu cầu tìm văn phòng cho thuê nằm gần cầu Sài Gòn và gần trung tâm quận 1. Vì từ The Manor Building các phương tiện cách cầu Sài Gòn 1km và cách trung tâm quận 1 chỉ 1.4km. Nếu doanh nghiệp thuê văn phòng làm việc tại đây, doanh nghiệp có thể tiết kiệm khá nhiều thời gian di chuyển đến các quận phía đông và các quận ở khu vực trung tâm thành phố.

Bên cạnh đó, với mức giá chỉ từ 16 USD/m² thì so mặt bằng giá thuê văn phòng quận Bình Thạnh nói chung hơi cao, nhưng so với dịch vụ văn phòng hạng B của những cao ốc cùng phân khúc thì The Manor Building có giá thuê khá hợp lý. Quý khách đừng nên bỏ qua cơ hội làm việc tại một địa điểm tuyệt vời như thế này.

Thông tin tổng quan về The Manor Building
Thông tin tổng quan về The Manor Building.

✍ Xem thêm danh sách cao ốc văn phòng trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh tại: https://www.officesaigon.vn/van-phong-cho-thue-duong-nguyen-huu-canh-binh-thanh.html

5. EBM Building - 394 Ung Văn Khiêm, 25, Quận Bình Thạnh

Khoảng cách từ EBM Building đến cầu Sài Gòn: 250m

Với vị trí rất gần, EBM Building là một trong những cao ốc cho thuê văn phòng tại Bình Thạnh nằm gần cầu Sài Gòn nhất. Hơn thế nữa, cao ốc nằm gần sông, nằm đối diện văn phòng là một công viên, nên không khí tại đây sẽ luôn trong lành, tháng mát. Đặc biệt, trong bầu không khí trong lành, thơ mộng và gần gũi với thiên nhiên như thế này, người công tác bên trong tòa nhà sẽ có rất nhiều năng lượng làm việc và nguồn cảm hứng sáng tạo.

Thông tin tổng quan về EBM Building
Thông tin tổng quan về EBM Building.

6. Tòa nhà Charm Suite - 330 Ung Văn Khiêm, 25, Quận Bình Thạnh

Khoảng cách từ Charm Suite Building đến cầu Sài Gòn: 400m

Trên đường Ung Văn Khiêm, tòa nhà Charm Suite Buildingvăn phòng cho thuê hạng C nằm tại khu vực phát triển kinh tế rất sôi động của quận Bình Thạnh. Đồng thời, với vị trí thuận tiện, dịch vụ cho thuê chuyên nghiệp và cơ sở hạ tầng đầy đủ trang thiết bị tiện nghi cần thiết, tòa nhà là một trong những văn phòng phòng nằm gần cầu Sài Gòn được nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ săn đón.

Ngoài ra, với tầm giá thuê văn phòng chỉ từ từ 10.0 - 12.0 USD/m², Charm Suite Building là một trong những văn phòng giá tốt tại Bình Thạnh. Nếu quý khách thuê văn phòng tại đây, thì có thể tiết kiệm khá nhiều chi phí.

Thông tin tổng quan về Charm Suite Building
Thông tin tổng quan về Charm Suite Building.

✍ Xem thêm danh sách cao ốc văn phòng trên đường Ung Văn Khiêm, Quận Bình Thạnh tại: https://www.officesaigon.vn/van-phong-cho-thue-duong-ung-van-khiem-binh-thanh.html

7. GIC 1 Building - 18A Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh

Khoảng cách từ GIC 1 Building đến cầu Sài Gòn: 1.3km

Tòa nhà GIC 1 Building là văn phòng giá rẻ nằm trên đường Nguyễn Gia Trí (D2 cũ). Tòa nhà có vị trí tốt, nằm ngay mặt tiền đường và năm trong khu trung tâm kinh tế hoạt động sôi nổi, sầm uất tại quận Bình Thạnh. Khi thuê văn phòng tại đây, doanh sẽ có thể thuận tiếp cận với những dịch vụ vui chơi, giải trí, ăn uống rất đa dạng tại khu vực xung quanh.

Bên cạnh đó, với dịch vụ ngân hàng nằm của VP Bank ngay bên dưới tòa nhà, doanh nghiệp và các khách hàng của doanh nghiệp có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian di chuyển đến các ngân hàng để giao dịch.

Thông tin tổng quan về GIC 1 Building
Thông tin tổng quan về GIC 1 Building.

✍ Xem thêm danh sách cao ốc văn phòng trên đường Nguyễn Giai Trí (D2), Quận Bình Thạnh tại: https://www.officesaigon.vn/van-phong-cho-thue-duong-d2-binh-thanh.html

8. HQ Tower - 9 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2

Khoảng cách từ HQ Tower đến cầu Sài Gòn: 600m

Về hướng Quận 2, bên dưới chân cầu Sài Gòn là các khu đất bất động sản đang phát triển nhanh chóng mỗi ngày. Thị trường bất động sản văn phòng cho thuê cũng không ngoại lệ, rất nhiều cao ốc văn phòng xuất hiện để giải đáp mong muốn của doanh nghiệp ở khu vực này.

Trong số đó, cao ốc cho thuê văn phòng quận 2 nằm gần cầu Sài Gòn có tòa nhà HQ Tower, tòa nhà đang là nơi làm việc, kinh doanh của rất nhiều doanh nghiệp từ ngày hoàn thành và đi vào xây dựng. Với dịch vụ cho thuê chuyên nghiệp, giá thuê hợp lý và diện tích cho thuê linh hoạt, rộng rãi, văn phòng làm việc tại tòa nhà sẽ giúp các doanh nghiệp có một điều kiệm làm việc và phát triển thuận lợi.

Thông tin tổng quan về HQ Tower.
Thông tin tổng quan về HQ Tower.

✍ Xem thêm danh sách cao ốc văn phòng trên đường Trần Não, Quận 2 tại: https://www.officesaigon.vn/van-phong-cho-thue-duong-tran-nao-quan-2.html

9. The Senator Building - 41 Xuân Thủy, Phường Thảo Điền, Quận 2

Khoảng cách từ The Senator Building đến cầu Sài Gòn: 750m

Để nói đến văn phòng nằm gần cầu Sài Gòn, không thể không kể đến khu văn phòng Thảo Điền quận 2. Nơi đây được xem là mảnh đất đắt giá thu hút nhiều nhà đầu tư lớn và doanh nghiệp lớn. Chính vì vậy, thị trường văn phòng quận 2 tại khu vực này tập trung rất nhiều cao ốc.

Một trong đó là The Senator Building năm ở số 41 Xuân Thủy, Phường Thảo Điền, Quận 2, cao ốc nằm cách 750m, vị trí rất gần cầu Sài Gòn. Khi làm việc tại đây, Quý khách có thể di chuyển nhah chóng vào quận 1 và các quận trung tâm thành phố dễ dàng hơn rất nhiều.

✍ Xem thêm Top 5 tòa nhà văn phòng nổi bật ở khu Thảo Điền Quận 2 tại đây: https://www.officesaigon.vn/top-5-toa-nha-van-phong-thu-hut-khach-hang-tai-quan-2.html

Thông tin tổng quan về The Senator Building.
Thông tin tổng quan về The Senator Building.

✍ Xem thêm danh sách cao ốc văn phòng trên đường Xuân Thủy, Quận 2 tại: https://www.officesaigon.vn/van-phong-cho-thue-duong-xuan-thuy-quan-2.html

10. H&D Building - 27C Quốc Hương, Phường Bình An, Quận 2

Khoảng cách từ H&D Building đến cầu Sài Gòn: 850m

Tòa nhà H&D Building cũng là một trong những văn phòng quận 2 nằm gần cầu Sài Gòn. Văn phòng tiêu biểu với lối kiến trức sang trọng, và cơ sở vật chất hiện đại, nên thu hút rất nhiều doanh nghiệp đến đây thuê và phát triển sự nghiệp kinh doanh. Đặc biệt, nếu quý khách đang có nhu cầu tìm văn phòng để Kinh doanh ô tô hoặc làm Ngân hàngTrung tâm ngoại ngữ thì H&D Building sẽ là một địa điểm làm việc lý tưởng.

Thông tin tổng quan về H&D Building
Thông tin tổng quan về H&D Building.

✍ Xem thêm danh sách cao ốc văn phòng trên đường Quốc Hương, Quận 2 tại: https://www.officesaigon.vn/van-phong-cho-thue-duong-quoc-huong-quan-2.html

Thật ra, gần cầu Sài Gòn vẫn còn rất nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê giá tốt và có nhũng dịch vụ cho thuê chuyên nghiệp. Tuy nhiên, trên đây là Top 10 văn phòng tiêu biểu nhất nằm gần cầu Sài Gòn mà Office Saigon đã xem xét và tổng hợp để đem đến nhưng sự lựa chọn tốt nhất cho Quý khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với Office Saiigon để biết thêm về các cao ốc nằm gần cầu Sài Gòn cũng như các văn phòng khác như văn phòng tại quận 1văn phòng tại quận 3văn phòng tại quận Bình Thạnh... Đặc biệt, mọi thông tin tư vấn thông qua Office Saigon đều hoàn toàn miễn phí!

Tìm đọc các bài viết liên quan bên dưới:
✍ Top 10 tòa nhà văn phòng cho thuê gần bến xe miền Đông
✍ Tổng hợp 10 văn phòng cho thuê tốt nhất gần Ngã Tư Phú Nhuận
✍ Top 10 văn phòng cho thuê nằm gần Ngã Sáu Cộng Hòa
✍ 10 địa điểm cho thuê văn phòng nổi bật nhất quanh Nhà Thờ Đức Bà quận 1
 13 văn phòng cho thuê tốt nhất nằm gần Ngã Sáu Phù Đổng quận 1
 Top 6 tòa nhà văn phòng chất lượng gần công viên Tao Đàn

CÔNG TY TNHH OFFICE SAIGON – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp
Đ/c: Tầng 24, Pearl Plaza Tower, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TpHCM.
Hotline: 0987 11 00 11 – 0938 339 086
Email:info@officesaigon.vn - Website: www.officesaigon.vn
Khi bạn có nhu cầu cần thuê văn phòng trọn gói tại HCM, liên hệ tại https://www.officesaigon.vn/thue-van-phong-tron-goi.html

Share this
Mỹ Phương

Thành công chỉ đến khi bạn làm việc tận tâm và luôn nghĩ đến những giá trị tốt đẹp

Theo dõi: Facebook Linkedin