Danh sách tòa nhà cho thuê văn phòng đường Đinh Bộ Lĩnh Quận Bình Thạnh

4.8 out of 5 with 3 ratings - Xem: 3064

Tổng quan văn phòng cho thuê đường Đinh Bộ Lĩnh quận Bình Thạnh

Thuê văn phòng đường Đinh Bộ Lĩnh quận Bình Thạnh là con đường một chiều rộng rãi và vô cùng đắc địa khi nằm giữa nhiều tuyến đường lớn, mang lại sự thuận tiện cho việc di chuyển và mở rộng giao thương.

Office Saigon là đơn vị dẫn đầu cho thuê văn phòng tại đường Đinh Bộ Lĩnh quận Bình Thạnh. Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, cụ thể là lĩnh vực cho thuê văn phòng tại Tp.HCM, Office Saigon hứa hẹn sẽ hỗ trợ quý doanh nghiệp thuê văn phòng hết mình để có thể tìm được văn phòng phù hợp.

Giới thiệu thông tin văn phòng đường Đinh Bộ Lĩnh, quận Bình Thạnh

Quận quận Bình Thạnh
Giá thuê $10 - $17/m2
Tòa nhà nổi bật Victory House building, Coalimex Building, Cavi Building
Diện tích trống Liên hệ xem văn phòng 0987 110011

>> Xem thêm: Các tòa nhà văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh

Vị trí đường Đinh Bộ Lĩnh quận Bình Thạnh

Đường Đinh Bộ Lĩnh là tuyến đường 1 chiều nối dài cắt qua nhiều tuyến đường lớn quan trọng, từ đó dễ dàng lưu thông sang nhiều khu vực nổi bật như trung tâm Quận 1, Phú Nhuận, Thủ Đức. Bên cạnh đó còn nằm gần bến xe Miền Đông và ngã tư Hàng Xanh, mang lại nhiều giá trị lớn cho các doanh nghiệp thuê văn phòng tại cung đường này.

Vị trí đường Đinh Bộ Lĩnh vô cùng đắc địa khi trải dài và nối liền với Quốc Lộ 13 bắc ngang qua Sông Sài Gòn. Mặt khác, tuyến đường này còn cắt ngang qua nhiều cung đường lớn là Bạch Đằng, Nguyễn Xí và có điểm kết thúc nằm ngay Điện Biên Phủ. Sự thuận lợi này đã mở ra một mạng lưới giao thông vô cùng thuận tiện cho việc di chuyển, mở rộng và phát triển giao thương của các doanh nghiệp thuê văn phòng tại đây.

Văn phòng tại đường Đinh Bộ Lĩnh sở hữu hạ tầng giao thông gần như là tuyệt vời nhất, hạn chế được tình trạng kẹt xe giờ cao điểm. Văn phòng trên con đường này được xem là bước khởi đầu tốt đẹp của nhiều doanh nghiệp, tạo nên nền tảng vững chắc cho nhiều doanh nghiệp và nhà đầu tư.

>> Xem thêm: Danh sách tòa nhà cho thuê văn phòng tại TPHCM

Môi trường làm việc tại Đinh Bộ Lĩnh quận Bình Thạnh    

Môi trường làm việc tại các tòa văn phòng trên tuyến đường này đặc biệt ấn tượng với nhiều lựa chọn về mức giá thuê, diện tích và tiện ích đi kèm hấp dẫn.

Mặt khác, vì sở hữu hạ tầng giao thông vượt trội, khu vực xung quanh con đường này thu hút nhiều trung tâm thương mại, tổ chức tài chính và nhiều văn phòng cho thuê chuyên nghiệp, mở ra nhiều cơ hội lớn đối với doanh nghiệp thuê văn phòng trên tuyến đường này.

Câu hỏi thường gặp

✸ Văn phòng cho thuê đường Đinh Bộ Lĩnh quận Bình Thạnh thuộc phường nào?

Văn phòng cho thuê đường Đinh Bộ Lĩnh thuộc phường 15 quận Bình Thạnh. Đây là tuyến đường một chiều dài hướng ra đường Điện Biên Phủ. Từ đây di chuyển đến trung tâm quận 1 chỉ mất ít phút, rất thuận lợi cho hoạt động thương mại, gặp gỡ đối tác, khách hàng của doanh nghiệp. Tuyến đường này sở hữu nhiều văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh hiện đại như Victory House Building, tòa nhà PVFCCO SBD Building, tòa nhà Coalimex Building, tòa nhà Cavi Building.

☎ Gọi 0987110011 để thuê văn phòng tại đường Đinh Bộ Lĩnh quận Bình Thạnh?

Bạn có thể liên hệ Office Saigon qua hotline ☎: 0987110011 để cập nhật diện tích trống, cũng như được hỗ trợ về các vấn đề thuê văn phòng tại đường Đinh Bộ Lĩnh quận Bình Thạnh.

✸ Thanh toán & đặt cọc tại văn phòng cho thuê đường Đinh Bộ Lĩnh quận Bình Thạnh như thế nào?

Khi kí hợp đồng thuê văn phòng cho thuê đường Đinh Bộ Lĩnh quận Bình Thạnh, khách hàng sẽ đặt cọc 3 tháng tiền thuê (không bao gồm VAT) – thanh toán theo quý.

✸ Văn phòng cho thuê đường Đinh Bộ Lĩnh quận Bình Thạnh có cho phép làm việc qua đêm không?

Thời gian làm việc chính thức tại các văn phòng cho thuê đường Đinh Bộ Lĩnh quận Bình Thạnh bắt đầu từ 07:30 đến 18:00 (thứ 2 đến thứ 6). Toà nhà đóng cửa từ 22:00 cho đến sáng hôm sau. Riêng thứ 7 làm việc từ 07:30 đến 12:00.

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!