Văn phòng cho thuê đường Đinh Bộ Lĩnh - Quận Bình Thạnh

 

4.8 out of 5 with 3 ratings - Xem: 2767

Văn phòng cho thuê đường Đinh Bộ Lĩnh quận Bình Thạnh tuy nằm trên tuyến giao thông một chiều nhưng vẫn là văn phòng cho thuê HCM có vị trí đặc địa. Nhờ đường giao thông rộng rãi, vị trí nằm gần vòng xoay Hàng Xanh, đường Phan Đăng Lưu, Điện Biên Phủ. Nên khi làm việc tại đây quý khách có thuê di chuyển vào quận 1, quận 2, quận Phú Nhuận nhanh chóng. Chính vì vậy, Quý công ty đang quan tâm văn dịch vụ văn phòng quận Bình Thạnh, thì đừng bỏ qua địa chỉ này. Ngoài ra, Office Saigon xin giới thiệu đến Quý công ty những văn phòng lân cấn khác để có thêm sự lựa chọn, như: chuỗi văn phòng cho thuê đường Phan Đăng Lưu quận Bình Thạnhchuỗi phòng đường Điện Biên Phủ Quận Bình Thạnh.

Câu hỏi thường gặp

✸ Văn phòng cho thuê đường Đinh Bộ Lĩnh quận Bình Thạnh thuộc phường nào?

Văn phòng cho thuê đường Đinh Bộ Lĩnh thuộc phường 15 quận Bình Thạnh. Đây là tuyến đường một chiều dài hướng ra đường Điện Biên Phủ. Từ đây di chuyển đến trung tâm quận 1 chỉ mất ít phút, rất thuận lợi cho hoạt động thương mại, gặp gỡ đối tác, khách hàng của doanh nghiệp. Tuyến đường này sở hữu nhiều văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh hiện đại như Victory House Building, tòa nhà PVFCCO SBD Building, tòa nhà Coalimex Building, tòa nhà Cavi Building.

☎ Gọi 0987110011 để thuê văn phòng tại đường Đinh Bộ Lĩnh quận Bình Thạnh?

Bạn có thể liên hệ Office Saigon qua hotline ☎: 0987110011 để cập nhật diện tích trống, cũng như được hỗ trợ về các vấn đề thuê văn phòng tại đường Đinh Bộ Lĩnh quận Bình Thạnh.

✸ Thanh toán & đặt cọc tại văn phòng cho thuê đường Đinh Bộ Lĩnh quận Bình Thạnh như thế nào?

Khi kí hợp đồng thuê văn phòng cho thuê đường Đinh Bộ Lĩnh quận Bình Thạnh, khách hàng sẽ đặt cọc 3 tháng tiền thuê (không bao gồm VAT) – thanh toán theo quý.

✸ Văn phòng cho thuê đường Đinh Bộ Lĩnh quận Bình Thạnh có cho phép làm việc qua đêm không?

Thời gian làm việc chính thức tại các văn phòng cho thuê đường Đinh Bộ Lĩnh quận Bình Thạnh bắt đầu từ 07:30 đến 18:00 (thứ 2 đến thứ 6). Toà nhà đóng cửa từ 22:00 cho đến sáng hôm sau. Riêng thứ 7 làm việc từ 07:30 đến 12:00.

Đánh giá

Xếp hạng:

Top
1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!