13 văn phòng cho thuê tốt nhất nằm gần Ngã Sáu Phù Đổng quận 1

Cập nhật: 2024-04-26 10:46:35

4.8/5 - 7 Bình chọn - 10868 xem

Nhận thấy nhu cầu tìm kiếm văn phòng gần vòng xoay ngã sáu Phù Đổng quận 1 của các doanh nghiệp khá nhiều, nên Office Saigon xin chia sẻ bài viết tổng hợp các địa điểm cho thuê văn phòng tốt nhất xung quanh khu vực Ngã Sáu Phù Đổng để quý khách hàng có thể khảo sát và lựa chọn dễ dàng hơn.

Vì sao văn phòng gần Ngã Sáu Phù Đổng quận 1 trở nên thu hút?

Ngã Sáu Phù Đổng (phường Bến Thành, quận 1) là nút giao thông của 6 con đường lớn nhất tại trung tâm, bao gồm: đường Nguyễn Trãi, Lý Tự Trọng, Lê Thị Riêng, Phạm Hồng Thái, Nguyễn Thái Học và Cách Mạng Tháng 8. 

Thông thường, bản thân văn phòng cho thuê tại 6 con đường này đã thu hút rất nhiều khách thuê. Tuy nhiên, các thương hiệu lớn nhỏ đều muốn tìm văn phòng cho thuê gần các nút giao thông trung tâm tại thành phố Hồ Chí Minh. Chí vì vậy, văn phòng càng nằm gần nút giao thông Ngã Sáu Phù Đổng quận 1 thì càng được "săn đón".

Hơn thế nữa, đây còn là nút xoay để toả đi các hướng về quận 3, quận 7 và quận 5. Mỗi ngày ghi nhận có hơn một triệu lượt người qua lại, và từ ngã 6 Phù Đồng thì các phương tiện có thể di chuyển một cách dễ dàng đến hầu hết địa điểm nổi tiếng của Sài Gòn như chợ Bến Thành, Nhà thờ Đức Bà, Dinh Độc Lập, phố đi bộ Nguyễn Huệ, tòa nhà tài chính Bitexco, công viên 23/9, công viên Tao Đàn,...

Những cung đường huyết mạch xung quanh vòng xoay Ngã Sáu Phù Đổng quận 1.
Những cung đường huyết mạch xung quanh vòng xoay Ngã Sáu Phù Đổng quận 1.

Từ vị trí trên bản đồ có thể thấy, những tòa nhà văn phòng gần vòng xoay Ngã Sáu Phù Đổng có vị trí vô cùng thuận lợi về giao thông, địa thế và tính thương mại. Thế nên, khi có nhu cầu thuê văn phòng tại trung tâm Tp.HCM thì Quý khách đừng bỏ qua khu vực này. Trước tiên xin mời Quý khách tham khảo Top 3 tòa nhà văn phòng đẹp, tiện nghi và đăng cấp nằm gần Ngã Sáu Phù Đổng

Top 3 tòa nhà văn phòng đẳng cấp gần Ngã Sáu Phù Đổng

1. Tòa nhà AB Tower

- Địa chỉ: 76 Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1
- Giá thuê: 38 USD/m²
- Khoảng cách từ tòa nhà đến Ngã Sáu Phù Đổng: 150m.

Top 1 trong danh sách này là tòa nhà văn phòng cao cấp - AB Tower - nằm cách Ngã Sáu Phù Đổng 150m. Ngoài vị trí đắc địa nằm gần vòng xoay Ngã Sáu Phù Đổng quận 1, AB Tower còn sở hữu vị trí vô cùng tốt với mặt tiền ngay ngã tư Lê Lai - Nguyễn Thị Nghĩa, phía đối diện là công viên 23/9, và bên cạnh là khách sạn New World Saigon Hotel đạt tiêu chuẩn 5 sao và vô cùng nổi tiếng tại Sài Gòn.

Thêm vào đó, tòa nhà AB Tower là một văn phòng hạng A tiện nghi, đẳng cấp và có quy mô lớn. Với kết cấu 3 hầm + 25 tầng, diện tích cho thuê gần 20000m² tại AB Tower hứa hẹn sẽ đem đến nhiều mặt bằng phù hợp nhu cầu của nhiều doanh nghiệp. Chính vì vậy, AB Tower được xem là văn phòng cho thuê nổi bật nhất ở khu vực xung quanh Ngã Sáu Phù Đổng quận 1, và là một lựa chọn tối ưu dành những doanh nghiệp lớn.

Thông tin tổng quan cao ốc AB Tower  ​
Thông tin tổng quan cao ốc AB Tower.

 

2. Tòa nhà Queen Ann Building

- Địa chỉ: 28 Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1
- Giá thuê: 34.0 USD/m²
- Khoảng cách từ tòa nhà đến Ngã Sáu Phù Đổng: 600m.

Xếp thứ 2 trong danh sách này là Queen Ann Building nằm trên đường Lê Lai - tòa nhà nằm cách Ngã Sáu Phù Đổng 600m và cách Chợ Bến Thành chỉ 150m. Với vị trí đắc địa này, nên Queen Ann Building được khá nhiều doanh nghiệp quan tâm và luôn trong tình trạng lấp đầy, chỉ khi đơn vị cũ hết hợp đồng thuê hoặc trả mặt bằng trước thời hạn.

Thông tin tổng quan cao ốc Queen Ann
Thông tin tổng quan cao ốc Queen Ann Building.

✍ Xem thêm danh sách văn phòng trên đường Lê Lai, Quận 1 tại: https://www.officesaigon.vn/van-phong-cho-thue-duong-le-lai-quan-1.html

 

3. Tòa nhà Zen Plaza Building

- Địa chỉ: 54 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1
- Giá thuê: 29.5 USD/m²
- Khoảng cách từ tòa nhà đến Ngã Sáu Phù Đổng: 150m.

Văn phòng đẹp, đẳng cấp và tiện nghi có vị trí nằm gần Ngã sáu Phù Đổng quận 1 mà nhiều doanh nghiệp nên thuê Zen Plaza Building. Tòa nhà này nằm trên đường Nguyễn Trãi, cách Ngã Sáu Phù Đổng 150m.

Đây là một tòa nhà có nhiều tiện ích nổi bật, trong đó tầng trệt, lầu 1 và lầu 2 dành cho trung tâm thương mại với nhiều cửa hiệu thời trang, nhà hàng ăn uống. Từ tầng 3 đến tầng 12 là dịch vụ cho thuê văn phòng. Với tiêu chuẩn văn phòng hạng B nhưng giá thuê khá hợp lý so với những văn phòng cùng tiêu chuẩn và chất lượng. Vì vậy, nếu quý khách đang mong muốn tìm văn phòng ở trung tâm quận 1 có dịch vụ chuyên nghiệp, hoạt động kinh doanh sôi động thì cao ốc Zen Plaza Building chính là một lựa chọn rất phù hợp.

Thông tin tổng quan cao ốc Zen Plaza
Thông tin tổng quan cao ốc Zen Plaza.

✍ Xem thêm danh sách văn phòng trên đường Nguyễn Trãi, Quận 1 tại: https://www.officesaigon.vn/van-phong-cho-thue-duong-nguyen-trai-quan-1.html

 

Top 10 văn phòng cho thuê giá tốt nhất nằm gần Ngã sáu Phù Đổng quận 1

Bên cạnh những nhu cầu tìm kiếm văn phòng cho thuê có vị trí đẹp và tiện nghi đẳng cấp, thì không ít doanh nghiệp có nhu câu tìm văn phòng cho thuê giá rẻ nằm gần vòng vòng xoay Ngã Sáu Phù Đổng quận 1. Hiểu được nhu cầu đó nên Office Saigon đã liệt kê danh sách những văn phòng có giá thuê tốt nhất xung quanh Ngã sáu Phù Đổng để quý khách dễ dàng tham khảo và lựa chọn.

1. Tòa nhà VT House Building

- Địa chỉ: 102 Lê Thị Riêng, Phường Bến Thành, Quận 1
- Giá thuê: 9.5 USD/m²
- Khoảng cách từ tòa nhà đến Ngã Sáu Phù Đổng: 300m.

Cao ốc VT House Building là tòa nhà tọa lạc trên mặt tiền đường Lê Thị Riêng quận 1, cách Ngã sáu Phù Đổng 300m. Với giá thuê chỉ 9.5 USD/m², thì VT House Building là văn phòng cho thuê có giá tốt nhất nằm gần vòng xoay Ngã sáu Phù Đổng quận 1. Nếu quý khách đang tìm văn phòng cho thuê giá rẻ tại trung tâm thành phố thì đây chính là một lựa chọn thích hợp cho mọi doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Thông tin tổng quan cao ốc VT House Building
Thông tin tổng quan cao ốc VT House Building.

 

2. Tòa nhà Tuấn Minh 1 Building

- Địa chỉ: 90 Lê Thị Riêng, Phường Bến Thành, Quận 1
- Giá thuê: 11 USD/m²
- Khoảng cách từ tòa nhà đến Ngã Sáu Phù Đổng: 250mm.

Cách Ngã Sáu Phù Đổng 250m theo hướng đường Lê Thị Riêng là tòa nhà Tuấn Minh 1 Building. Với mức giá cũng vô cùng hợp lý - chỉ 11 USD/m², Tuấn Minh 1 Building là một trong những văn phòng cho thuê giá rẻ tại khu vực Ngã sáu Phù Đổng được rất nhiều doanh nghiệp nhỏ quan tâm.

Thông tin tổng quan cao ốc Tuấn Minh 1 Building
Thông tin tổng quan cao ốc Tuấn Minh 1 Building.

✍ Xem thêm danh sách văn phòng trên đường Lê Thị Riêng, Quận 1 tại: https://www.officesaigon.vn/van-phong-cho-thue-duong-le-thi-rieng-quan-1.html

3. Tòa nhà Perfect Building

- Địa chỉ: 150 Lê Thị Hồng Gấm, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1
- Giá thuê: 13 USD/m²
- Khoảng cách từ tòa nhà đến Ngã Sáu Phù Đổng: 600m.

Cách Ngã Sáu Phù Đổng 600m, trên đường Lê Thị Hồng Gấm, Perfect Building là nơi lý tưởng để đặt trụ sở kinh doanh của nhiều công ty. Với giá thuê văn phòng quận 1 nhưng chỉ từ 13 USD/m², văn phòng cho thuê tại Perfect Building giúp các doanh nghiệp tiết kiệm khá nhiều chi phí.

 

Thông tin tổng quan cao ốc Perfect Building.
Thông tin tổng quan cao ốc Perfect Building.

✍ Xem thêm danh sách văn phòng trên đường Lê Thị Hồng Gấm, Quận 1 tại: https://www.officesaigon.vn/van-phong-cho-thue-duong-le-thi-hong-gam-quan-1.html

4. Toà nhà VVA Tower

- Địa chỉ: 277 Lý Tự Trọng, Phường Bến Thành, Quận 1
- Giá thuê: 16 USD/m²
- Khoảng cách từ tòa nhà đến Ngã Sáu Phù Đổng: 200m.

VVA Tower là tòa nhà văn phòng hạng C thuộc chuỗi văn phòng cho thuê quận 1. Tòa nhà có vị trí nằm trên đường Lý Tự Trọng, cách vòng xoay Ngã Sáu Phù Đổng 200m. Với vị trí nằm gần Ngã Sáu Phù Đổng và với giá thuê hợp lý, tòa nhà VVA Tower là một trong những lựa chọn lý tưởng cho doanh nghiệp mong muốn tìm kiếm văn phòng giá tốt và dịch vụ chuyên nghiệp tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

 

Thông tin tổng quan cao ốc VVA Tower
Thông tin tổng quan cao ốc VVA Tower.

✍ Xem thêm danh sách văn phòng trên đường Lý Tự Trọng, Quận 1 tại: https://www.officesaigon.vn/van-phong-cho-thue-duong-ly-tu-trong-quan-1.html

5. Tòa nhà Rạng Đông Building

- Địa chỉ: 81 Cách Mạng Tháng 8, Phường Bến Thành, Quận 1
- Giá thuê: 13 USD/m²
- Khoảng cách từ tòa nhà đến Ngã Sáu Phù Đổng: 180m.

Tòa nhà Rạng Đông Buildingvăn phòng giá rẻ. Nên cao ốc cũng là một địa chỉ thuê văn phòng hấp dẫn nằm gần Ngã Sáu Phù Đổng quận 1.

Thông tin tổng quan cao ốc Rạng Đông Building
Thông tin tổng quan cao ốc Rạng Đông Building.


Danh sách càng về sau, giá thuê văn phòng của những tòa nhà cao ốc nằm ở trung tâm quận 1 càng tăng. Tuy nhiên, với vị trí đắc địa, đặc biệt là văn phòng có vị trí gần nút giao thông trung tâm như vòng xoay Ngã Sáu Phù Đổng quận 1 thì đây là những địa điểm cho thuê văn phòng với giá tốt nhất tại khu vực này.


6. Tòa nhà Twins Tower

- Địa chỉ: 85 Cách Mạng Tháng 8, Quận 1
- Giá thuê: 18 USD/m²
- Khoảng cách từ tòa nhà đến Ngã Sáu Phù Đổng: 250m.

​ Thông tin tổng quan cao ốc Twins Tower
​ Thông tin tổng quan cao ốc Twins Tower.

 

7. Tòa nhà Tường Việt Building

- Địa chỉ: 95 Cách Mạng Tháng 8, Quận 1
- Giá thuê: 18 USD/m²
- Khoảng cách từ tòa nhà đến Ngã Sáu Phù Đổng: 450m.

Thông tin tổng quan cao ốc Tường Việt Building
Thông tin tổng quan cao ốc Tường Việt Building.

✍ Xem thêm danh sách văn phòng trên đường Cách Mạng Tháng 8, Quận 1 tại: https://www.officesaigon.vn/van-phong-cho-thue-duong-cach-mang-thang-8-quan-1.html

 

8. Tòa nhà Central Park 2 Building

- Địa chỉ: 114 Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1
- Giá thuê: 20 USD/m²
- Khoảng cách từ tòa nhà đến Ngã Sáu Phù Đổng: 450m.

Thông tin tổng quan cao ốc Central Park 2 Building
Thông tin tổng quan cao ốc Central Park 2 Building.

 

9. Tòa nhà Viet Dragon Tower

- Địa chỉ: 141 Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1
- Giá thuê: 21.5 USD/m²
- Khoảng cách từ tòa nhà đến Ngã Sáu Phù Đổng: 300m.

 

​  Thông tin tổng quan cao ốc Viet Dragon Tower
​  Thông tin tổng quan cao ốc Viet Dragon Tower.

 

10. Tòa nhà Khánh Phong Building

- Địa chỉ: 159 Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1
- Giá thuê: 21 USD/m²
- Khoảng cách từ tòa nhà đến Ngã Sáu Phù Đổng: 250m.

Thông tin tổng quan cao ốc Khánh Phong Building
Thông tin tổng quan cao ốc Khánh Phong Building.

 

✍ Xem thêm danh sách văn phòng trên đường Nguyễn Du, Quận 1 tại: https://www.officesaigon.vn/van-phong-cho-thue-duong-nguyen-du-quan-1.html

Trên đây là thông tin được tổng hợp bởi Công ty Office Saigon. Nếu quý khách có nhu cầu tìm thuê văn phòng có vị trí đẹp tại các nút giao thông ở trung tâm Quận 3, văn phòng làm việc giá tốt tại Quận 7, hoặc văn phòng tọa lạc ở vị trí trung tâm của Phú Nhuận,.... xin vui lòng liên hệ với hotline 0987 11 00 11 để được tư vấn miễn phí. 

Tìm đọc các bài viết liên quan bên dưới:
✍ Bảng giá thuê văn phòng hạng A tại Tp.HCM Quý IV/2021
 Top 5 con đường tập trung nhiều cao ốc văn phòng nhất quận 1
 Top 7 tòa nhà cho thuê văn phòng xung quanh khu đô thị Phú Mỹ Hưng
 Top 13 địa chỉ thuê co-working space tốt nhất tại quận 1

CÔNG TY TNHH OFFICE SAIGON – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp
Đ/c: Tầng 24, Pearl Plaza Tower, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TpHCM.
Hotline: 0987 11 00 11 – 0938 339 086
Email:info@officesaigon.vn - Website: www.officesaigon.vn
Khi bạn có nhu cầu cần thuê văn phòng trọn gói tại HCM, liên hệ tại https://www.officesaigon.vn/thue-van-phong-tron-goi.html

Share this
Mỹ Phương

Kinh nghiệm chuyên môn

Tôi là Nguyễn Phương - Trưởng phòng Marketing tại Office Saigon. Tôi đã công tác tại Office Saigon được 7 năm trong đó có  3 năm tư vấn khách hàng và  4 năm nghiên cứu chuyên sâu về kiến thức chuyên môn, thấu hiểu mong muốn và nhu cầu của khách hàng.

Hoàn thành các khóa học để nâng cao kỹ năng chuyên môn trong công việc:

- Tham gia 5 khóa đào tạo chuyên sâu về chuyên thức chuyên ngành tại công ty.
- Chuyên viên bán hàng chuyên nghiệp B2B - Selling Power
- Khóa học Quản trị khách hàng - Giảng viên Nguyễn Dương
- Khóa học SEO Blueprint 2022 - GTV
- Khóa học SEO Master 2021
- Khóa học Content Marketing - Phùng Thái Học
- Khoá học SEO Blueprint AI 2024 - GTV

Câu nói truyền cảm hứng

Thành công chỉ đến khi bạn làm việc tận tâm và luôn nghĩ đến những giá trị tốt đẹp

Theo dõi

Facebook Linkedin