1. Trang chủ
  2. Cho thuê văn phòng
  3. Văn phòng cho thuê tại Quận 1
  4. Văn phòng cho thuê đường Trần Nhật Duật

Danh sách tòa nhà cho thuê văn phòng đường Trần Nhật Duật Quận 1

5 out of 5 with 1 ratings - Xem: 3529

Dịch vụ cho thuê văn phòng đường Trần Nhật Duật Quận 1 tại phường Tân Định đang tạo được sự chú ý của nhiều đối tượng khách thuê. Đây là vị trí trung tâm thành phố dễ dàng kết nối đến trung tâm hành chính, thương mại,... của TpHCM. Tuyến đường Trần Nhật Duật thuận tiện đi đến các quận lân cận như quận Bình Thạnh, quận Phú Nhuận và khi làm việc tại đây quý khách dễ dàng đi đến các văn phòng cho thuê đường Hoàng Sa Quận 1văn phòng cho thuê đường Trần Quang Khải Quận 1. Tại đây, cơ vật chất được đầu tư hiện đại, là tuyến đường hai chiều không có tình trạng kẹt xe vào giờ cao điểm. Chính vì vậy, văn phòng cho thuê phường Tân Định Quận 1 đang là vị trí lý tưởng để các doanh nghiệp lựa chọn làm nơi đặt trụ sở, chi nhánh công ty. Tòa nhà cho thuê văn phòng Quận 1 nổi bật trên tuyến đường Trần Nhật Duật là: Toà nhà văn phòng TND Building, tòa nhà này sở hữu chất lượng xây dựng đạt chuẩn văn phòng cho thuê sẽ mang đến quý khách văn phòng làm việc thoải mái nhất.

Câu hỏi thường gặp

☑ Các tòa nhà cho thuê văn phòng đường Trần Nhật Duật nằm ở vị trí nào?

Văn phòng cho thuê đường Trần Nhật Duật, phường Tân Định, Quận 1 nằm ở nội thành, hướng đi vào trung tâm quận 1. Tuyến đường này có 2 đầu cắt với tuyến đường Hoàng Sa và Trần Quang Khải ngay khu dân cư sầm uất.

☑ Văn phòng cho thuê đường Trần Nhật Duật cho thuê những diện tích nào?

Các văn phòng cho thuê quận 1 tại đường Trần Nhật Duật cho thuê các diện tích đa dạng 40, 60, 100, 200, 300, 350m²,... phù hợp với hầu hết các đối tượng doanh nghiệp trong nước và nước ngoài.

☎ 0987 11 00 11 là số điện thoại của chuỗi văn phòng cho thuê đường Trần Nhật Duật?

Khi có nhu cầu tìm thuê văn phòng trên đường Trần Nhật Duật Quận 1, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0987 11 00 11 hoặc truy cập trực tiếp vào website www.officesaigon.vn để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

☑ Hình thức đặt cọc và thanh toán như thế nào?

Khi thuê văn phòng tại đường Trần Nhật Duật quận 1, khách hàng có thể thanh toán theo nhiều cách thức đa dạng như tiền mặt hoặc chuyển khoản, thời gian thanh toán theo từng quý (3 tháng/lần) hoặc cả năm tùy vào nhu cầu và khả năng tài chính của mình. Đồng thời, khách hàng bắt buộc cọc một khoảng tiền thế chân bằng 03 tháng phí dịch vụ văn phòng để được nhận bàn giao mặt bằng.

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!