1. Trang chủ
 2. Cho thuê văn phòng
 3. Văn phòng cho thuê tại Quận 1
 4. Văn phòng cho thuê đường Thái Văn Lung

Danh sách tòa nhà cho thuê văn phòng đường Thái Văn Lung Quận 1

4.9 out of 5 with 5 ratings - Xem: 4662

Tổng quan văn phòng cho thuê đường Thái Văn Lung Quận 1 

Thuê văn phòng đường Thái Văn Lung Quận 1 là tuyến đường ngắn một chiều nhưng sầm uất, có vị trí trắc địa, nằm tại ngay trung tâm thành phố... Khi làm việc tại đây quý khách dễ dàng đi đến các cao ốc văn phòng đường Lê Thánh Tôn, Lý Tự Trọng để gặp gỡ các đối tác, khách hàng.

Office Saigon là doanh nghiệp hàng đầu cho thuê văn phòng tại đường Thái Văn Lung Quận 1. Với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực bất động sản, đặc biệt là trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh, Office Saigon cam kết đồng hành và hỗ trợ tận tâm cho các doanh nghiệp có nhu cầu thuê văn phòng. 

Giới thiệu thông tin văn phòng đường Thái Văn Lung, Quận 1

Quận Quận 1
Giá thuê $15 - $22/m2
Tòa nhà nổi bật Đương Đại Building, Capital Place Tower, River View Tower
Diện tích trống Liên hệ xem văn phòng 0987 110011

>> Xem thêm: Các cao ốc văn phòng cho thuê Quận 1 giá hấp dẫn

Vị trí đường Thái Văn Lung Quận 1

Đường Thái Văn Lung là tuyến đường huyết mạch một chiều dài khoảng 400m, đây là vị trí thuận lợi cho việc giao thông qua các quận như: quận Bình Thạnh, Quận 3, Quận 4 và các quận phụ cận khác.

Vị trí của đường Thái Văn Lung đi từ đường Lý Tự Trọng kéo dài đến hết. Đường Thái Văn Lung giao cắt bởi một số đường như: Nguyễn Siêu, Lê Thánh Tôn.

Văn phòng tại đường Thái Văn Lung nằm là một trong những lựa chọn tuyệt vời khi nằm gần các khu dân cư sầm uất và sở hữu mức giá thuê linh hoạt, phù hợp với nhiều doanh nghiệp.

>> Xem thêm: Tổng hợp các tòa nhà văn phòng cho thuê tại TPHCM

Môi trường làm việc tại Thái Văn Lung Quận 1

Đường Thái Văn Lung là một tuyến đường sầm uất và có vị trí thuận tiện. Bên cạnh đó còn nằm gần những khu hành chính của thành phố cũng như những ngân hàng, khu trung tâm thương mại,nhà hàng, khách sạn và các công ty lớn trong và ngoài nước.

Vị trí đắc địa này không chỉ mang lại tiện ích trong việc di chuyển mà còn mở ra nhiều cơ hội phát triển, mở rộng mạng lưới khách hàng và đối tác cho các doanh nghiệp.

Câu hỏi thường gặp

☎ Gọi 0987 11 00 11 để thuê văn phòng tại đường Thái Văn Lung quận 1?

Khi có nhu cầu tìm văn phòng cho thuê trên đường Thái Văn Lung quận 1, quý khách hàng có thể gọi đến số 0987110011 là hotline của Office Saigon để được tư vấn và báo giá chi tiết trong 15 phút.

☑ Văn phòng cho thuê đường Thái Văn Lung quận 1 có dễ tìm không?

Văn phòng cho thuê đường Thái Văn Lung quận 1 không khó tìm, đây là tuyến đường một chiều cắt ngang đường Nguyễn Siêu, Lê Thánh Tôn, Lý Tự Trọng. Từ tuyến đường này quý khách tiết kiệm được nhiều thời gian để đi đến trung tâm kinh tế quận 1, tiếp cận các dịch vụ thương mại, giải trí và các cao ốc văn phòng cho thuê quận 1.

☑ Các tòa nhà cho thuê đường Thái Văn Lung quận 1 cho thuê những diện tích nào?

Hiện trên tuyến đường Thái Văn Lung quận 1 có 2 tòa nhà văn phòng cho thuê là tòa nhà Đương Đại Building, tòa nhà Capital Place Tower, River View Tower. Các tòa nhà văn phòng quận 1 này cho thuê diện tích đa dạng 35, 50, 70, 100, 110, 400m² phù hợp với đa dạng quy mô doanh nghiệp.

☑ Dịch vụ tại các tòa nhà cho thuê đường Thái Văn Lung quận 1 bao gồm những gì?

Các tòa nhà văn phòng cho thuê tại tuyến đường Thái Văn Lung trang bị đầy đủ các thiết bị văn phòng như:

 • Hệ thống đèn chiếu sáng.
 • Hệ thống máy lạnh cục bộ.
 • Thang máy hiện đại, đảm bảo an toàn khi di chuyển.
 • Hệ thống PCCC đạt chuẩn quốc gia.
 • Lối thoát hiểm linh hoạt ở mỗi tầng.
 • Camera an ninh 24/7.
 • Máy phát điện công suất lớn.
 • Đường dây điện thoại và đường truyền Internet tốc độ cao.

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!