Danh sách tòa nhà cho thuê văn phòng đường Sông Thao Quận Tân Bình

4.9 out of 5 with 2 ratings - Xem: 2282

Văn phòng cho thuê đường Sông Thao quận Tân Bình là khu vực tập trung nhiều cao ốc văn phòng cho thuê chuyên nghiệp. Là tuyến đường ngắn, nối liền đường Lam Sơn và Đống Đa phù hợp với các công ty cần sự yên tĩnh cho văn phòng làm việc. Vị trí này dễ dàng đi đến các tòa nhà văn phòng cho thuê đường Trường Sơn quận Tân Bình, sân bay Tân Sơn Nhất và các quận huyện lân cận. Vị trí này là cửa ngõ phía tây bắc của TPHCM, do đó khi làm việc tại đây bạn sẽ thuận tiện cho những chuyến công tác và vận chuyển hàng hóa. Văn phòng cho thuê quận Tân Bình tại đường Sông Thao ngày càng được chú trọng đầu tư về chất lượng xây dựng và chất lượng dịch vụ, một số tòa nhà đạt được sự hài lòng của khách thuê là Tòa nhà Head Building, Tòa nhà Kicontran 2 Building.

Câu hỏi thường gặp

☑ Các tòa nhà cho thuê văn phòng đường Sông Thao quận Tân Bình nằm ở vị trí nào?

Văn phòng cho thuê đường Sông Thao quận Tân Bình nằm ở nội thành TPHCM, thuận tiện di chuyển đến quận Phú Nhuận. Là tuyến đường ngắn, nối liền đường Lam Sơn và Đống Đa phù hợp với các công ty cần sự yên tĩnh cho văn phòng làm việc. Vị trí này dễ dàng đi đến các tòa nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình, sân bay Tân Sơn Nhất và các quận huyện lân cận. Vị trí này là cửa ngõ phía tây bắc của TPHCM, do đó khi làm việc tại đây bạn sẽ thuận tiện cho những chuyến công tác và vận chuyển hàng hóa.

☑ Văn phòng cho thuê đường Sông Thao quận Tân Bình cho thuê những diện tích nào?

Các văn phòng cho thuê đường Sông Thao quận Tân Bình ngoài thiết kế hiện đại, chuẩn chất lượng xây dựng còn cho thuê các diện tích đa dạng từ 50, 70, 85, 100, 200m²,... linh hoạt đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.

☎ 0987110011 là số điện thoại của chuỗi văn phòng cho thuê đường Sông Thao quận Tân Bình?

Khi có nhu cầu tìm thuê văn phòng trên đường Sông Thao quận Tân Bình, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0987110011 hoặc truy cập trực tiếp vào website www.officesaigon.vn để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

☑ Hình thức đặt cọc và thanh toán như thế nào?

Khi thuê văn phòng tại đường Sông Thao quận Tân Bình, khách hàng có thể thanh toán theo nhiều cách thức đa dạng như tiền mặt hoặc chuyển khoản, thời gian thanh toán theo từng quý (3 tháng/lần) hoặc cả năm tùy vào nhu cầu và khả năng tài chính của mình. Đồng thời, khách hàng bắt buộc cọc một khoảng tiền thế chân bằng 03 tháng phí dịch vụ văn phòng để được nhận bàn giao mặt bằng.

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!