Danh sách tòa nhà cho thuê văn phòng đường Quốc Lộ 13 Thủ Đức

4.9 out of 5 with 2 ratings - Xem: 103

Tổng quan văn phòng cho thuê đường Quốc Lộ 13, Quận Thủ Đức

Thuê văn phòng đường Quốc Lộ 13 Quận Thủ Đức là dịch vụ văn phòng nổi bật, với vị trí thuận tiện và môi trường làm việc đầy đủ tiện nghi. Trên tuyến đường này tập trung nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê đạt chuẩn phù hợp với đa dạng quy mô doanh nghiệp.

Office Saigon là doanh nghiệp hàng đầu cho thuê văn phòng tại đường Quốc Lộ 13 quận Thủ Đức. Với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực bất động sản, đặc biệt là trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh, Office Saigon cam kết đồng hành và hỗ trợ tận tâm cho các doanh nghiệp có nhu cầu thuê văn phòng.

Giới thiệu thông tin văn phòng đường Quốc Lộ 13, Quận Thủ Đức

Quận Quận Thủ Đức
Giá thuê $10 - $12/m2
Tòa nhà nổi bật New City Building, Gia Định Tower, BSI Tower
Diện tích trống Liên hệ xem văn phòng 0987 110011

>> Xem thêm: Danh sách tòa nhà cho thuê văn phòng Quận Thủ Đức

Vị trí đường Quốc Lộ 13, Quận Thủ Đức

Đường Quốc Lộ 13 được xem là tuyến đường cực kỳ quan trọng, kết nối nhiều tỉnh và thành phố. Hiện tại, bề rộng mặt đường quốc lộ được mở rộng từ 4 – 6 làn xe tùy vị trí. Điều này giúp hỗ trợ giao thông thuận tiện và dễ dàng hơn.

Vị trí của đường Quốc Lộ 13 vô cùng đắc địa, là là con đường nối liền 3 tỉnh gồm TPHCM, tỉnh Bình Dương và Bình Phước. Điều này giúp việc vận tải hàng hóa phát triển mạnh mẽ cũng như việc di chuyển thuận lợi hơn.

Văn phòng tại đường Quốc Lộ 13 rất lý tưởng cho việc thuê văn phòng, kết hợp với mức giá thuê vô cùng phải chăng, giúp các doanh nghiệp có được văn phòng làm việc  với vị trí thuận lợi mà vẫn tối ưu về chi phí.

>> Xem thêm: Các tòa nhà văn phòng cho thuê tại TPHCM

Môi trường làm việc tại Quốc Lộ 13, Quận Thủ Đức

Đường Quốc Lộ 13 sở hữu những lợi thế về vị trí và hạ tầng giao thông. Không những thế, trong tương lai, tuyến đường này còn tiếp tục được mở rộng. Do đó, khi thuê văn phòng tại đây, doanh nghiệp có thể thuận tiện hơn trong việc di chuyển và kết nối.

Ngoài ra, đường Quốc Lộ 13 còn dễ dàng liên kết những tiện ích ngoại vi như siêu thị, bệnh viện, trường học, chợ, các Trung tâm Thương mại. Điều này tạo ra môi trường làm việc vô cùng tiện nghi, đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp. 

TPHCM, Bình Dương, Bình Phước hiện đang thu hút đông đảo vốn đầu tư trong và ngoài nước. Chính vì thế, khi doanh nghiệp làm việc tại tuyến đường này sẽ gia tăng cơ hội giao thương, hợp tác với các doanh nghiệp khác trong và ngoài nước, từ đó thúc đẩy khả năng phát triển.

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!