1. Trang chủ
  2. Cho thuê văn phòng
  3. Văn phòng cho thuê tại Quận 5
  4. Văn phòng cho thuê đường Phước Hưng

Danh sách tòa nhà cho thuê văn phòng đường Phước Hưng Quận 5

4.8 out of 5 with 2 ratings - Xem: 3347

Dịch vụ cho thuê văn phòng đường Phước Hưng quận 5 là địa chỉ được các doanh nghiệp quan tâm khi có nhu cầu thuê văn phòng quận 5. Đây là tuyến đường ngắn, ít xe qua lại nên phù hợp với các công ty cần sự yên tĩnh cho không gian làm việc. Từ vị trí này quý khách dễ dàng di chuyển đến quận 3, quận 10, quận 4,... và các quận lân cận. Dọc tuyến đường là hàng loạt văn phòng cho thuê quận 5 và tiện ích như quán ăn, nhà hàng, quán cà phê, dịch vụ vui chơi giải trí dành cho giới công sở sau giờ làm. Cao ốc văn phòng nổi bật trên tuyến đường này là Tòa nhà Phoenix Building, có thiết kế hiện đại và giá thuê hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang đến quý khách không gian làm việc hoàn hảo.

Câu hỏi thường gặp

✸ Văn phòng cho thuê đường Phước Hưng quận 5 thuộc phường nào?

Văn phòng cho thuê đường Phước Hưng quận 5 nằm trên tuyến đường 2 chiều, di chuyển thuận tiện vào khu vực sầm uất nhất quận 5. Xung quanh tuyến đường Phước Hưng là hàng loạt tiện ích ẩm thực, vui chơi, giải trí dành cho giới văn phòng.

☎ Gọi 0987110011 để thuê văn phòng tại đường Phước Hưng quận 5?

Bạn có thể liên hệ Office Saigon qua hotline ☎: 0987110011 để cập nhật diện tích trống, cũng như được hỗ trợ về các vấn đề thuê văn phòng tại đường Phước Hưng quận 5.

✸ Thanh toán & đặt cọc tại văn phòng cho thuê đường Phước Hưng quận 5 như thế nào?

Khi kí hợp đồng thuê văn phòng cho thuê đường Phước Hưng quận 5, khách hàng sẽ đặt cọc 3 tháng tiền thuê (không bao gồm VAT) – thanh toán theo quý.

✸ Văn phòng cho thuê đường Phước Hưng quận 5 có cho phép làm việc qua đêm không?

Thời gian làm việc chính thức tại các văn phòng cho thuê quận 5 bắt đầu từ 07:30 đến 18:00 (thứ 2 đến thứ 6). Toà nhà đóng cửa từ 22:00 cho đến sáng hôm sau. Riêng thứ 7 làm việc từ 07:30 đến 12:00.

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!