Văn phòng cho thuê đường Phùng Khắc Khoan - Quận 1

 

4.8 out of 5 with 3 ratings - Xem: 3988

Văn phòng cho thuê đường Phùng Khắc Khoan quận 1 nằm trên tuyến đường một chiều tiếp giáp các trục đường lớn như Nguyễn Đình Chiểu, Hai Bà Trưng. Vị trí này tập trung các tiện ích văn phòng, cửa hàng ăn uống phù hợp với nhu cầu của các công ty. Lưu lượng giao thông ở đây không quá tấp nập nên rất thích hợp cho những doanh nghiệp cần nơi yên tĩnh để thỏa sức sáng tạo cũng như tập trung cao độ đem lại hiệu quả cho công việc. Tuyến đường Trần Nhật Duật thuận tiện đi đến các quận lân cận như quận Bình Thạnh, quận Phú Nhuận và khi làm việc tại đây quý khách dễ dàng đi đến các văn phòng cho thuê đường Nguyễn Thị Minh Khai Quận 1văn phòng cho thuê đường Điện Biên Phủ Quận 1. Tại đây, cơ vật chất được đầu tư hiện đại, là tuyến đường một chiều rộng rãi hạn chế tình trạng kẹt xe vào giờ cao điểm. Chính vì vậy, văn phòng cho thuê phường Đakao Quận 1 đang là vị trí lý tưởng để các doanh nghiệp lựa chọn làm nơi đặt trụ sở, chi nhánh công ty. Tòa nhà cho thuê văn phòng Quận 1 nổi bật trên tuyến đường Phùng Khắc Khoan là: Tòa nhà Harmony Tower, tòa nhà Lafayette Building, sở hữu chất lượng xây dựng đạt chuẩn văn phòng cho thuê sẽ mang đến quý khách văn phòng làm việc hoàn hảo nhất.
 

Tòa nhà Harmony Tower
Tòa nhà Harmony Tower
Lafayette Building
Lafayette Building

 

 

Mở rộng

Câu hỏi thường gặp

☑ Các tòa nhà cho thuê văn phòng đường Phùng Khắc Khoan nằm ở vị trí nào?

Văn phòng cho thuê đường Phùng Khắc Khoan, phường Đa Kao, Quận 1 nằm ở nội thành, hướng đi vào trung tâm quận 1. Tuyến đường này có 2 đầu cắt với tuyến đường Điện Biên Phủ và Nguyễn Thị Minh Khai ngay khu dân cư sầm uất.

☑ Văn phòng cho thuê đường Phùng Khắc Khoan cho thuê những diện tích nào?

Các văn phòng cho thuê đường Phùng Khắc Khoan cho thuê các diện tích đa dạng 60, 70, 85, 100, 230m²,... phù hợp với hầu hết các đối tượng doanh nghiệp trong nước và nước ngoài.

☎ 0987110011 là số điện thoại của chuỗi văn phòng cho thuê đường Phùng Khắc Khoan?

Khi có nhu cầu tìm thuê văn phòng trên đường Phùng Khắc Khoan Quận 1, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0987110011 hoặc truy cập trực tiếp vào website www.officesaigon.vn để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

☑ Hình thức đặt cọc và thanh toán như thế nào?

Khi thuê văn phòng quận 1 tại đường Phùng Khắc Khoan, khách hàng có thể thanh toán theo nhiều cách thức đa dạng như tiền mặt hoặc chuyển khoản, thời gian thanh toán theo từng quý (3 tháng/lần) hoặc cả năm tùy vào nhu cầu và khả năng tài chính của mình. Đồng thời, khách hàng bắt buộc cọc một khoảng tiền thế chân bằng 03 tháng phí dịch vụ văn phòng để được nhận bàn giao mặt bằng.

Đánh giá

Xếp hạng:

Top
1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!