1. Trang chủ
  2. Cho thuê văn phòng
  3. Văn phòng cho thuê tại Quận 1
  4. Văn phòng cho thuê đường Phó Đức Chính

Văn phòng cho thuê đường Phó Đức Chính - Quận 1

4.8 out of 5 with 4 ratings - Xem: 2982

Dịch vụ cho thuê văn phòng đường Phó Đức Chính quận 1 ngày càng phát triển sôi nổi và thu hút khách thuê. Các tòa nhà văn phòng cho thuê ở đây được chú trọng chất lượng xây dựng, trang bị cơ sở vật chất và tiện ích văn phòng hiện đại. Vị trí của tuyến đường này giúp bạn tiết kiệm thời gian để di chuyển sang quận 3, quận 4 và trung tâm quận 1. Ngoài ra, tuyến đường Phó Đức Chính còn tập trung các nhà hàng, trung tâm thương mại, các dịch vụ giải trí,... Nếu quý khách đang tìm văn phòng cho thuê quận 1 tại đường Lê Thị Hồng Gấm có thể xem qua tòa nhà Topaz Towertòa nhà P&T Building để tìm được văn phòng phù hợp nhất.

 

Topaz Tower
Topaz Tower
P&T Building
P&T Building

Câu hỏi thường gặp

✸ Văn phòng cho thuê đường Phó Đức Chính quận 1 thuộc tuyến đường 2 chiều không?

Đường Phó Đức Chính, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1 là tuyến đường 2 chiều có làn đường rộng, giao thông luôn thông suốt không xảy ra tình trạng kẹt xe. Khi thuê văn phòng đường Phó Đức Chính quận 1 việc di chuyển của quý khách sẽ thuận tiện, chỉ mất ít phút để đi đến chuỗi văn phòng quận 1.

✸ Diện tích lớn nhất cho thuê tại văn phòng cho thuê đường Phó Đức Chính quận 1?

Hiện tuyến đường Phó Đức Chính có tòa nhà văn phòng cho thuê nổi bật là là tòa nhà Topaz Tower, tòa nhà P&T Building, có diện tích cho thuê đa dạng 50, 65, 90, 230m2,... Qúy khách có thể thuê diện tích hơn 100m2 tại tuyến đường này cho công ty của mình.

☎ Gọi 0987110011 để thuê văn phòng tại đường Phó Đức Chính quận 1 được hỗ trợ những gì?

0987110011 là hotline của Office Saigon- đơn vị cho thuê văn phòng chuyên nghiệp, khi liên hệ với chúng tôi quý khách sẽ được hỗ trợ:

- Tư vấn, báo giá những tòa cao ốc văn phòng phù hợp với nhu cầu và ngân sách.

- Hỗ trợ đến xem sàn văn phòng thực tế.

- Thương lượng hợp đồng với bên cho thuê.

✸ Có thể thuê tối thiểu mấy năm tại văn phòng cho thuê đường Phó Đức Chính quận 1?

Qúy công ty có thể thuê văn phòng đường Phó Đức Chính quận 1 với hợp đồng tối thiểu là 2 năm, sau 2 năm quý khách có thể gia hạn nếu muốn.

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!