1. Trang chủ
  2. Cho thuê văn phòng
  3. Văn phòng cho thuê tại Quận 1
  4. Văn phòng cho thuê đường Phó Đức Chính

Danh sách tòa nhà cho thuê văn phòng đường Phó Đức Chính Quận 1

4.8 out of 5 with 4 ratings - Xem: 3300

Tổng quan văn phòng cho thuê đường Phó Đức Chính Quận 1 

Thuê văn phòng đường Phó Đức Chính Quận 1 ngày là lựa chọn tuyệt vời khi nằm ngay tại Quận 1, kết hợp với giá thuê vô cùng cạnh tranh, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Office Saigon là doanh nghiệp hàng đầu cho thuê văn phòng tại đường Phó Đức Chính Quận 1. Với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực bất động sản, đặc biệt là trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh, Office Saigon cam kết đồng hành và hỗ trợ tận tâm cho các doanh nghiệp có nhu cầu thuê văn phòng. 

Giới thiệu thông tin văn phòng đường Phó Đức Chính, Quận 1

Quận Quận 1
Giá thuê $9 - $25/m2
Tòa nhà nổi bật P&T Building, Generalimex Building, TSA Building Phó Đức Chính
Diện tích trống Liên hệ xem văn phòng 0987 110011

>> Xem thêm: Các cao ốc văn phòng cho thuê Quận 1 giá rẻ

Vị trí đường Phó Đức Chính Quận 1

Đường Phó Đức Chính là tuyến đường lớn nằm trên trục giao thông trọng yếu của Quận 1, vì vậy mà tuyến đường này ở hữu kết nối mạnh mẽ tới các quận lân cận như Quận 3, Quận 4 và trung tâm Quận 1. 

Vị trí của đường Phó Đức Chính rất đắc địa với hệ thống giao thông tiện lợi, gần các tuyến đường chính như Hàm Nghi, Lê Lợi, Trần Hưng Đạo, Võ Văn Kiệt.

Văn phòng tại đường Phó Đức Chính nằm sở hức mức giá thuê vô cùng hấp dẫn. Bên cạnh đó, các văn phòng trên tuyến đường này còn có nhiều tiện ích và cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu của nhiều doanh nghiệp. 

>> Xem thêm: List tòa nhà văn phòng cho thuê tại TPHCM

Môi trường làm việc tại Phó Đức Chính Quận 1

Với vị trí đắc địa tại đường Phó Đức Chính, không chỉ thuận lợi mà còn nổi bật bởi sự tập trung của các khu hành chính quan trọng của thành phố, các ngân hàng hàng đầu, trung tâm thương mại sầm uất, những nhà hàng và khách sạn danh tiếng, cũng như sự hiện diện đáng kể của các doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước. 

Điều này tạo nên một môi trường làm việc độc đáo và lý tưởng cho những doanh nghiệp có mong muốn tận dụng mọi tiện nghi và kết nối kinh doanh tại địa điểm này.

Câu hỏi thường gặp

✸ Văn phòng cho thuê đường Phó Đức Chính quận 1 thuộc tuyến đường 2 chiều không?

Đường Phó Đức Chính, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1 là tuyến đường 2 chiều có làn đường rộng, giao thông luôn thông suốt không xảy ra tình trạng kẹt xe. Khi thuê văn phòng đường Phó Đức Chính quận 1 việc di chuyển của quý khách sẽ thuận tiện, chỉ mất ít phút để đi đến chuỗi văn phòng quận 1.

✸ Diện tích lớn nhất cho thuê tại văn phòng cho thuê đường Phó Đức Chính quận 1?

Hiện tuyến đường Phó Đức Chính có tòa nhà văn phòng cho thuê nổi bật là là tòa nhà Topaz Tower, tòa nhà P&T Building, có diện tích cho thuê đa dạng 50, 65, 90, 230m2,... Qúy khách có thể thuê diện tích hơn 100m2 tại tuyến đường này cho công ty của mình.

☎ Gọi 0987110011 để thuê văn phòng tại đường Phó Đức Chính quận 1 được hỗ trợ những gì?

0987110011 là hotline của Office Saigon- đơn vị cho thuê văn phòng chuyên nghiệp, khi liên hệ với chúng tôi quý khách sẽ được hỗ trợ:

- Tư vấn, báo giá những tòa cao ốc văn phòng phù hợp với nhu cầu và ngân sách.

- Hỗ trợ đến xem sàn văn phòng thực tế.

- Thương lượng hợp đồng với bên cho thuê.

✸ Có thể thuê tối thiểu mấy năm tại văn phòng cho thuê đường Phó Đức Chính quận 1?

Qúy công ty có thể thuê văn phòng đường Phó Đức Chính quận 1 với hợp đồng tối thiểu là 2 năm, sau 2 năm quý khách có thể gia hạn nếu muốn.

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!