Danh sách tòa nhà cho thuê văn phòng đường Nơ Trang Long Quận Bình Thạnh

5 out of 5 with 1 ratings - Xem: 4160

Văn phòng cho thuê đường Nơ Trang Long quận Bình Thạnh là một trong những dịch vụ cho thuê văn phòng có vị trí đắc địa. Vị trí nằm ngay trung tâm, xung quanh tập trung các dịch vụ tiện ích đa dạng như: Chợ, Bệnh viện, Siêu thị và các cửa hàng thương mại, ăn uống...Do đó, khi thuê văn phòng quận Bình Thạnh tại đây sẽ đem đến không gian làm việc đầy đủ tiện nghi, giúp Quý doanh nghiệp tăng cơ hội tìm kiếm và thu hút khách hàng. Ngay bây giờ, nếu Quý khách đang quan tâm dịch vụ cho thuê văn phòng đường Nơ Trang Long quận Bình Thạnh, Office Saigon xin giới thiệu Bình Hòa Building - cao ốc có dịch vụ chất lượng và giá thuê hợp lý nhất tại đây.

Câu hỏi thường gặp

☑ Các tòa nhà cho thuê văn phòng đường Nơ Trang Long quận Bình Thạnh nằm ở vị trí nào?

Văn phòng cho thuê đường Nơ Trang Long quận Bình Thạnh nằm ở nội thành TPHCM, thuận tiện di chuyển đến quận Phú Nhuận. Là tuyến đường 2 chiều kéo dài từ điểm giao với tuyến đường Phan Đăng Lưu quận Bình Thạnh và cắt những tuyến đường quan trọng như Phan Văn Trị, Nguyễn Xí. Sở hữu vị trí đắc địa, xung quanh là các tòa nhà cho thuê văn phòng, bệnh viện, trung tâm thương mại...

☑ Văn phòng cho thuê đường Nơ Trang Long quận Bình Thạnh cho thuê những diện tích nào?

Các văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh tại đường Nơ Trang Long ngoài thiết kế hiện đại, chuẩn chất lượng xây dựng còn cho thuê các diện tích đa dạng từ 50, 90, 150m²,... linh hoạt đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.

☎ 0987110011 là số điện thoại của chuỗi văn phòng cho thuê đường Nơ Trang Long quận Bình Thạnh?

Khi có nhu cầu tìm thuê văn phòng trên đường Nơ Trang Long quận Bình Thạnh, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0987110011 hoặc truy cập trực tiếp vào website www.officesaigon.vn để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

☑ Hình thức đặt cọc và thanh toán như thế nào?

Khi thuê văn phòng tại đường Nơ Trang Long quận Bình Thạnh, khách hàng có thể thanh toán theo nhiều cách thức đa dạng như tiền mặt hoặc chuyển khoản, thời gian thanh toán theo từng quý (3 tháng/lần) hoặc cả năm tùy vào nhu cầu và khả năng tài chính của mình. Đồng thời, khách hàng bắt buộc cọc một khoảng tiền thế chân bằng 03 tháng phí dịch vụ văn phòng để được nhận bàn giao mặt bằng.

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!