1. Trang chủ
  2. Cho thuê văn phòng
  3. Văn phòng cho thuê tại Quận 1
  4. Văn phòng cho thuê đường Nguyễn Trung Ngạn

Danh sách tòa nhà cho thuê văn phòng đường Nguyễn Trung Ngạn Quận 1

5 out of 5 with 1 ratings - Xem: 2807

Văn phòng cho thuê đường Nguyễn Trung Ngạn quận 1 hiện đang có 1 tòa nhà văn phòng cho thuêMiss Áo Dài Building. Đường Nguyễn Trung Ngạn thuộc phường Bến Nghé, một tuyến đường ngắn có vị trí đắc địa, nằm tại ngay trung tâm thành phố, thuận lợi di chuyển sang các quận khác và các văn phòng cho thuê đường Tôn Đức Thắng. Khi làm việc tại văn phòng cho thuê Quận 1 tại tuyến đường này bạn dễ dàng tiếp cận đến các trung tâm thương mại, ngân hàng, cơ quan hành chính, dịch vụ giải trí,... Có thể nói tuyến đường Nguyễn Trung Ngạn là vị trí văn phòng ở trung tâm quận 1 nhưng có giá thuê hấp dẫn.

 

Miss Áo Dài Building
Miss Áo Dài Building

Câu hỏi thường gặp

✸ Văn phòng cho thuê đường Nguyễn Trung Ngạn thuộc tuyến đường 2 chiều không?

Đường Nguyễn Trung Ngạn, phường Bến Nghé, quận 1 là tuyến đường 2 chiều có làn đường rộng, giao thông luôn thông suốt không xảy ra tình trạng kẹt xe. Khi thuê văn phòng đường Nguyễn Trung Ngạn quận 1 việc di chuyển của quý khách sẽ thuận tiện, chỉ mất ít phút để đi đến chuỗi cao ốc văn phòng quận 1.

✸ Diện tích lớn nhất cho thuê tại văn phòng cho thuê đường Nguyễn Trung Ngạn?

Hiện tuyến đường Nguyễn Trung Ngạn có tòa nhà văn phòng cho thuê nổi bật là là tòa nhà Miss Áo Dài Building có diện tích cho thuê đa dạng 80, 120, 150, 250m2,... Qúy khách có thể thuê diện tích hơn 100m2 tại tuyến đường này cho công ty của mình.

☎ Gọi 0987110011 để thuê văn phòng tại đường Nguyễn Trung Ngạn quận 1 được hỗ trợ những gì?

0987110011 là hotline của Office Saigon- đơn vị cho thuê văn phòng chuyên nghiệp, khi liên hệ với chúng tôi quý khách sẽ được hỗ trợ:

- Tư vấn, báo giá những tòa cao ốc văn phòng phù hợp với nhu cầu và ngân sách.

- Hỗ trợ đến xem sàn văn phòng thực tế.

- Thương lượng hợp đồng với bên cho thuê.

✸ Có thể thuê tối thiểu mấy năm tại văn phòng cho thuê đường Nguyễn Trung Ngạn quận 1?

Qúy công ty có thể thuê văn phòng đường Nguyễn Trung Ngạn quận 1 với hợp đồng tối thiểu là 2 năm, sau 2 năm quý khách có thể gia hạn nếu muốn.

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!