1. Trang chủ
  2. Cho thuê văn phòng
  3. Văn phòng cho thuê tại Quận 1
  4. Văn phòng cho thuê đường Nguyễn Phi Khanh

Văn phòng cho thuê đường Nguyễn Phi Khanh - Quận 1

 

5 out of 5 with 1 ratings - Xem: 3786

Dịch vụ cho thuê văn phòng đường Nguyễn Phi Khanh Quận 1 đang đón nhận được sự quan tâm của các doanh nghiệp có nhu cầu tìm văn phòng cho thuê giá tốt. Đường Nguyễn Phi Khanh nằm trong khu vực trung tâm Tp.HCM, gần cơ quan hành chính, dịch vụ giải trí ẩm thực dành cho giới văn phòng. Tại tuyến đường này, các tòa nhà văn phòng cho thuê phường Tân Định cho thuê văn phòng diện tích 80-120m², diện tích 120- 180m²,... phù hợp với các công ty vừa thành lập hoặc công ty có quy mô vừa và nhỏ với mức giá tốt từ 12.0 - 15.0 USD/m². Tòa nhà cho thuê văn phòng Quận 1 nổi bật trên tuyến đường Nguyễn Phi Khanh là: Tòa nhà Sky View Building sở hữu chất lượng xây dựng và dịch vụ đạt chuẩn, hứa hẹn sẽ mang đến quý khách không gian làm việc chuyên nghiệp.

 Sky View Building
 Sky View Building

Câu hỏi thường gặp

☛ Văn phòng cho thuê đường Nguyễn Phi Khanh quận 1 nằm ở vị trí nào?

Nguyễn Phi Khanh là tuyến đường ngắn nằm giao giữa 2 trục đường Đinh Tiên Hoàng và Trần Quang Khải, nơi đây là nút giao giữa quận 1 và quận Bình Thạnh. Tuyến đường Nguyễn Phi Khanh giao thông không đông đúc, phù hợp với các doanh nghiệp cần sự yên tĩnh để làm việc.

☎ Làm sao để nhận báo giá thuê văn phòng tại các tòa nhà trên đường Nguyễn Phi Khanh?

Nếu quý khách đang tìm thuê hoặc muốn nhận báo giá của các tòa nhà văn phòng đường Nguyễn Phi Khanh quận 1 vui lòng liên hệ hotline 0987 11 00 11 hoặc truy cập trực tiếp vào website www.officesaigon.vn để được các chuyên viên hỗ trợ tư vấn và gửi báo giá miễn phí.

☛ Có thể thuê 100m2 tại văn phòng cho thuê đường Nguyễn Phi Khanh không?

Dịch vụ cho thuê văn phòng đường Nguyễn Phi Khanh cho thuê các diện tích đa dạng 50, 70 và hơn 150m2. Do đó, quý khách có thể thuê diện tích 100m2 tại vị trí này với mức giá trong khoảng 12.0 - 15.0 USD/m².

☛ Giờ làm việc tại văn phòng cho thuê đường Nguyễn Phi Khanh quận 1?

Chuỗi văn phòng quận 1 tại đường Nguyễn Phi Khanh có giờ làm việc từ 7h00 đến 18h00 thứ Hai đến thứ Sáu và 7h00 đến 12h00 thứ Bảy. Tuy nhiên nếu quý doanh nghiệp có nhu cầu làm thêm ngoài giờ có thể liên hệ với ban quản lý tòa nhà để trao đổi.

Đánh giá

Xếp hạng:

Top
1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!