1. Trang chủ
  2. Cho thuê văn phòng
  3. Văn phòng cho thuê tại Quận 1
  4. Văn phòng cho thuê đường Nguyễn Phi Khanh

Danh sách tòa nhà cho thuê văn phòng đường Nguyễn Phi Khanh Quận 1

5 out of 5 with 1 ratings - Xem: 4120

Tổng quan văn phòng cho thuê đường Nguyễn Phi Khanh Quận 1 

Thuê văn phòng đường Nguyễn Phi Khanh Quận 1 nằm tại tuyến đường lớn trọng điểm, tập trung nhiều tòa văn phòng hạng A tiêu biểu. Bên cạnh đó còn có nhiều hoạt động sôi nổi ngay con phố đi bộ nổi tiếng, kết hợp với nhiều tiện ích hiện đại, đáp ứng nhu cầu của nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. 

Office Saigon là doanh nghiệp hàng đầu cho thuê văn phòng tại đường Nguyễn Phi Khanh Quận 1. Với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực bất động sản, đặc biệt là trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh, Office Saigon cam kết đồng hành và hỗ trợ tận tâm cho các doanh nghiệp có nhu cầu thuê văn phòng. 

Giới thiệu thông tin văn phòng đường Nguyễn Phi Khanh, Quận 1

Quận Quận 1
Giá thuê $22 - $50/m2
Tòa nhà nổi bật VOL Nguyễn Phi Khanh, Sky View Building, Nguyễn Phi Khanh Building
Diện tích trống Liên hệ xem văn phòng 0987 110011

>> Xem thêm: Danh sách tổng hợp các tòa nhà văn phòng cho thuê Quận 1

Vị trí đường Nguyễn Phi Khanh Quận 1

Đường Nguyễn Phi Khanh là tuyến đường lưu thông một chiều có chiều dài khoảng 188m, có mạng lưới giao thông thuận tiện cho việc kết nối giữa các quận lân cận như quận Bình Thạnh, Quận 3, Quận Phú Nhuận và các quận phụ cận khác.

Vị trí của đường Nguyễn Phi Khanh kéo dài từ đường Đinh Tiên Hoàng đến đường Nguyễn Hữu Cầu. Đường Nguyễn Phi Khanh được giao cắt bởi một số đường như: đường Lý Văn Phức.

Văn phòng tại đường Nguyễn Phi Khanh nằm sở hữu nhiều tiện ích xung quanh, kết hợp giá thuê và diện tích thuê linh hoạt, phù hợp với nhu cầu của nhiều doanh nghiệp. 

>> Xem thêm: List các tòa nhà văn phòng cho thuê tại TPHCM 

Môi trường làm việc tại Nguyễn Phi Khanh Quận 1

Với vị trí đắc địa tọa lạc trong khu vực trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh và gần các cơ quan hành chính, địa điểm này không chỉ thuận tiện cho việc tiếp cận các dịch vụ giải trí và ẩm thực phục vụ cộng đồng văn phòng.

Bên cạnh đó, tuyến đường này còn là nơi tập trung các tòa nhà văn phòng cho thuê tại phường Tân Định, cung cấp các lựa chọn văn phòng với nhiều sự linh hoạt. Đây là sự lựa chọn phù hợp cho các doanh nghiệp vừa thành lập hoặc có quy mô vừa và nhỏ, với mức giá hấp dẫn.

Câu hỏi thường gặp

☛ Văn phòng cho thuê đường Nguyễn Phi Khanh quận 1 nằm ở vị trí nào?

Nguyễn Phi Khanh là tuyến đường ngắn nằm giao giữa 2 trục đường Đinh Tiên Hoàng và Trần Quang Khải, nơi đây là nút giao giữa quận 1 và quận Bình Thạnh. Tuyến đường Nguyễn Phi Khanh giao thông không đông đúc, phù hợp với các doanh nghiệp cần sự yên tĩnh để làm việc.

☎ Làm sao để nhận báo giá thuê văn phòng tại các tòa nhà trên đường Nguyễn Phi Khanh?

Nếu quý khách đang tìm thuê hoặc muốn nhận báo giá của các tòa nhà văn phòng đường Nguyễn Phi Khanh quận 1 vui lòng liên hệ hotline 0987 11 00 11 hoặc truy cập trực tiếp vào website www.officesaigon.vn để được các chuyên viên hỗ trợ tư vấn và gửi báo giá miễn phí.

☛ Có thể thuê 100m2 tại văn phòng cho thuê đường Nguyễn Phi Khanh không?

Dịch vụ cho thuê văn phòng đường Nguyễn Phi Khanh cho thuê các diện tích đa dạng 50, 70 và hơn 150m2. Do đó, quý khách có thể thuê diện tích 100m2 tại vị trí này với mức giá trong khoảng 12.0 - 15.0 USD/m².

☛ Giờ làm việc tại văn phòng cho thuê đường Nguyễn Phi Khanh quận 1?

Chuỗi văn phòng quận 1 tại đường Nguyễn Phi Khanh có giờ làm việc từ 7h00 đến 18h00 thứ Hai đến thứ Sáu và 7h00 đến 12h00 thứ Bảy. Tuy nhiên nếu quý doanh nghiệp có nhu cầu làm thêm ngoài giờ có thể liên hệ với ban quản lý tòa nhà để trao đổi.

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!