1. Trang chủ
  2. Cho thuê văn phòng
  3. Văn phòng cho thuê tại Quận 1
  4. Văn phòng cho thuê đường Nguyễn Cư Trinh

Danh sách tòa nhà cho thuê văn phòng đường Nguyễn Cư Trinh Quận 1

5 out of 5 with 1 ratings - Xem: 4124

Dịch vụ cho thuê văn phòng đường Nguyễn Cư Trinh Quận 1 sở hữu vị trí đắc địa và thuận tiện di chuyển đến các quận 2, quận 4, quận 5, quận 7.  Dọc tuyến đường tập trung nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê Quận 1, các công trình lớn của thành phố và trụ sở ngân hàng giúp cho hoạt động giao dịch tài chính, gặp gỡ đối tác của doanh nghiệp được diễn ra thuận lợi. Các cao ốc văn phòng cho thuê tại đường Nguyễn Cư Trinh được trang bị máy móc hiện đại, không gian văn phòng thiết kế thông minh nhằm mang đến quý doanh nghiệp trải nghiệm tốt nhất. Tòa nhà văn phòng nổi bật trên tuyến đường này là Tòa nhà Paxsky 51 Building, Tòa nhà Thanh Dung building.

Câu hỏi thường gặp

☑ Các tòa nhà cho thuê văn phòng đường Nguyễn Cư Trinh quận 1 nằm ở vị trí nào?

Văn phòng cho thuê đường Nguyễn Cư Trinh, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1 nằm ở nội thành, hướng đi vào trung tâm quận 1. Đây là tuyến đường nối liền quận 1 và quận 5. Từ vị trí này thuận tiện để quý khách đi đến các văn phòng cho thuê quận 1văn phòng cho thuê quận 5. Sở hữu vị trí đắc địa, dân cư sầm uất do đó hoạt động giao thương ở khu vực này luôn sôi nổi, các tòa nhà văn phòng có tỉ lệ lắp đầy luôn trên 80%.

☑ Văn phòng cho thuê đường Nguyễn Cư Trinh quận 1 cho thuê những diện tích nào?

Các văn phòng cho thuê đường Nguyễn Cư Trinh quận 1 cho thuê các diện tích đa dạng 50, 80, 130, 220m²,... phù hợp với các công ty quy mô lớn và có nhân sự đông đúc.

☎ 0987110011 là số điện thoại của chuỗi văn phòng cho thuê đường Nguyễn Cư Trinh quận 1?

Khi có nhu cầu tìm thuê văn phòng trên đường Nguyễn Cư Trinh quận 1, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0987110011 hoặc truy cập trực tiếp vào website www.officesaigon.vn để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

☑ Hình thức đặt cọc và thanh toán như thế nào?

Khi thuê văn phòng tại đường Nguyễn Cư Trinh quận 1, khách hàng có thể thanh toán theo nhiều cách thức đa dạng như tiền mặt hoặc chuyển khoản, thời gian thanh toán theo từng quý (3 tháng/lần) hoặc cả năm tùy vào nhu cầu và khả năng tài chính của mình. Đồng thời, khách hàng bắt buộc cọc một khoảng tiền thế chân bằng 03 tháng phí dịch vụ văn phòng để được nhận bàn giao mặt bằng.

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!