1. Trang chủ
  2. Cho thuê văn phòng
  3. Văn phòng cho thuê tại Quận 5
  4. Văn phòng cho thuê đường Nguyễn Biểu

Danh sách tòa nhà cho thuê văn phòng đường Nguyễn Biểu Quận 5

5 out of 5 with 1 ratings - Xem: 2194

Dịch vụ cho thuê văn phòng đường Nguyễn Biểu Quận 5 là một trong những tuyến đường tại quận 5 sở hữu văn phòng cho thuê hiện đại. Từ vị trí này di chuyển đến quận 4 chỉ mất ít phút, dễ dàng kết nối với các văn phòng cho thuê quận 3,... Các tòa nhà văn phòng cho thuê quận 5 tại tuyến đường này trang bị đầy đủ trang thiết bị văn phòng, không gian thiết kế hiện đại và các tiện ích chất lượng. Dọc tuyến đường tập trung nhiều văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại, ngân hàng, nhà hàng khách sạn, cùng hàng loạt tiện ích vui chơi giải trí khác. Hiện đường Nguyễn Biểu có một tòa nhà văn phòng cho thuê nổi bật là Toà nhà Báo Người Tiêu Dùng.

Câu hỏi thường gặp

☛ Văn phòng cho thuê đường Nguyễn Biểu quận 5 nằm ở vị trí nào?

Văn phòng cho thuê đường Nguyễn Biểu quận 5 là tuyến đường 2 chiều tuy ngắn nhưng đông đúc, sở hữu vị trí trắc địa nối liền đường Nguyễn Trãi đi đến cầu Chữ Y. Từ vị trí này quý khách dễ dàng tiếp cận các tòa nhà văn phòng cho thuê quận 5 và các tiện ích mua sắm, ẩm thực, giải trí...

☎ Làm sao để nhận báo giá thuê văn phòng tại các tòa nhà trên đường Nguyễn Biểu quận 5?

Nếu quý khách đang tìm thuê hoặc muốn nhận báo giá của các tòa nhà văn phòng đường Nguyễn Biểu quận 5 vui lòng liên hệ hotline 0987110011 hoặc truy cập trực tiếp vào website www.officesaigon.vn để được các chuyên viên hỗ trợ tư vấn và gửi báo giá miễn phí.

☛ Có thể thuê 200m2 tại văn phòng cho thuê đường Nguyễn Biểu quận 5 không?

Dịch vụ cho thuê văn phòng đường Nguyễn Biểu quận 5 sở hữu cao ốc văn phòng chuyên nghiệpTòa nhà Báo Người Tiêu Dùng Building. Tòa nhà cho thuê các diện tích đa dạng 45, 87, 220m². Do đó, quý khách có thể thuê diện tích 200m2 tại vị trí này.

☛ Giờ làm việc tại văn phòng cho thuê đường Nguyễn Biểu quận 5?

Chuỗi văn phòng quận 5 tại đường Nguyễn Biểu có giờ làm việc từ 7h00 đến 18h00 thứ Hai đến thứ Sáu và 7h00 đến 12h00 thứ Bảy. Tuy nhiên nếu quý doanh nghiệp có nhu cầu làm thêm ngoài giờ có thể liên hệ với ban quản lý tòa nhà để trao đổi.

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!