1. Trang chủ
  2. Cho thuê văn phòng
  3. Văn phòng cho thuê tại Quận 1
  4. Văn phòng cho thuê đường Mai Thị Lựu

Văn phòng cho thuê đường Mai Thị Lựu - Quận 1

5 out of 5 with 1 ratings - Xem: 3416

Văn phòng cho thuê đường Mai Thị Lựu quận 1 nằm trên tuyến đường giao thông nhỏ tiếp giáp với trục đường lớn Điện Biên Phủ, Nguyễn Đình Chiểu. Mật độ phương tiện giao thông không dày đặc chính là một trong những nơi khá lý tưởng cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm một văn phòng làm việc tại quận 1 yên tĩnh để tập trung tối đa và tăng cao khả năng sáng tạo trong công việc. Nơi đây là khu dân cư sầm uất và sở hữu các dịch vụ ăn uống, giải trí dành cho giới văn phòng. Đặc biệt, các tòa nhà văn phòng cho thuê tập trung tại đây đều được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ văn phòng hiện đại nhằm mang đến các doanh nghiệp môi trường làm việc chuyên nghiệp nhất. Văn phòng cho thuê phường Đa Kao gồm  Tòa nhà Halo Buildingtòa nhà Winhome Buildingtòa nhà Huy Sơn Building có các diện tích cho thuê hấp dẫn như: 80, 100, 180 m2 và mức giá phù hợp với nhiều doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ.

 

Halo building
Halo building
Win Home Building
Win Home Building

Câu hỏi thường gặp

☑ Các tòa nhà cho thuê văn phòng đường Mai Thị Lựu quận 1 nằm ở vị trí nào?

Văn phòng cho thuê đường Mai Thị Lựu, phường Đa Kao, Quận 1 nằm ở nội thành, hướng đi vào trung tâm quận 1. Đây là trục đường nhỏ có 2 đầu cắt với tuyến đường Nguyễn Đình Chiểu và Điện Biên Phủ ngay khu dân cư sầm uất.

☑ Văn phòng cho thuê đường Mai Thị Lựu Quận 1 cho thuê những diện tích nào?

Các văn phòng cho thuê Quận 1 tại đường Mai Thị Lựu cho thuê các diện tích đa dạng 15, 50, 70, 100, 150, 180m²,... phù hợp với hầu hết các công ty có quy mô vừa và nhỏ.

☎ 0987110011 là số điện thoại của chuỗi văn phòng cho thuê đường Mai Thị Lựu Quận 1?

Khi có nhu cầu tìm thuê văn phòng trên đường Mai Thị Lựu Quận 1, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0987110011 hoặc truy cập trực tiếp vào website www.officesaigon.vn để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

☑ Hình thức đặt cọc và thanh toán như thế nào?

Khi thuê văn phòng tại đường Mai Thị Lựu Quận 1, khách hàng có thể thanh toán theo nhiều cách thức đa dạng như tiền mặt hoặc chuyển khoản, thời gian thanh toán theo từng quý (3 tháng/lần) hoặc cả năm tùy vào nhu cầu và khả năng tài chính của mình. Đồng thời, khách hàng bắt buộc cọc một khoảng tiền thế chân bằng 03 tháng phí dịch vụ văn phòng để được nhận bàn giao mặt bằng.

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!