1. Trang chủ
  2. Cho thuê văn phòng
  3. Văn phòng cho thuê tại Quận 1
  4. Văn phòng cho thuê đường Mạc Đỉnh Chi

Văn phòng cho thuê đường Mạc Đỉnh Chi - Quận 1

4.8 out of 5 with 2 ratings - Xem: 5572

Văn phòng cho thuê đường Mạc Đỉnh Chi quận 1 đang đón nhận được sự quan tâm của các doanh nghiệp có nhu cầu tìm văn phòng cho thuê tại quận 1. Đường Mạc Đĩnh Chi nằm trong khu vực trung tâm Tp.HCM, gần cơ quan hành chính, dịch vụ giải trí ẩm thực dành cho giới văn phòng. Tại tuyến đường này, các tòa nhà văn phòng cho thuê phường Bến Nghé cho thuê văn phòng diện tích 80-120m², diện tích 350- 500m²,... phù hợp với các công ty vừa thành lập hoặc công ty có quy mô vừa và nhỏ với mức giá tốt từ 18USD - 33USD. Tòa nhà cho thuê văn phòng nổi bật trên tuyến đường Mạc Đĩnh Chi là: tòa nhà Five Star Towertòa nhà Star Buildingtòa nhà PVFCco Tower, Tòa nhà Đakao Center sở hữu chất lượng xây dựng và dịch vụ đạt chuẩn, hứa hẹn sẽ mang đến quý khách không gian làm việc chuyên nghiệp.

 

Đakao Center
Đakao Center
PVFCco Tower
PVFCco Tower

Câu hỏi thường gặp

☑ Các tòa nhà cho thuê văn phòng đường Mạc Đỉnh Chi quận 1 nằm ở vị trí nào?

Văn phòng cho thuê đường Mạc Đỉnh Chi, phường Bến Nghé, Quận 1 nằm ở nội thành, hướng đi vào trung tâm quận 1. Đây là tuyến đường nối liền Điện Biên Phủ và Nguyễn Du. Sở hữu vị trí đắc địa, dân cư sầm uất do đó hoạt động giao thương ở khu vực này luôn sôi nổi, các tòa nhà văn phòng có tỉ lệ lắp đầy luôn trên 80%.

☑ Văn phòng cho thuê đường Mạc Đỉnh Chi Quận 1 cho thuê những diện tích nào?

Các văn phòng cho thuê đường Mạc Đỉnh Chi Quận 1 cho thuê các diện tích đa dạng 30, 50, 80, 130, 250, 500m²,... phù hợp với hầu hết các công ty có quy mô từ nhỏ đến lớn.

☎ 0987110011 là số điện thoại của chuỗi văn phòng cho thuê đường Mạc Đỉnh Chi quận 1?

Khi có nhu cầu tìm thuê văn phòng trên đường Mạc Đỉnh Chi quận 1, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0987110011 hoặc truy cập trực tiếp vào website www.officesaigon.vn để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

☑ Hình thức đặt cọc và thanh toán như thế nào?

Khi thuê văn phòng làm việc quận 1 tại đường Mạc Đỉnh Chi, khách hàng có thể thanh toán theo nhiều cách thức đa dạng như tiền mặt hoặc chuyển khoản, thời gian thanh toán theo từng quý (3 tháng/lần) hoặc cả năm tùy vào nhu cầu và khả năng tài chính của mình. Đồng thời, khách hàng bắt buộc cọc một khoảng tiền thế chân bằng 03 tháng phí dịch vụ văn phòng để được nhận bàn giao mặt bằng.

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!